JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ซิกน่าประกันภัย คว้า 2 รางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ขึ้นแท่นองค์กรที่น่าทำงานด้วยที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2020

ซิกน่าประกันภัย คว้า 2 รางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี
ขึ้นแท่นองค์กรที่น่าทำงานด้วยที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2020


ซ้าย) คุณวรรณภัส นิธิเลิศวิวัฒน์, ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ขึ้นรับรางวัล Best Companies to Work for in Asia 2020
 
 
กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 19 ตุลาคม 2563 – ซิกน่า ประเทศไทย นำโดย คุณวรรณภัส นิธิเลิศวิวัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ ตอกย้ำความสำเร็จขององค์กรในฐานะผู้นำด้านการบริหารทรัพยากรบุคคลของเอเชีย คว้า 2 รางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “Best Companies to Work for in Asia 2020” และ “HR Asia Most Caring Companies Award 2020” ครองตำแหน่งองค์กรดีเด่นที่น่าทำงานมากที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2020 ที่จัดขึ้นโดยนิตยสารเอชอาร์ เอเชีย (HR Asia) โดยบริษัท Business Media International ประเทศมาเลเซีย
 
คุณวรรณภัส นิธิเลิศวิวัฒน์, ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์, บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ที่ซิกน่า เรายึดมั่นมาโดยตลอดว่าพนักงานคือกลยุทธ์ทางธุรกิจที่ต้องลงทุนและเอาใจใส่ให้มากที่สุด (care) ใส่ใจที่จะทำให้เพื่อนพนักงานและครอบครัวมีคุณภาพชีวิตที่ดี ซึ่งต้องแข็งแรงทั้ง สุขภาพกายและสุขภาพใจ โดยเราส่งเสริมการสร้างผู้นำที่มีคุณภาพ เพิ่มการมีส่วนร่วมกับองค์กร เชื่อมั่นในการเรียนรู้ตลอดเวลา ซึ่งสิ่งเหล่านี้ถือเป็นพลังพื้นฐานในการขับเคลื่อนทั้งองค์กรและตัวพนักงานเองให้ไปสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืน รางวัลที่ได้รับในครั้งนี้ เผยให้เห็นถึงศักยภาพของการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมของเรา ทั้งในด้านการสร้างสภาพแวดล้อมที่ตรงกับความต้องการของพนักงาน เพื่อให้พนักงานทุกคนสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อเขาเหล่านั้นจะพร้อมมอบบริการอันเป็นเลิศให้แก่ลูกค้าของเรา เราดำเนินนโยบายเหล่านี้ โดยเชื่อมโยงแนวทางจาก Cigna global  เข้ากับ Cigna ประเทศไทย เพื่อให้ตอบโจทย์ในฐานะการเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกที่ดำเนินงานมากว่า 225 ปี ในขณะเดียวกัน ซิกน่าก็เคารพในวัฒนธรรมและความเป็นอยู่ของพนักงานในแต่ละประเทศอย่างสูงที่สุด”
 
“นอกจากนี้ จากเหตุการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 ที่เกิดขึ้น ซิกน่า ประเทศไทย ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เราสามารถรับมือกับปัญหานี้ได้อย่างรวดเร็ว ผ่านการยึดคนเป็นจุดศูนย์กลางในการแก้ไขปัญหา โดยเราไม่เพียงแต่สร้างความมั่นคงให้กับธุรกิจ แต่เรายังยึดมั่นในการยกระดับความสุขและความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงานซิกน่าทุกคน เราสัญญาว่า เราจะเดินหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อพัฒนาให้องค์กรมีบรรยากาศที่น่าทำงานมากยิ่ง ๆ ขึ้น และให้พนักงานมีส่วนร่วมในการสร้างความสำเร็จไปพร้อม ๆ กันคุณวรรณภัส กล่าวเสริม
 
ทั้งนี้สำหรับรางวัลดังกล่าว ผลการตัดสินได้รับการพิจารณาจากผลการประเมินของคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญในแต่ละอุตสาหกรรม ทั้งในด้านนโยบายหลักขององค์กร แนวทางและการปฏิบัติที่เป็นจริงและยั่งยืน และที่สำคัญที่สุด คือผลการสำรวจจากพนักงานภายในองค์กร เพื่อเป็นการแบ่งปันแนวทางการทำงานที่ดีให้แพร่หลายไปทั่วโลก

จากซ้าย
  1. คุณชนัญญา จัยสิน, รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  2. คุณวรรณภัส นิธิเลิศวิวัฒน์, ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  3. คุณจารุตม์ สุขะวดี, รองประธานอาวุโสฝ่ายงานพาณิชย์ บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน)

(ซ้าย) คุณวรรณภัส นิธิเลิศวิวัฒน์, ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ขึ้นรับรางวัล HR Asia Most Caring Companies Award 2020