JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

จากนิยายเบสต์เซลเลอร์ที่แปลแล้วกว่า 22 ภาษาทั่วโลก สู่ภาพยนตร์ผจญภัย-ไซไฟฟอร์มยักษ์ Chaos Walking

จากนิยายเบสต์เซลเลอร์ที่แปลแล้วกว่า 22 ภาษาทั่วโลก สู่ภาพยนตร์ผจญภัย-ไซไฟฟอร์มยักษ์
นำโดย 2 นักแสดงวัยรุ่นที่ร้อนแรงที่สุด “ทอม ฮอลแลนด์” และ “เดย์ซี ริดลีย์”
โดยผู้กำกับ The Edge of Tomorrow และผู้สร้าง The Hunger Games
ค้นพบโลกอนาคตและอานุภาพแห่งเสียง ใน Chaos Walking เร็วๆนี้


ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์พร้อมสร้างกระแสการต้อนรับอย่างล้นหลามกันไปแล้วกับภาพยนตร์ผจญภัย-ไซไฟฟอร์มยักษ์ Chaos Walking” ที่สร้างจากนิยายไตรภาคเบสต์เซลเลอร์ที่แปลแล้วกว่า 22 ภาษา จากผลงานการเขียนโดย  “แพทริค เนสส์” (A Monster Calls) ประกอบไปด้วย The Knife of Never Letting Go, The Ask and The Answer และ Monster of Men ซึ่งถือเป็นนิยายที่นักอ่านทั่วโลกต่างชื่นชอบและให้การยอมรับมากมาย
ซึ่งสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Chaos Walking ได้หยิบเอาหนังสือเล่มแรกคือ The Knife of Never Letting Go ที่ได้รับรางวัลหนังสือสำหรับเยาวชนยอดเยี่ยมของ The Guardian และกวาดเสียงรีวิวบวกบวกจากทั้งนักวิจารณ์และแฟนๆหนังสือมาถ่ายทอดสู่ภาพยนตร์ผจญภัยแฟนตาซีเหนือจินตนาการที่แฟนหนังไม่ควรพลาด รวมถึงได้ 2 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตของฮอลลีวู้ดอย่าง  “ทอม ฮอลแลนด์” (Spider-Man: Far from Home, The Impossible) และ “เดย์ซี่ ริดลีย์” (Star Wars: The Force Awakens) มาแสดงนำ และได้ “ดั๊ก ไลแมน” ผู้กำกับที่เคยสร้างผลงานสุดระห่ำมาที่ทั่วโลกรู้จักเป็นอย่างดีจาก THE BOURNE IDENTITY และ EDGE OF TOMORROW มาขึ้นแท่นกำกับในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย


Chaos Walking” เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกอนาคตดิสโทเปีย สังคมตกอยู่ในสภาวะสงคราม และได้เกิดเชื้อโรคแปลกประหลาดคร่าสิ่งมีชีวิตเพศหญิงจนหมดสิ้น ส่วนผู้ชายทุกคนที่เหลืออยู่จะเกิดอาการบางอย่างที่ไม่สามารถควบคุมตัวได้ ทุกความคิดในหัวมันจะถูกถ่ายถอดออกมาเป็นภาพ หรือที่พวกเขาเรียกมันว่า “เสียงคิด” กระทั่งวันหนึ่งขณะที่ “ทอดด์ ฮิววิตต์” (ทอม ฮอลแลนด์) ออกเดินทางพร้อมกับสุนัขตัวโปรด ได้บังเอิญพบกับ “วิโอล่า” (เดย์ซี่ ริดลีย์) ผู้หญิงคนแรกในชีวิต สิ่งที่เขาไม่เคยคิดว่าจะได้เจอ เหตุการณ์นี้นำไปสู่เรื่องราวแห่งการผจญภัย ค้นหาคำตอบสุดลึกลับ เพื่อหยุดยั้งภัยร้ายครั้งสำคัญที่กำลังจะมาถึง!
                เตรียมพบกับภาพยนตร์ที่คุณไม่ควรพลาด รับปี 2021 กับ Chaos Walking” เร็วๆนี้ในโรงภาพยนตร์
 
Chaos Walking - Official Trailer [ ตัวอย่างซับไทย ]: