JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“Cian Ducrot” ศิลปินชาวไอริชเดบิวต์ซิงเกิล “Not Usually Like This” ภายใต้ค่ายยักษ์ใหญ่ Darkroom/Interscope

“Cian Ducrot” ศิลปินชาวไอริชเดบิวต์ซิงเกิล “Not Usually Like This” ภายใต้ค่ายยักษ์ใหญ่ Darkroom/Interscope ” กับบทเพลงสะท้อนความรู้สึกอันเจ็บปวดในอดีต!!
“Cian Ducrot” (เคียน เดอะโคร) ศิลปินนักร้อง และนักแต่งเพลงชาวไอริชวัย 23 ปี Cian เกิดในเมืองคอร์ก ประเทศไอร์แลนด์ ปัจจุบันเขาใช้ชีวิตประจำวันอยู่ในลอนดอน เขาเติบโตมาในครอบครัวที่พ่อแม่หย่าร้างกัน แต่ด้วยเสียงเพลง และการได้ฟังแม่ของเขาเล่นเพลงของนักดนตรีสมัยก่อนอย่าง Bach และ Chopin ทำให้ดนตรีเปรียบเสมือนเป็นสิ่งที่เยียวยาจิตใจของเขาจากความเจ็บปวดในวัยเด็ก นั่นเองทำให้เขาเริ่มสนใจด้านดนตรีตั้งแต่นั้นมา สำหรับ Cain สิ่งที่เรียกว่าบ้านสำหรับเขาก็คือที่ที่มีแล็ปท็อปและกีต้าร์
เมื่อโตขึ้น Cian ได้เข้าสู่เส้นทางสายดนตรี เขาได้เข้าร่วมโชว์มิวสิคัล หรือดราม่าคลับตามสถานที่ต่าง ๆ เขายังสามารถเล่นเครื่องดนตรีได้หลายชนิด จนได้รับทุนให้เข้าเรียนในโรงเรียนศิลปะชื่อดังของโลกอย่าง Royal Academy ขณะที่กำลังเรียนเขาพบว่าอยากทำเพลงของตัวเองให้คนร้องตามได้ เขาจึงเลิกเล่นดนตรีในผับบาร์และเลิกคัฟเวอร์เพลงลงยูทูป หันไปตั้งหน้าโฟกัสการฝึกฝนเขียนเพลงตัวเองอย่างจริงจัง และหลังจากที่เข้าย้ายถิ่นฐานในการเขียนเพลงไปมาระหว่างลอนดอน แอลเอ และ ไอร์แลนด์เขาได้ตัดสินใจลาออกจากเรียนเพื่อทำตามความฝันที่จะเป็นศิลปิน
และวันนี้ “Cian Ducrot” ก็ทำสำเร็จโดยได้เซ็นสัญญากับ Darkroom/Interscope Records ค่ายเดียวกับ Billie Eilish
 พร้อมปล่อยซิงเกิลใหม่ออกมาในเพลง “Not Usually Like This” เพลงสไตล์ Easy Listening ที่ยิ่งฟังยิ่งชอบ ซึ่ง Cian ได้พูดถึงเพลงนี้ว่า “เป็นครั้งแรกที่ผมสามารถกลับไปเขียนเพลงที่เกี่ยวกับอดีตอันลึกซึ้ง ถ้าเป็นก่อนหน้านี้ผมอาจไม่สามารถนำความรู้สึกเหล่านี้ออกมาเขียนเป็นเพลงได้ มันทั้งยากและง่าย แต่ผมได้เรียนรู้อะไรเยอะมากจากการเขียนเพลงนี้”
เรียกได้ว่า Cian Ducrot คืออีกหนึ่งศิลปินหน้าใหม่ที่ทุกคนต้องจับตามอง

สามารถชม MV เพลง “Not Usually Like This” ได้ที่นี่


สามารถฟังเพลง “Not Usually Like This” ได้ที่นี่
 
 
ติดตาม Cian Ducrot ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK | TWITTER INSTAGRAM
ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER | TIKTOK