JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“CPS Coffee” เอาใจเหล่าคอกาแฟสายแฟชั่น ในคอลเลกชั่นที่ชื่อว่า “CPS Coffee x BENZILLA”


“CPS Coffee” สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่! เอาใจเหล่าคอกาแฟสายแฟชั่น
เปิดตัวแฟชั่นไอเทมที่ผสมผสานระหว่างศิลปะและไลฟ์สไตล์ ในคอลเลกชั่นที่ชื่อว่า “CPS Coffee x BENZILLA”
ที่ได้ศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อดัง “BENZILLA” มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานในครั้งนี้
นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ เมื่อศิลปะสตรีทอาต์ตถูกนำมาสร้างสรรค์เข้ากับไลฟ์สไตล์การดื่มกาแฟได้อย่างลงตัว ล่าสุดคาเฟ่ชั้นนำอย่าง “CPS Coffee” ก็ได้สร้างประสบการณ์ครั้งใหม่เอาใจเหล่า Café Hopper ด้วยการสร้างสรรค์แฟชั่นไอเทมชิ้นพิเศษที่สะท้อนจากเอกลักษณ์ และคาแรคเตอร์ของตัวแบรนด์ โดยร่วมมือกับศิลปินหนุ่มแนวสตรีทอาร์ตชื่อดัง “BENZILLA” หรือ เบนซ์-ปริญญา ศิริสินสุข สร้างสรรค์คอลเลกชั่น “CPS Coffee x BENZILLA” โดยนำเอาผลงานศิลปะชื่อดังที่เป็นตัวคาแร็คเตอร์มนุษย์ต่างดาว LOOOK มาผสมผสานเข้ากับความเท่ของ “CPS Coffee” ได้อย่างน่าสนใจ
“CPS Coffee” คาเฟ่ไลฟ์สไตล์สุดเท่ในเครือ CPS CHAPS แบรนด์แฟชั่นชั้นนำที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มคนรุ่นใหม่ ซึ่งได้ถ่ายทอดความทันสมัย (Modern) และเหนือกาลเวลา (Timeless) สู่คาเฟ่ “CPS Coffee” ได้อย่างลงตัว โดยคอนเซ็ปต์ของคาเฟ่จะเป็นการผสมผสานระหว่างแฟชั่นและไลฟ์สไตล์เข้าด้วยกัน สร้างสรรค์ผ่านเมนูเครื่องดื่ม และการตกแต่งร้านที่มีกลิ่นอายของความเท่ ทันสมัย ตอบโจทย์ความต้องการของเหล่า Café Hopper ได้ทุกรูปแบบ
โดยความโดดเด่นของคอลเลกชั่น  “CPS Coffee x BENZILLA” คือลายพิมพ์ที่ศิลปินหนุ่ม “BENZILLA” ได้นำผลงานชิ้นเด่นที่เป็นมนุษย์ต่างดาวที่ได้มาอาศัยอยู่บนโลก และใช้ชีวิตแบบมนุษย์ ซึ่งมีชื่อว่า LOOOK มาตีความขึ้นใหม่ โดยผสานกลิ่นอายของความเท่ และดนตรี เข้ากับชิ้นงานศิลปะได้อย่างน่าจับตามอง ด้วยการเลือกใช้สัญลักษณ์สายฟ้าฟาด ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่สื่อถึงความตื่นตัว กระปรี้กระเปร่า สดชื่น ทันทีที่ได้ดื่มเครื่องดื่มหรือดื่มกาแฟของ "CPS Coffee" ผ่านโทนสีประจำแบรนด์อย่างสีดำ และสีคอปเปอร์ (Copper) ซึ่งนอกจากจะสะท้อนให้เห็นถึงความเท่ ความทันสมัยแล้ว ยังสามารถสื่อสารถึงรสชาติของกาแฟได้อีกด้วย และอีกหนึ่งความพิเศษของคอลเลกชั่นนี้คือการใช้เทคนิคการพิมพ์ลายแบบออฟเซ็ท (Offset printing) ที่จะได้สีสัน ลวดลายที่คมชัด และมีมิติมากยิ่งขึ้น
สำหรับแฟชั่นไอเทมคอลเลกชั่นนี้ประกอบไปด้วย เสื้อ กระเป๋าผ้า หมวกแก๊ป ภายใต้คอนเซ็ปต์การดีไซน์แบบยูนิเซ็กส์ที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งชาย และหญิง รวมถึงของสะสมอย่างแก้วน้ำ และผ้ากันเปื้อน โดยมีไอเทมเด่นประจำคอลเลกชั่นเอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าสายสตรีท ด้วยเสื้อยืดผ้าคอตตอนสีดำทรง Relax Fit ที่มีทั้งแบบแขนสั้น และแขนยาว โดยดีไซน์ของเสื้อยืดแขนสั้นนั้นจะใช้เทคนิคการพิมพ์ลายแบบออฟเซ็ท (Offset Printing) ซึ่งจะมีการไล่เฉดสีบนลายพิมพ์บริเวณด้านหน้า ส่วนด้านหลังใช้เทคนิคสกรีนฟรอยด์สีดาร์กคอปเปอร์ (Dark copper) สำหรับเสื้อยืดแขนยาวจะพิมพ์ลาย “CPS Coffee x BENZILLA” ด้วยกำมะหยี่สีเทาเข้มบริเวณด้านหน้า เพิ่มดีเทลบริเวณแขนเสื้อด้วยการสกรีนฟรอยด์สีดาร์กคอปเปอร์ (Dark copper) และยังมีหมวกแก๊ปสีดำทรง baseball cap อีกหนึ่งไอเทมประจำคอลเลกชั่น ที่สามารถเติมเต็มลุคสตรีทได้อย่างลงตัว และอีกหนึ่งชิ้นแฟชั่นที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับลุคสตรีทได้อย่างน่าสนใจคือกระเป๋าผ้าร่มที่มาในโทนสีดำพิมพ์ลวดลายสุดเท่อันเป็นเอกลักษณ์ของคอลเลกชั่นนี้
 
 
นอกจากนี้ยังมีไอเทมที่น่าสะสมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแก้วน้ำแบบพกพาทั้งทรงสั้น และทรงยาว รวมถึงผ้ากันเปื้อน ที่สร้างสรรค์จากผ้าแคนวาสพิมพ์ลาย เพิ่มลูกเล่นด้วยกระเป๋าด้านหน้าที่ทำจากหนังแท้ (Genuine Leather) สีน้ำตาลประทับชื่อคอลเลกชั่นไว้บริเวณด้านหน้า และอีกหนึ่งความพิเศษของคอลเลกชั่น “CPS Coffee x BENZILLA” คือทุกไอเทมจะมาพร้อมกับแพ็คเกจที่ถูกออกแบบมาจากแผ่นเสียงไวนิล (Vinyl) ที่สามารถบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ และตัวตนของแบรนด์ CPS CHAPS ได้เป็นอย่างดี
นอกจากนี้ทาง “CPS Coffee” ยังได้แนะนำเคล็ดลับการเลือกไอเทมชิ้นเด่นสำหรับแฟชั่นนิสต้าที่ชื่นชอบการแต่งตัวสำหรับไปคาเฟ่อีกด้วย เริ่มจาก Must have item อย่างเสื้อยืดพิมพ์ลายเท่ๆ ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ สำหรับผู้หญิงอาจเลือกเป็นเสื้อยืดพิมพ์แขนยาวพิมพ์ลาย ในโทนสีโมโนโครมอย่างสีขาว สีดำ สีเทา แมทช์กับกางเกงขาสั้น แล้วคอมพลีทลุคด้วยรองเท้าหนังหุ้มข้อสักคู่ ก็จะได้ลุคสบายๆ ที่แฝงความเท่เอาไว้ได้อย่างลงตัว ส่วนผู้ชายอาจจะเลือกใส่เป็นเสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตแขนสั้นแมทช์กับกางเกงสามส่วน และรองเท้าหนัง แล้วคอมพลีทลุคด้วยหมวกแก๊ปสีดำสักใบ ก็จะได้ลุคไปคาเฟ่ที่มีความทะมัดทะแมงขึ้น
พบกับคอลเลกชั่น “CPS Coffee x BENZILLA” ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน “CPS Coffee” สาขาเทอมินอล 21 สาขาไอคอนสยาม และ สาขาเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสวิลล์