JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Chang Music Connection Presents Season of Love Song ครั้งที่ 13


Chang Music Connection Presents Season of Love Song ครั้งที่ 13
จัดเต็มทุกความสุข มอบความสนุกแบบมาราธอน ฟินยันเช้ากว่า 17 ชั่วโมงเต็ม
 
จบไปอย่างสวยงามไม่เคยทำให้ผิดหวัง สมกับเทศกาลดนตรีแห่งความสุข ปีที่ 13 สำหรับเทศกาลดนตรี Chang Music Connection Presents Season of Love Song ครั้งที่ 13 ที่จัดขึ้นเมื่อ วันที่ 2 ธันวาคม 2566 จากบ่ายวันเสาร์สู่เช้าวันอาทิตย์ กว่า 17 ชั่วโมง ท่ามกลางขุนเขาและทะเลสาบอันงดงามขนาดใหญ่กว่า 20 ไร่ ของเวเนโต้ อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ที่ผ่านมา ต่างได้รับคำชมจากคนที่มาร่วมงานมากกว่า 25,000 คน ถึงความยิ่งใหญ่ ความสนุก ความสุขที่ไม่เหมือนใคร ท่ามกลางธรรมชาติ อากาศหนาวสุดฟิน และการจัดการที่ดีเยี่ยม จึงมั่นใจได้ว่า SoLS จะได้รับการยอมรับและประทับใจทุกครั้งจากแฟนๆชาว SoLS จนกลายเป็นเฟสติวัลที่อยู่ในใจทุกคนอย่างแน่นอน
 
ปีนี้ได้เสียงตอบรับอย่างดี จากชาว SoLS ที่มาสแตนด์บายเตรียมตัวเข้างานไปจับจองพื้นที่ก่อนที่ประตูจะเปิดอย่างคับคั่ง สู่ “Wonderland” ดินแดนมหัศจรรย์แห่งความสุข ผจญภัยไปกับบรรยากาศแห่งความรัก กับอากาศเย็นสบาย เพลิดเพลินไปกับจุดถ่ายรูปเช็คอิน มุมต่างๆภายในงาน และกิจกรรมที่จัดเต็มอย่าง Popsitive Zone แต่งคัพเค้กน้องแกะ หรือจะติดแทททูให้รู้ว่าเป็นชาว SoLS ก่อนจะได้สัมผัสดนตรีจากเวทีที่ตั้งขนาดใหญ่อยู่ด้านหน้ากว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตา ในปีนี้ น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง จัดเต็มกิจกรรมสุดพิเศษในแคมเปญ Road To Friendship ให้คุณและเพื่อนได้เติมเต็มมิตรภาพ ความสนุก และเสียงเพลง ไปกับคอนเสิร์ตและเทศกาลดนตรี Chang Music Connection ที่จะจัดขึ้นต่อเนื่องตลอดทั้งปี พร้อมลุ้นรับรางวัล “Chang Pass: Passport to the World of Fun & Friends" ทั้งบัตรเข้าชมมิวสิคเฟสระดับประเทศ กระเป๋าเดินทาง เสื้อแจ็ตเก็ต และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย โดยติดตามรายละเอียดได้ทาง Facebook ChangWorld แล้วไปสร้างโมเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ไปกับเพื่อนด้วยกัน"เพราะเทศกาลดนตรี คือ ความทรงจำ ทุกเรื่องที่ทำ...เติมเต็มคำว่าเพื่อน" และภายในงานยังคัดสรรร้านอาหารมากมาย ทั้งร้านเด็ด ร้านดัง ให้ได้ อิ่ม อร่อย หลายสไตล์ทั้ง Street Food ของกินชื่อดัง และ Food Truck ให้ได้อิ่มท้องเติมพลังกันตลอดทั้งคืน
 
เริ่มสตาร์ทความสนุกตั้งแต่บ่ายด้วยศิลปินรุ่นใหม่ประเดิมเปิดเวทีด้วย Re-Hear Experience, I Hate Monday & MONICA, Clockwork, Only Monday ต่อเนื่องถึง No One Else ในช่วงแรก ส่งต่อความสนุกไปที่ Musketeers, Parkinson, SCRUBB และ NONT TANONT ไปกับเพลงเบาๆเพลงฮิตๆรับลมหนาวในช่วงหัวค่ำ พร้อมความพิเศษสุดๆ กับซีนเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานซึ่งกลายเป็นซิกเนเจอร์ของงาน Season of Love Song ให้ได้หวานฉ่ำทุกปี และสาวๆ ได้ตาร้อนกันไปทั่วงาน ต่อจากนั้นถึงคิวการมาเยือนดินแดนมหัศจรรย์แห่งนี้ ของ 2 หนุ่ม คู่ซี้อารมณ์ดี ‘Pop & Oat’ ป๊อบ-ปองกูล และโอ๊ต-ปราโมทย์ ที่มาร่วมสร้างสีสันความสนุกเป็นครั้งแรก เรียกเสียงกรี๊ดชาว SoLS ได้ไม่น้อย เริ่มหนาวเข้าที่ก็ต้องมันส์กันต่อกับสาว Palmy ที่มาด้วยชุดสีสันคัลเลอร์ฟูลถอดรองเท้าโชว์ลีลาทั้งร้องทั้งเต้นทำเอาชาว SoLS นั่งไม่ติด และยิ่งดึกยิ่งเดือดส่งไม้ต่อความสนุกไปให้กับ Slot Machine สาดความระอุให้คลายหนาวไปได้ชั่วคราว ขณะเดียวกันไฮไลท์สำคัญของงานคือการจุดพลุอย่างยิ่งใหญ่สุดอลังการเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 13 อย่างสมบูรณ์ สร้างความตื่นตาตื่นใจกันอลังการกว่าทุกปี ก่อนจะค่อยๆลดอุณหภูมิความร้อนแรงบนเวทีให้ลดลงส่งช่วงต่อให้ INDIGO, Season Five, Tattoo Colour, MEAN ค่อยๆส่งเพลงรักอย่างต่อเนื่อง ปิดท้ายเวทีด้วย Whal & Dolph ต่อเนื่องแบบมาราธอนฟินไม่ได้พักยันเช้ากว่า 17 ชั่วโมง พร้อมส่งชาว SoLS กลับบ้านด้วยกิจกรรมร่วมทำบุญตักบาตร ได้อิ่มบุญกันอย่างถ้วนหน้า
 
ผ่านมาถึง 13 ปีเต็มสำหรับ Season of Love Song หวังว่าชาว SoLS จะประทับใจและจดจำความสนุกในปีนี้ และปีหน้า 2024 เตรียมตัวให้พร้อมมาร่วมงานเทศกาลดนตรีดีๆ แบบนี้ Season of Love Song 14 รับรองว่ามีเซอร์ไพรส์แน่นอน!! ห้ามพลาดเด็ดขาด
           
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของคอนเสิร์ตได้ที่ https://www.facebook.com/Seasonoflovesong 
#SeasonofLoveSong
#SoLS13
#Wonderland
#Chang #ChangMusicConnection #เติมเต็มคำว่าเพื่อน
#มหัศจรรย์ดินแดนแห่งความสุข
#CreateIntelligence #CI