JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ICONCRAFT จัดแคมเปญ “Craft Your Home & Living” ชวนเนรมิตบ้านในฝัน


ICONCRAFT จัดแคมเปญ “Craft Your Home & Living”
ชวนเนรมิตบ้านในฝัน ให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
ด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งงานฝืมือแบบไม่ซ้ำใคร
 
 
ไอคอนคราฟต์  (ICONCRAFT)  พื้นที่แห่งงานฝีมือสุดสร้างสรรค์ของคนไทย ชวนทุกท่านเนรมิตบ้านในฝัน ไปกับเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งงานคราฟต์หลากดีไซน์ ในแคมเปญ “Craft Your Home & Living” ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2566 ณ ไอคอนคราฟต์ ชั้น 4 - 5 ไอคอนสยาม และ ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่
 
“Craft Your Home & Living” พร้อมนำพาทุกท่านเนรมิตบ้านในฝัน ให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งงานฝีมือสุดเก๋ไก๋ ไปกับ ICONCRAFT Craft your dream house to accommodate all lifestyles with exquisite artisanal home furnishing with ICONCRAFT กับหลากแบรนด์คราฟต์คุณภาพจากช่างฝีมือทั่วประเทศไทย ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์แห่งความเป็นไทยที่ร่วมสมัยผ่านความปราณีตและเทคนิคเฉพาะทางในการรังสรรค์ผลงานศิลปะที่ช่วยแต่งแต้มบ้านของคุณให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และบ่งบอกรสนิยมของคุณได้เป็นอย่างดี กับ 4 คอนเซ็ปต์สุดครีเอทที่จะทำให้คุณสุขสันต์ตลอดเวลาที่ได้สัมผัส

 
Timeless Aesthetic อยู่อย่าง Simply Living ท่ามกลางความเรียบง่ายที่งดงามเหนือกาลเวลา ตกแต่งห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบอย่างพิถีพิถัน ราวกับเป็นชิ้นงานศิลปะที่ควรค่าแก่การสะสม ทุกรายละเอียดของชิ้นงานออกแบบโดยช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญ สะท้อนให้เห็นถึงวิถีชีวิตและวัฒนธรรมพื้นบ้านของไทย ซึ่งในความเรียบง่ายที่ปรากฏชัด กลับแฝงไว้ด้วยรายละเอียดที่นำเสนอความซับซ้อนของเทคนิคในการสร้างสรรค์ชิ้นงานผ่านเนื้อแท้ของวัสดุได้เป็นอย่างดี ด้วยสินค้างานคราฟต์จากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ BREZZA DEE โต๊ะวางของไม้สัก, MERRY LIFE แจกันเซรามิกปากยาว, MANEE THAICRAFT กระเป๋ากระจูดสาน, ATHENTIGO  ผ้าพันคอสีครามเข้ม, PISAMAI เก้าอี้หวายมินิมอลทรงโค้งมน และฉากกั้นไม้สัก 4 ตอน, APAUL ไม้กระจายกลิ่นอโรม่า, SUMPHAT GALLERY ผะอบไม้ไผ่ทรงสูง, CHUANLHONG CERAMIC แจกันเซรามิกลายผ้ามัดย้อม ฯลฯ
 
            Into The Wild หลีกหนีความวุ่นวายของสังคมเมืองเข้าสู่บรรยากาศแห่งธรรมชาติที่ยั่งยืน ผ่านเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจจากความสมดุลระหว่าง "มนุษย์" กับ "ธรรมชาติ" โดยเฟอร์นิเจอร์และชิ้นงานที่นำมาตกแต่งมีรูปทรงและเฉดสีที่ชวนให้นึกถึงแมกไม้ ป่าเขา บรรยากาศแห่งความผ่อนคลายราวกับได้หลุดจากสังคมเมืองเข้าสู่สิ่งแวดล้อมที่สงบ ซึ่งเปรียบเสมือนต้นกำเนิดแห่งพลังชีวิต ขอนำเสนอสินค้างานคราฟต์จากแบรนด์ชั้นนำที่จะมารังสรรค์ห้องของคุณให้ดูดีเสมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ได้แก่ PAYA โคมไฟไม้สะเดา และพรมปูโต๊ะผ้าฝ้ายทอมือทำลายสีเขียวห่าม, SUNFUR Furniture ตู้โครงไม้มะค่าสานหวาย และโซฟาโครงไม้มะค่าสานหวาย, AYODHYA เสื่อต้นกกสีน้ำตาลดินเผา, MUSE DESIGN หินปะการังตกแต่งบ้าน, THANIYA แจกันเซรามิก แบบมีฝาปิดวาดลาย, WOODLAND โต๊ะกลางไม้ Acacia, SABAI-D DESIGN เก้าอี้ไม้สักสีเขียวอ่อน, PISAMAI อาร์มแชร์หวายโยก ฯลฯ
 
            Dream Scape เปิดประตูสู่โลกแห่งความฝันและแรงบันดาลใจที่เป็นจริง สร้างสรรค์พื้นที่ห้องและบ้านของคุณด้วยความสดใสจากสีสันของชิ้นงานหัตถศิลป์หลากหลายรูปแบบที่มีเทคนิคและดีไซน์อันแปลกใหม่ พร้อมมอบประสบการณ์แห่งการพักผ่อนสุดพิเศษ ยกระดับความผ่อนคลายผ่านวัสดุที่เลือกใช้อย่างพิถีพิถัน ภายใต้ศาสตร์แห่งการแต่งห้องแบบใหม่ที่หลุดออกจากกรอบเดิมๆ ที่จำเจ ด้วยการหยิบยกชิ้นงานคราฟต์จากแบรนด์ชั้นเลิศมาเติมแต่ง ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ BREZZA DEC โคมไฟห้อยเพดานทรงแหสีชมพูกลีบบัว จากวัสดุ Wood Ball ร้อยเป็นเส้น, YOTHAKA เก้าอี้นั่งสีพาสเทล โครงหวายเสริมด้วยเทคนิคสานเส้นจากพลาสติก PE, PAYA พรมผ้าทอลายสีเบจ, MERRY LIFE แจกันดอกไม้เซรามิกสีชมพูอมเบจ, SCULPTURE เก้าอี้พักผ่อนสีชมพู โครงเหล็กสานด้วยคอตตอนหน้านุ่มพิเศษ และเก้าอี้สตูลสีชมพู โครงเหล็กสานด้วยคอตตอนหน้านุ่มพิเศษ, CORNER 43 DECOR ฉากกั้นห้องหวายสาน ฯลฯ
 
            Soul & Spirit เติมเต็มทุกจิตวิญญาณของคนรุ่นใหม่ ตอบโจทย์ทั้ง Emotion และ Function ของ Urban Lifestyle อย่างแท้จริง กับชิ้นงานและเฉดสีสุดตระการตาที่จะพาคุณเข้าสู่โลกของไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยการตกแต่งงานคราฟต์จากแบรนด์ยอดฮิต อาทิ YOTHAKA เก้าอี้บัลลังก์สูงของคุณย่าสีน้ำเงินจากหวายและเส้นพลาสติกสาน, PAYA ขันโตกไม้ไผ่โมเดิร์นทรงสูง, GUATE กระเป๋าหนังวัวสานสีแดง, LUCK YOU ผ้าถักแห่งความโชคดีใส่กรอบ, SUMPHAT GALLERY สตูลนั่งหุ้มเสื่อกกทรงมะเฟือง ฯลฯ
 
มาร่วมสร้างสรรค์และเนรมิตบ้านในฝันไปกับเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งงานคราฟต์ดีไซน์ล้ำสุดประณีตจากหลากแบรนด์ดังได้แล้ววันนี้ในแคมเปญ “Craft Your Home & Livingที่ไอคอนคราฟต์ ชั้น 4 - 5 ไอคอนสยาม และ ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่ พร้อมพบกับสิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก VIZ ที่มี ONESIAM SuperApp เพียงซื้อสินค้าภายใน ICONCRAFT รับส่วนลดทันที 5% (เฉพาะแบรนด์ที่ร่วมรายการ และสินค้าราคาปกติเท่านั้น) สามารถเลือกชมสินค้าเพิ่มเติมได้จากแอปพลิเคชัน “ONESIAM SuperApp” มีให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งระบบ Android https://bit.ly/3Jm8In6 และ iOS : https://apple.co/3FEqy2r   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1338 หรือ www.iconsiam.com