JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“Overdrive” ซิงเกิลใหม่ในปีนี้จาก “Conan” Gray” ศิลปินหนุ่มหล่อลูกครึ่งญี่ปุ่น-ไอริช ขวัญใจวัยรุ่นทั่วโลก

“Overdrive” ซิงเกิลใหม่ในปีนี้จาก “Conan” Gray” ศิลปินหนุ่มหล่อลูกครึ่งญี่ปุ่น-ไอริช
ขวัญใจวัยรุ่นทั่วโลก กับแนวเพลงป็อป easy listening ที่ทุกคนจะหลงรัก
“Conan Gray” ศิลปินนักร้องนักแต่งเพลงลูกครึ่งญี่ปุ่น-ไอริชวัย 22 ปี กับแนวเพลงอินดี้ป็อบที่เป็นขวัญใจของวัยรุ่นทั่วโลก ได้รับยอดสตรีมมิ่งรวมกันมากกว่า 3 พันล้านครั้งในเวลาเพียง 3 ปี เจ้าของเพลงที่โด่งดังอย่าง ‘Heather’, ‘Maniac’ และ ‘Generation Why’ หนุ่ม “Conan Gray” ได้รับการยอมรับอย่างท่วมท้นจากศิลปินชั้นนำทั่วโลก ตั้งแต่ศิลปินระดับตำนานอย่าง ‘Sir Elton John’ จนถึงซุปตาร์ตัวแม่สุดฮอตอย่าง ‘Taylor Swift’ ล่าสุดในปี 2021 นี้ “Conan Gray” ได้ปล่อยเพลงใหม่ครั้งแรกในปีนี้กับเพลง “Overdrive”
“Conan Gray” ได้พูดถึงเพลงOverdrive’ ว่า ผมเขียนเพลงนี้เพื่อต้องการที่จะหลบหนีจากความจริงที่อยู่ภายในหัวของตัวเอง พยายามใช้อดีตเพื่อลบความโดดเดี่ยวรอบ ๆ ตัวจากโลกที่โหดร้ายในชีวิตวัยรุ่นของตัวผมเอง ผมต้องการทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อเพิ่มสีสันให้กับชีวิต ณ ขณะนั้น และเมื่อผมแต่งเพลงนี้ออกมาได้สำเร็จ ผมพบว่าผมสามารถลืมความเครียด และความกดดันต่าง ๆ ได้ ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ผมหวังให้แฟนเพลงของผม ลืมความเครียดที่อยู่ในตัวเองนี้เช่นกัน
“Conan Gray” เริ่มหลงใหลในเสียงเพลง และได้หัดแต่งเพลงครั้งแรกเมื่อตอนอายุ 13 ปีในเมืองเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา และเขาเริ่มมีผู้ติดตามมากขึ้นผ่านการถ่าย Vlog ในชีวิตประจำวันของเขาลงโซเชียล เมื่อปี 2018 “Conan”  ได้เดบิวต์ซิงเกิลแรกของเขาอย่างเป็นทางการในเพลง “Idle Town” และปล่อยอัลบั้มอีพีครั้งแรกของเขาในเวลา 3 ปีต่อมากับ “Sunset Season” ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีมากในอเมริกาเหนือ และอีก 2 แห่งในยุโรป จนถึงปี 2020 ที่ผ่านมา “Conan”  ประกาศความปังของตัวเองด้วยการปล่อยอัลบั้มเต็มครั้งแรกในชีวิตของเขาในชื่อ “Kid Krow” อัลบั้มนี้ฮิตจนทะยานเข้าสู่ชาร์ตเพลงระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อันดับ 1 ใน ‘Billboard Top Pop Albums chart’, อันดับ 2 ใน ‘Top Album Sales’ chart’ และ อันดับ 5 ใน Top 200 ของ ‘The Top Solo Full Length Album Debut of 200 ” และนั่นเองทำให้ชื่อของ “Conan Gray” กลายเป็นที่รู้จักนับตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา

สามารถฟังเพลง “Overdrive” ได้ที่นี่
 
ติดตามความเคลื่อนไหวของ Conan Gray  ได้ที่
FACEBOOKINSTAGRAM  / TWITTER
ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK / INSTAGRAM / TWITTER / TIKTOK