JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ปล่อยมาซะที “Light Switch” ซิงเกิลใหม่ของหนุ่ม Charlie Puth (ชาร์ลี พุธ)


ปล่อยมาซะที “Light Switch” ซิงเกิลใหม่ของหนุ่ม Charlie Puth (ชาร์ลี พุธ)
หลังส่งทีเซอร์เป็นคลิปฮ็อตบน TikTok มาพักใหญ่
พร้อมเผยชื่ออัลบั้มใหม่ ที่ได้ฟังกันแน่ ๆ เร็ว ๆ นี้
 
            หลังจากนักร้องหนุ่มเสียงดี, นักแต่งเพลงชั้นเยี่ยม และโปรดิวเซอร์ที่ได้รับการยอมรับของวงการเพลง Charlie Puth (ชาร์ลี พุธ) ส่งทีเซอร์ซิงเกิลใหม่ยั่วมาแฟน ๆ ราว 15 ล้านคน ที่เกาะติดข่าวคราวของเขาบนแอปพลิเคชัน TikTok อยู่หลายเดือนจนกลายเป็นคลิปฮ็อต รวมถึงทำให้แฟน ๆ รอแล้ว รอเล่า ว่าเมื่อไหร่จะได้ฟังเพลงเต็ม ๆ กันซะที
            ก่อนที่เดือนแรกของปี 2022 จะหมดไป Charlie Puth ก็ทำให้การรอคอยของแฟนเพลงสิ้นสุดลง ด้วยการปล่อยเพลง “Light Switch” ออกมาให้ฟัง แถมด้วยการส่งมิวสิกวิดีโอมาให้ชมกันเรียบร้อย แล้วที่ถือว่าเป็นข่าวดีสุด ๆ ก็คือ “Light Switch” จะเป็นเพลงที่อยู่ในอัลบั้มชุดใหม่ของ Charlie Puth ‘Charlie’ ที่อีกไม่นานจะได้ฟังกันเต็ม ๆ แน่นอน 
            โดย “Light Switch” เป็นเพลงที่ Charlie Puth โปรดิวซ์ และได้ Jkash (เจแคช) ที่ร่วมงานกับเขามานานกับ Jake Torrey (เจก ทอร์รีย์​) นักแต่งเพลงที่เข้าชิงรางวัลแกรมมี่มาแล้ว มาร่วมแต่งเพลง
             “สำหรับการแต่งเพลง เป็นเรื่องที่เจ๋งสุด ๆ ที่ได้แชร์เพลงนี้ให้กับแฟน ๆ ในขณะที่ผมกำลังทำเพลง พวกเขาเลยรู้สึกเหมือนกับมีส่วนเกี่ยวข้องตั้งแต่จุดเริ่มต้นแรก ๆ ของเพลง ราวกับแฟน ๆ แทบจะได้แต่งเพลงกับผมยังไงยังงั้น” Charlie Puth พูดถึงการทำงานเพลงนี้ ที่เป็นเพลงจังหวะสนุก ๆ ที่น่าจะทำให้เกิดความรู้สึกดี ๆ ผ่อนคลาย ยามที่ได้ฟัง
            และกับการถ่ายทอดเป็นมิวสิกวิดีโอ “Light Switch” ได้ Christian Breaslauer (คริสเตียน เบรสลอเออร์) ที่เคยทำงานกับบรรดาศิลปินแถวหน้าของวงการ เช่น The Weeknd (เดอะ วีคเอนด์), Lil Nas (ลิล นาส) และ Doja Cat (โดจา แค็ต) มาเป็นผู้กำกับ โดยทำออกมาเป็นงานฮา ๆ มาพร้อมอารมณ์ขัน ที่เปิดโอกาสให้ Charlie Puth ได้เล่นอะไรสนุก ๆ กับบทบาทของชายหนุ่มที่ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้คนรักกลับคืนมา ก่อนที่จะได้รู้ว่า…. อะไรน้า… ต้องไปหาคำตอบกันเอาเองในมิวสิกวิดีโอ ซึ่งมีให้ชมที่ YouTube: Charlie Puth ที่ทำยอดวิวเข้าใกล้ 20 ล้านหนแล้วในตอนนี้
            และฟัง “Light Switch” เพลงใหม่ ของ Charlie Puth กันได้จากบริการทุกสตรีมมิง https://wmth.lnk.to/lightswitchEC ส่วนอัลบั้มใหม่ ‘Charlie’ อดใจรอกันอีกไม่นาน ได้ฟังกันเต็ม ๆ แน่นอน โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค
YouTube: https://www.youtube.com/watch?v=WFsAon_TWPQ
#CharliePuth #LightSwitch #MusicVideo