JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

CIDI ART THESIS AND DESIGN CARNIVAL 2019


ซีไอดีไอ ชนาพัฒน์พรีเซ้นต์แฟชั่นโชว์กว่า 100 ชุด 
แสดงศักยภาพของนักออกแบบรุ่นใหม่พร้อมก้าวสู่ระดับโลก
ในงาน “ซีไอดีไอ อาร์ต ธีสิส แอน ดีไซน์ คานิวัล2019”

สถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ (CIDI Chanapatana)ตอกย้ำความเป็นผู้นําในการปั้น นักออกแบบรุ่นใหม่พร้อมก้าวสู่ระดับโลก จัดงาน“ซีไอดีไอ อาร์ต ธีสิส แอน ดีไซน์ คานิวัล2019” (CIDI ART THESIS AND DESIGN CARNIVAL 2019) ภายใต้ธีม“Misunderstanding”นําเสนอแฟชั่นโชว์ ผลงานศิลปะนิพนธ์ด้วยหลักสูตรการเรียนการสอนระดับอินเตอร์ของอาจารย์ผู้มีประสบการณ์จากประเทศชั้นนําของโลกด้านการออกแบบกว่า 100 ชุด จากนักศึกษาสาขาการออกแบบแฟชั่น (Fashion Design) ชั้นปีที่ 2 ในวัน ศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2552 เวลา 18.00 น. พร้อมจัดแสดงที่สุดแห่งผลงานการออกแบบของนักศึกษาสาขา การออกแบบตกแต่งภายในและผลิตภัณฑ์ (Interior & Product Design) ตั้งแต่วันที่ 8-11 มิถุนายน 2562 ณ ควอเทียร์แกลลอรี่ ชั้นเอ็ม ศูนย์การค้า ดิเอ็มควอเทียร์

ศาสตราจารย์พิเศษ ดร. สาคร สุขศรีวงศ์ ผู้อานวยการสถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ กล่าวว่า “ปัจจุบันวงการดีไซเนอร์ไทยมีความก้าวหน้าทางด้านการออกแบบที่ดูทันสมัย และพัฒนาไปสู่การเป็นสากลมาก ขึ้น เช่นเดียวกับที่ทางสถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ที่เล็งเห็นถึงความสําคัญกับวงการออกแบบของประเทศไทยสู่เวทีการออกแบบในระดับนานาชาติ ตลอดจนบ่มเพาะนักออกแบบรุ่นใหม่ให้พร้อมในอุตสาหกรรม ประเทศไทยสู่เวทีการ ออกแบบระดับโลก จึงได้มีการพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนจากอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ด้านการออกแบบ จากทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้เกิดการพัฒนาศักยภาพของนักออกแบบไทยอย่างประสิทธิภาพมากที่สุด
ซึ่งในครั้งนี้ทางสถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ ได้จัดงานขึ้นเพื่อแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของนักออกแบบไทย จากแรงบันดาลใจในการรังสรรค์ผลงานขึ้นจากมุมมอง เห็นถึงความสามารถของนักศึกษาทั้งในสาขาการออกแบบแฟชั่น และการออกแบบตกแต่งภายในและผลิตภัณฑ์ ที่แม้จะมาจากสายอาชีพที่หลากหลาย ตลอดจนส่วนใหญ่ไม่มีประสบการณ์การออกแบบมาก่อนเลยแต่เมื่อผ่าน หลักสูตรการศึกษาของสถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์แล้ว สามารถกลายเป็นนักออกแบบรุ่นใหม่ที่ สร้างสรรค์ผลงานพร้อมก้าวสู่ระดับโลก อีกทั้งยังสามารถนํามาต่อยอดธุรกิจและเป็นส่วนหนึ่งที่จะขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศไทยได้ ดร. สาคร สุขศรีวงศ์ กล่าวเพิ่มเติม
ภายในงานได้จัดให้มีการแสดงแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นพิเศษผลงานของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และ 2 รวมกว่า 100 ชุด อาทิเช่น คอลเลคชั่นพิเศษ“Onement Series”ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปินที่ชื่นชอบอย่าง Barrnettnewmanมาผสานกับแนวคิด Abstract Art ที่เน้นการใช้ผ้าใบขนาดใหญ่ด้วยสีเพียงสีเดียว และใช้ซิปเชื่อมโยง จุดกึ่งกลางไว้ รังสรรค์ขึ้นเป็นเสื้อผ้าสไตล์เรียบง่ายแต่แฝงด้วยดีไซน์พิเศษที่สามารถใช้ “ซิป" เพื่อเพิ่มหรือลด ขนาดไซส์ได้ โดยได้นักแสดงหนุ่ม โบ๊ท - ธารา ทิพา มาร่วมเป็นนายแบบ ต่อที่คอลเลคชั่น“two faces”ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละครดังจากภาพยนตร์เรื่อง Gotham ทนายตัวร้ายผู้มี 2 บุคลิกไว้ใจไม่ได้ ซึ่งได้นักแสดงสาว อย่าง โยเกิร์ต - ณัฐฐชาซ์ บุญประชม มาร่วมเป็นแบบเดินโชว์ในงาน พร้อมพบกับ 3 สาวนักแสดงดาวรุ่งจาก ช่อง 3 อย่าง ลาล่า - ลาริสา มษฎา วิลมอทท์ ที่มาร่วมเดินโชว์พิเศษในคอลเลคชั่น“AZTELUNA"เม-นิศาชล ต้วมสูงเนิน ร่วมเดินแบบในแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่น“FLASH NIGHT”รวมไปถึงนักแสดงสาว แคร์ - ฉัตรฑริกา สิทธิพรม ที่ร่วมเดินแบบแฟชั่นโชว์ในคอลเลคชั่น“DEVOURED BY DARKNESS"

รวมถึงโชว์จากคอลเลคชั่น“Rich tomorrow”ใช้แรงบันดาลใจจากวิถีชีวิตในสังคมไทยการนําเอาความสนุกตื่นเต้นมาผสานรวมกับความเชื่อเรื่องการเสียงดวงมาออกแบบเป็นชุดเสื้อผ้า, คอลเลคชั่น“Ghost of love”ที่รังสรรค์ชุดจากการนําเศษผ้าเหลือใช้มาพัฒนาเป็นชุดใหม่ ผนวกกับแรงบันดาลใจจากความรักของแม่นาค พระโขนง และคอลเลคชั่น“DISGUISE" ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพฤติกรรมการวิวัฒนาการของการป้องกันตัว จากการถูกล่าของแมลงบวกรวมกับหลายๆ บริบทของไลฟ์สไตล์แฟชันของมนุษย์ ฯลฯ
นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานยังได้เพลิดเพลินกับไปกับร้านค้าขายสินค้าแฟชั่น ของตกแต่ง เครื่องประดับ เฟอร์นิเจอร์จากทั้งศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบันของสถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์กว่า 40 ร้านค้า อาทิ แบรนด์SAAMU Label 31, AWARIN, JIRA STUDIO, AMATA PHILOSOPHY และ ARTITUDE SE ฯลฯ พร้อมกิจกรรมเวิร์คช็อปสุดพิเศษไว้ให้ทดลองความเป็นนักออกแบบในตัวคุณอีกด้วย ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมชมผลงานได้ ตั้งแต่วันที่ 7 - 11 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 22.00 น. ณ ควอเทียร์แกลลอรี ชั้นเอ็มศนย์การค้า ดิเอ็มควอเทียร์