JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ซิกน่าประกันภัย คว้ารางวัลสุดยิ่งใหญ่ “LINE Thailand Awards 2021”

ซิกน่าประกันภัย คว้ารางวัลสุดยิ่งใหญ่ LINE Thailand Awards 2021”
ขึ้นแท่น "ที่สุดแห่งแบรนด์ผู้สร้างสรรค์โฆษณาบน LINE Ads Platform ยอดเยี่ยม"

ซิกน่าประกันภัย นำโดยคุณธีรวุฒิ สุธนะเสรีพร, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 2 จากขวา) คุณอลิสา มหอานิชานนท์ รองประธานอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์ธุรกิจ การตลาด และลูกค้าสัมพันธ์ (คนแรกจากขวา) บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) รับมอบรางวัลจาก คุณศรีสุภาคย์ อารีวณิชกุล ผู้อำนวยการธุรกิจองค์กร LINE ประเทศไทย (ที่ 3 จากซ้าย) ตอกย้ำความเป็นเลิศด้วยการสร้างผลงานยอดเยี่ยมในการทำการตลาดและธุรกิจดิจิทัลบนแพลตฟอร์ม LINE ตลอดปี 2021 ที่ผ่านมา คว้ารางวัลภาคธุรกิจสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “LINE Thailand Awards 2021” ครองตำแหน่ง "ที่สุดแห่งแบรนด์ผู้สร้างสรรค์โฆษณาบน LINE Ads Platform ยอดเยี่ยม" ที่จัดขึ้นโดย LINE ประเทศไทย แอพพลิเคชั่นสำหรับส่งข้อความ ครอบคุลุมการให้บริการอีกหลากหลายที่ใช้งานบนโทรศัพท์มือถือ โดยมีจำนวนผู้ใช้งานมากกว่า 50 ล้านคนในประเทศไทย
 
 
คุณธีรวุฒิ สุธนะเสรีพร, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ”ขอขอบคุณ LINE ประเทศไทย ที่จัดให้เราเป็นที่สุดแห่งแบรนด์ผู้สร้างสรรค์โฆษณาบน LINE Ads Platform ยอดเยี่ยม รางวัลที่ซิกน่าได้รับในครั้งนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ว่า ซิกน่า ประเทศไทย ประสบความ      สำเร็จอย่างสูงในการปรับตัวสู่ดิจิทัล รวมทั้งการันตีว่าซิกน่าเป็นองค์กรรุ่นใหม่ ที่มีความคิดสร้างสรรค์และก้าวทันเทรนด์ของผู้บริโภค เพื่อนำไปต่อยอดในการปรับปรุงและพัฒนาการให้บริการและผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง”
 
 
รางวัล “LINE Thailand Awards 2021” ในปีนี้มีการมอบรางวัลรวม 48 รางวัล ครอบคลุมหลากหลายกลุ่มธุรกิจในประเทศไทย รวมถึงวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) โดยแบ่งเป็นรางวัล “ที่สุด” แห่งปี 9 รางวัล และรางวัลการใช้งานโซลูชั่นต่างๆ บน LINE ยอดเยี่ยม โดยแบ่งตามประเภทธุรกิจ อีก 39 รางวัล โดยรางวัลที่ซิกน่า ประเทศไทย ได้รับในปีนี้คือ "ที่สุดแห่งแบรนด์ผู้สร้างสรรค์โฆษณาบน LINE Ads Platform ยอดเยี่ยม" หรือ "Best LINE Ads Platform Campaign of the Year (LAP)" มีเกณฑ์การพิจารณาจากอัตราการคลิกต่อจำนวนการมองเห็น ซึ่งถือเป็นตัวชี้วัดที่ใช้ในการดูอัตราการคลิกโฆษณา ต่อจำนวนการเห็นของผู้ใช้งานทั่วไปในอินเทอร์เน็ต  ซึ่งค่า Click Through Rate (CTR) ยิ่งสูงยิ่งแปลว่าคอนเทนต์หรือโฆษณามีความน่าสนใจ เมื่อถูกและผู้ใช้มีความรู้สึกอยากคลิกเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 
สำหรับลูกค้าหรือผู้ที่สนใจ สามารถติดตามข้อมูลดี ๆ ได้ผ่านช่องทางของซิกน่าที่ Facebook : Cigna Thailand เว็บไซต์ www.cigna.co.th หรือ Line @CignaThailand