JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย” วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564


“แกรนด์” คัมแบ็ค หลังห่างการทำเพลงไปนาน 6 ปี ควง “ซีดี” มาเล่นเกมหาคู่
พร้อมปะทะ ว่าน-แซนดี้ ใน Couple or not? คู่ไหน…ใช่เลย
 
อาทิตย์นี้พบกันอีกครั้ง สำหรับ รายการ Couple or not? คู่ไหน…ใช่เลย ได้มาพร้อมกับเหล่าแขกรับเชิญที่สลัดคราบนักร้องมาแข่งขันหาคู่รักตัวจริงโดยเฉพาะ เตรียมพบกับเหล่าเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว “ซีดี - กันต์ธีร์ ปิติธัญ” นักเต้นเท้าไฟ ที่มีลีลาและการเต้นเร้าใจใครหลาย ๆ คน และ “แกรนด์ - กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า” สาวแซ่บสุดเซ็กซี่ตัวแม่ ต้องมาประชันกับ “ว่าน – ธนกฤต พานิชวิทย์” ได้ควงศิลปินในค่าย “น้องแซนดี้ - ญาณิศา บุณยตุลย์” นักร้องสาวน้อยเสียงหวานฟังแล้วเป็นต้องเคลิ้ม วัย 13 ปี กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมที่ 2 โดยส่งเพลงแรกออกมาให้ฟังเพื่อเป็นการกล่าวทักทายกับทุกคนด้วยเพลง "สวัสดีความรัก" งานนี้พิธีกร ฝีปากฮาอย่าง  “ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ , นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ขอซอกแซกถึงการมาคู่กันของ แกรนด์ - ซีดี ที่มาครั้งนี้เตรียม  จะมีโปรเจกต์อะไรหรือเปล่า
ด้าน แกรนด์ เผยว่า “ใช่แล้วค่ะกำลังจะมีผลงานใหม่ออกมาให้ได้ชมกันหลังจากที่แกรนด์ห่างหายการทำเพลงไปประมาณ 6 – 7 ปีกว่าแล้ว ซึ่งตอนนี้กำลังจะกลับทำเพลงให้ทุกคนหายคิดถึงแล้วโดยมีน้องชายสุดที่รักอย่าง ซีดี ที่เราทั้งแต่งเพลงและฟีเจอริงกัน บอกได้เลยว่างานนี้ยังคงแดนซ์กันกระจายเหมือนเดิม ซึ่งจะเป็นเมื่อไรต้องรอติดตามชมกันนะคะ สำหรับการกลับมาร่วมกันระหว่าง แกรนด์ และ ซีดี บอกเลยว่าคุ้มค่าการรอคอยแฟนๆเตรียมตัวให้พร้อมอีกไม่นานเกินรอ ได้ฟังเพลงใหม่กันแน่นอน!
ส่วนเกมการแข่งขันในครั้งนี้รับประกันถึงความสนุกสุดมันส์แบบไม่กั๊กเช่นเคยมาลุ้นกันว่าระหว่าง “แกรนด์ – ซีดี” และ “ว่าน – แซนดี้” คู่ไหนจะสามารถเข้ารอบแจ็กพอตเพื่อคว้าเงินสะสมไปได้ ใน รายการ “Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย” วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33