JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ละลายใจกันอีกครั้ง!! หลัง “Conan Gray” ศิลปินหนุ่มขวัญใจ Gen Z ปล่อยเพลง “People Watching”

ละลายใจกันอีกครั้ง!! หลัง “Conan Gray” ศิลปินหนุ่มขวัญใจ Gen Z 
ปล่อยเพลง “People Watching” สื่อสารอารมณ์เหงาได้อย่างไร้ที่ติ

ทำเอาแฟนเพลงวัยรุ่น Gen Z ใจละลายอีกครั้ง หลังศิลปินลูกครึ่งญี่ปุ่น-ไอริช วัย 22 ปี เจ้าของเพลงดังมากมายที่รวมยอดสตรีมกว่า 5 พันล้านสตรีมภายในเวลาเพียง 3 ปี อย่าง  “Conan Gray” เขาเคยส่งเพลงขยี้หัวใจคนช้ำรักในเพลงอกหักอย่าง “Astronomy” ทำเอาหลายคนบ่อน้ำตาแตกกันมาแล้ว ล่าสุดเขาส่งเพลงกลิ่นไอความหม่นในเพลง “People Watching” เพื่อเอาใจคนขี้เหงา บอกได้คำเดียวเลยว่าไร้ที่ติ!!!
                Conan Gray”  นักร้องและนักแต่งเพลงมากความสามารถ รวมถึงขึ้นแท่นศิลปินอินดี้แห่งยุคได้ปล่อยเพลงล่าสุด “People Watching” ซึ่งเขาได้กล่าวว่า “People Watching เป็นเพลงสำหรับเพื่อน ๆ ที่ขี้เหงา และอยากจะตกหลุมรักใครสักคน ฉันไม่เคยมีความรักมาก่อนในชีวิต ดังนั้นฉันเลยใช้เวลานั่งมองคู่รักที่สมบูรณ์แบบในร้านกาแฟ ดูพวกเขาแบ่งกันดื่มกาแฟ หยอดคำหวานใส่กัน ฉันอดไม่ได้ที่จะจินตนาการว่าความรู้สึกนั้นต้องเป็นอย่างไร ไม่มีอะไรที่ฉันชอบมากไปกว่าการได้เห็นคนเหล่านั้นอยู่ในโลกใบเล็ก ๆ ของพวกเขา แม้มันอาจจะไม่มีจริง
                 ซึ่งเพลง “People Watching” เป็นเพลงภาคต่อจาก “Astronomy” ที่กวาดยอดสตรีมมากถึง 35 ล้านสตรีม และ 4.5ล้านวิว  สำหรับ MV   อีกทั้งเพลงนี้ยังได้รับความสนใจจากบรรดาศิลปินในวงการไม่น้อย  โดย “Taylor Swift” ยังได้พูดถึงเพลง “People Watching” ในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ และเธอยังเลือก “Conan Gray” ให้ทำเพลงใหม่ร่วมกับ “Olivia Rodrigo”  และเขายังได้ปรากฏตัวใน “Sour Prom” ของ “Olivia Rodrigo” ที่ผ่านมาอีกด้วย
                โดยเพลงของ “Conan Gray” มียอดฟังมากกว่า 5 พันล้าน ภายใน 3 ปี และได้รับรางวัล “Platinum Singles”  นอกจากนี้เขายังได้รับการ               ชื่นชมจากศิลปินมากมายหลายคน อย่าง “Sir Elton John” และ “Taylor Swift” รวมไปถึงเขานั้นได้เปลี่ยนห้องนอนของเขาให้กลายเป็นที่หลบหนีจากความมืดมิดรอบตัวเขา เพื่อถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนี้เขาได้ปล่อยเพลงแรก “Idle Town” เมื่อปี 2018 และ  3ปีถัดมา  เขาได้ปล่อย “the Sunset Season EP” โดยอัลบั้มเต็มอัลบั้มแรกของเขาเกิดขึ้นในปี 2020 ที่ชื่อ “Kid Krow”  ซึ่งได้รับรางวัลมากมาย อย่าง The RIAA certified Gold record bowed อันดับ #1 บน the Billboard Top Pop Albums chart อันดับ #2 บน the Top Album Sales chart และ อันดับ #5 บน the Top 200, และได้รับตำแหน่ง “The Top New Artist Debut ปี 2020” และ “The Top Solo Full Length Album Debut ปี 2020”อีกด้วย
 
 
สามารถติดตาม “Conan Gray” ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER |TIKTOK
ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER |  TIKTOK