JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“Claire Rosinkranz” ศิลปินมาแรงสายอินดี้ป็อป!! กลับมาพร้อมซิงเกิล “Boy In A Billion” สุดเก๋!! โดนใจเด็ก Gen Z แน่นอน

“Claire Rosinkranz” ศิลปินมาแรงสายอินดี้ป็อป!!
กลับมาพร้อมซิงเกิล “Boy In A Billion” สุดเก๋!! โดนใจเด็ก Gen Z แน่นอน


สามารถรับฟัง “Boy In A Billion” ได้ที่นี่
 
ศิลปินสาวสายอินดี้ป็อปขวัญใจ Gen Z จาก California อย่าง “Claire Rosinkranz” กลับมาพร้อมกับซิงเกิลใหม่ที่มีชื่อว่า “Boy In A Billion” ภายใต้  Slowplay/Republic Records และนี่คือผลงานที่ปูทางไว้สำหรับ EP ใหม่ของเธอ ที่มีกำหนดปล่อยในวันที่ 9 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ และในโลกออนไลน์ได้มีการปั่นกระแสก่อนที่เพลง “Boy In A Billion” จะปล่อยออกมา ซึ่งในคลิป TikTok ของ “Claire Rosinkranz” ตอนที่เธอกำลังนั่งเขียนเพลง “Boy In A Billion” มียอดวิวกว่า 4 ล้านครั้ง!! และเธอยังไม่หยุดอยู่แค่นั้น เพราะเธอพร้อมต้อนรับแฟนเพลงของเธอเข้าสู่โลกส่วนตัว เพื่อโชว์ให้เห็นถึงขั้นตอนการสร้างสรรค์ผลงานต่าง ๆ ซึ่งแฟน ๆ หลายคนตื่นเต้นเป็นอย่างมากหลังได้เห็นขั้นตอนการทำเพลงทั้งหมดของเธอ


สามารถชมช่อง TikTok ของเธอได้ที่นี่
 
“Boy In A Billion” เต็มไปด้วยเสียงร้องของเธอ ผสมผสานลายเส้นของเบสที่เข้ากันอย่างกลมกล่อมบวกับลายกีต้าร์ ซึ่ง “Claire Rosinkranz” ได้อธิบายเกี่ยวกับความรักผ่านเนื้อเพลงที่ล้ำลึก และท่อนฮุคที่ติดหู ด้วยเทคนิคการขับร้องที่แสนทรงพลังของเธอ ก่อนหน้านี้เธอปล่อยเพลง “Frankenstein” ซิงเกิลล่าสุดฟาดยอดวิวแล้วกว่า 5 ล้านครั้งภายในเวลาหนึ่งเดือน “Frankenstein”  เป็นอีกหนึ่งผลงาน Collaboration แรกระหว่าง “Claire Rosinkranz”  กับ M-phazes, Chelsea Lena และ Lexi Jayde ซึ่งเป็นผลงานที่ “Claire Rosinkranz” ได้ใส่ความโมเดิร์นเข้าไปในเพลง โดยเธอได้แรงบันดาลใจมาจาก The Cardigans ซึ่งเป็นอะไรที่ฮิตมากในช่วงยุค 90s อย่าง “Lovefool” และเธอได้นำเพลงป็อปให้กลับมามีชีวิตใหม่อีกครั้ง กับท่อนฮุคที่ร้องว่า Guess, I gotta build my Frankenstein” 
 

สามารถชม Lyric Video เพลง “Boy In A Billion”
 
โดย EP ใหม่ของ “Claire Rosinkranz” ที่กำลังจะออกมาอย่าง  “6 Of A Billion” ที่มีกำหนดปล่อยช่วงวันที่ 9 กรกฎาคมที่ใกล้จะถึงนี้ และใน EP นี้จะประกอบไปด้วยเพลงใหม่อย่าง “Boy in A Billion” และเพลงก่อนหน้าอย่าง “Frankenstein” มากไปกว่านั้นนักร้องนักแต่งเพลงที่มากความสามารถอย่าง “Claire Rosinkranz” ได้ดึงดูดความสนใจแฟนๆ วัย Gen Z ด้วยเสียงดนตรี ที่บางครั้งก็ได้พ่อของเธอมาช่วยด้วย
 
“6 Of A Billion” Tracklist:
  1. Hotel
  2. Pretty Little Things
  3. Boy In A Billion
  4. Fall Apart
  5. Frankenstein
  6. LAX
 
นอกจากนี้ภายใน 1 ปี ศิลปินวัย 17 คนนี้ ได้ทำยอดสตรีมไว้อย่างมากมายมหาศาล และได้รับคำชมจากสื่อดังหลาย ๆ ที่อย่างเช่น Rolling Stone, Variety, Coup de Main, Buzzfeed, Genius และอีกมากมาย ขณะที่ OnesToWatch ให้เธอเป็นหนึ่งในผู้ชนะของรายการ “Top Artists To Watch in 2021”  และถ้าพูดถึง “Backyard Boy” มันเป็นเพลงที่มียอดวิดีโอบน TikTok ถึง 3 ล้านวิดีโอ และเป็นเพลงประกอบ Trailer ของ Amazon เรื่อง “The Map of Tiny Perfect Things” ซึ่งเธอก็ได้มีโอกาสทำงานร่วมกับศิลปินหลายคนไม่ว่าจะเป็น Jeremy Zucker, Role Model, และ Clinton Kane และได้รับซัพพอร์ตจาก Olivia Rodrigo, Tal Verdes, Lexi Jayde และ 347aidan ซึ่งในตอนนี้เธอกำลังถ่ายทอดมุมมองเกี่ยวกับช่วงวัยรุ่นในชีวิตของเธอผ่าน EP ที่กำลังจะออกมาในปี 2021 นี้ที่เปิดตัวด้วยเพลง “Frankenstein”
 
สามารถติดตาม “Claire Rosinkranz” ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER
ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER |  TIKTOK