JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

นักแสดงวัยรุ่นนำทีมมุ่งหน้าสู่ “นิวเวิลด์” รอบสื่อมวลชน “Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก”

นักแสดงวัยรุ่นนำทีมมุ่งหน้าสู่ “นิวเวิลด์”
รอบสื่อมวลชน “Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก”
รีวิวชมเคมี “ทอม ฮอลแลนด์-เดซี่ ริดลีย์” บวกไอเดียคอนเซ็ปต์ “เสียงคิด”
และจังหวะตลกตลอดทาง ที่บอกเลยยังไงก็ต้องดู!

เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์แอ็กชัน-ไซไฟ โลกดิสโทเปียเรื่องล่าสุดกับ “Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก” ที่ได้สองนักแสดงแห่งยุคทั้ง “ทอม ฮอลแลนด์” จาก Spider-Man: Far from Home และ “เดซี่ ริดลีย์” จาก Star Wars: The Force Awakensมานำทีมพาแฟน ๆ ทุกคนออกเดินทางมุ่งหน้าสู่ “นิว เวิลด์” ในรอบสื่อมวลชน ซึ่งจัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เมื่อวันพุธที่ 10 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา
             บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยแฟน ๆ ชาวไทยที่รอคอยภาพยนตร์เรื่อง “Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก” แท็กทีมกันมาทั้งสื่อมวลชน กูรูหนัง และเหล่านักร้อง-นักแสดงวัยรุ่นมากมาย! ไม่ว่าจะเป็น    “ท็อปแท็ป ณภัทร”, “พลัสเตอร์ พรพิพัฒน์”, “พิม ลัทธ์กมล”, “บี ฮัลลิน”, สมาชิกวง Wisdom, สมาชิกวง The Glass Girls, แมท แมทธิว, “โด้ อิทธิโชติ และ เซนต์ ณัฐพัฒน์ มาร่วมผจญภัยไปในโลกอนาคตที่ไม่มีเพศหญิง ไม่มีความลับ มีแต่ “พลังเสียงคิด”  
            ซึ่งหลังจากที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่อง “Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก” แฟน ๆ ต่างพูดถึงคอนเซ็ปต์ไอเดียเรื่องพลังเสียงคิด ฉากแอ็กชันเดือด ๆ โดยเฉพาะหนุ่ม “ทอม ฮอลแลนด์” ที่ครั้งนี้ตกหัวใจคนดูไปได้เต็ม ๆ ถึงขนาดออกปากว่าเป็นภาพยนตร์ที่เหมาะกับเขาเป็นที่สุด แถมยังมีเคมีน่ารัก ๆ กับนางเอก “เดซี่ ริดซีย์” เสริมบรรยากาศด้วยจังหวะสนุก ๆ เรียกเสียงฮาได้อีกต่างหาก และนี่เป็นรีวิวบางส่วนจากผู้ชมในรอบดังกล่าว
 
หนังสนุก ดูง่าย ดูได้เพลินๆ ชอบการนำเสนอของ ‘นอยส์’ สิ่งที่ไม่ได้คาดว่าจะได้เห็นในหนังและรู้สึกว่าทำออกมาได้ดี คือ จังหวะตลก เรียกเสียงหัวเราะในโรงได้เรื่อยๆ เลย – ไปตามรอยหนังด้วยกันมั้ย
 
“ดูง่ายกว่าที่คิดมาก ไม่ได้ sci-fi หนัก แต่มีโมเม้นท์น่ารักกรุบกริบจีบกันตลอดเรื่อง โปรดักชั่นดี ภาพสวย นักแสดงเล่นดีกันทุกคน - @moviealoneth
 
ไม่ซับซ้อน ไม่น่าเบื่อ ได้ดูน้องทอมกับบทคนคลั่งรัก ซึ่งก็โบ๊ะบะน่ารักที่สุด - @bemine4awhile
 
“บันเทิงกับตัวละครน้องทอมที่ถูกแกงเพราะลั่นความคิดตลอด พล็อตเรื่องได้ยินความคิดเป็นกิมมิคที่ทั้งสนุก แปลก และชวนวุ่นวายดีจริงๆ” - @Gossip_Gun
 
“บันเทิงกว่าที่คิด เคมีทั้งสองเข้ากันมาก ทั้งน้อง Tom และ Daisy เหมาะแก่การชมในโรงภาพยนตร์ จดอ - JUSTดูIT.
 
“ซีนฮาๆ ของ #TomHolland เหมือนแสดงเป็นตัวเอง เซอร์วิสแฟนเน้นๆ ใครเป็น FC มีหวีด เคมีเข้ากับ #DaisyRidley - @geekreviewEnt
 
หนังไซไฟที่มีแนวคิดแปลกดี ทอม ฮอลแลนด์ ลืมภาพสไปเดอร์แมนไปเลย แต่ความทะเล้นยังคงอยู่ เรียกเสียงหัวเราะได้ทั้งโรง และเดย์ซี่ ริดลีย์ นี่คือดีทุกฉากเลย @max_damon
 
“ลูกเล่นการทำให้คิดเป็นเสียงเป็นภาพทำออกมาได้ดี แทบไม่มีช่วงเบื่อ คู่ดารามีมุมน่ารัก สรุปคือชอบเลย” – ดาราปังหนังเปรี้ยง
 
“หนังไซไฟโคตรโบ๊ะบ๊ะ ขำจนคอแห้ง แถมดูง่ายมาก เป็นหนังน้องทอมที่ชอบที่สุดในตอนนี้เลย แฟน ๆ น้องทอมต้องดู เนื้อเรื่องก็สนุก ดูเพลินไม่มีช่วงเบื่อ - @_DNVP_
 
“โคตรสนุกกกกก อีกหนึ่งหนังแนว dystopia ที่ไม่อยากให้พลาดจริงๆ บู๊กระจายแต่ก็ยังมีมุกตลก พอเป็นทอม ฮอลแลนด์มันยิ่งน่าเอ็นดูเข้าไปใหญ่ อยากให้ทุกคนไปดู! - @iconnnz
  
            แฟนชาวไทยจะพลาดได้ไง! ทั้งคอนเซ็ปต์ปัง เนื้อเรื่องบันเทิง แถมนักแสดงคุณภาพเต็มเรื่อง จองตั๋วกันด่วน ๆ “Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก” ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์
Chaos walking
จิตปฏิวัติโลก - Official Trailer [ ตัวอย่างซับไทย ]: