JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“รู้อยู่” ซิงเกิลใหม่ บทเพลงเพื่อใครที่เป็นคนขี้แพ้ จากศิลปินที่แพ้มาทั้งชีวิต “ดี เจอร์ราร์ด” D Gerrard


“รู้อยู่” ซิงเกิลใหม่ บทเพลงเพื่อใครที่เป็นคนขี้แพ้ จากศิลปินที่แพ้มาทั้งชีวิต
“ดี เจอร์ราร์ด” D Gerrard กับงานดนตรีที่ฟังสนุก
และมิวสิควิดีโอที่เป็นการรวมตัวของเหล่านักแสดงจากหนัง ‘4 Kings’
 
            ดี เจอร์ราร์ด (D Gerrard) เพิ่งได้ไปโดดเด่นอยู่ในหนังฮิต ‘4 Kings’ ซึ่งแววเป็นนักแสดงชั้นดีนั้น “เจิดจ้า” เหลือเกิน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะหนุ่ม “บิ๊ก ดีเจอร์ราร์ด” จะหันไปเอาดีทางการแสดงยาว ๆ
            เพราะวันนี้ หนุ่มเสียงมีเอกลักษณ์ เจ้าของงานดนตรีโซล, อาร์แอนด์บี ที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว กลับมาแล้วกับซิงเกิลใหม่ “รู้อยู่” ที่แน่นอนว่า ต้องมาพร้อมคอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจตามสไตล์ “ดี เจอร์ราร์ด”  ที่มีมุมมองใหม่ ๆ ในการหยิบเรื่องราวต่าง ๆ มาเล่าเสมอ
            คราวนี้บิ๊กได้บอกเล่าเรื่องราวของ “Loser” (คนขี้แพ้) ในเพลงที่ได้แรงบันดาลใจจาก แจ๊ค แฟนฉัน 
            “เพลงนี้ ผมได้แรงบันดาลใจจากการเจอกับพี่แจ๊ค แฟนฉัน พี่แจ๊คบอกให้ผมลองเขียนเพลงเกี่ยวกับผู้ชายขี้แพ้บ้าง” ดี เจอร์ราร์ด พูดถึงที่มาของ “รู้อยู่” “ผมเองเห็นว่าเรื่องแบบนี้น่าสนใจ เพราะมุมหนึ่ง ตัวผมก็เป็นผู้แพ้มาทั้งชีวิต พอได้ยินที่พี่แจ๊คพูดเลยอิน เริ่มเขียนเนื้อเพลง ซึ่งเป็นการตัดพ้อกับความรู้สึกที่เราไม่สมหวัง เพราะไม่มีอะไรให้คนมอง นอกจากความจริงใจ เขียนถึงความถ่อมตนที่ไม่คิดเอาตัวเองไปเทียบกับคนที่อยู่เหนือกว่า แต่ในใจลึก ๆ ก็เรียกร้องอยากให้คนมอง สนใจความหวังดี หรือความตั้งใจของเราบ้าง แต่สุดท้ายก็ไม่มีคนเห็นค่าเราอยู่ดี”
            คอนเซ็ปต์และเรื่องราวของเพลงอาจจะดูหม่น เศร้า แต่ด้วยมุมมองในการทำเพลงที่แตกต่าง “ดี เจอร์ราร์ด” ตัดสินใจจะให้ “รู้อยู่” ฟังสนุก ๆ เป็นเพลงโซลกรูฟสวย ๆ ไลน์ดนตรีไหล ได้ยินแล้วอยากขยับไปกับเพลง มีจุดพลิกผัน (Twist) ทางอารมณ์ ที่เรื่องราวกับดนตรีฟังตัด (Contrast) กันจัด ๆ และผลลัพธ์ก็คือ เพลงสนุก ๆ ที่ล้อเล่นกับความช้ำของตัวเอง
            นอกจากอารมณ์ของดนตรีกับเนื้อหา จะเป็นเสน่ห์เต็มๆ ของ “รู้อยู่” แล้ว มิวสิกวิดีโอก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะ “ดี เจอร์ราร์ด” ขนพี่น้องผองเพื่อน ที่ร่วมจอกันในหนัง ‘4 Kings’ ไม่ว่าจะเป็น เป้ อารักษ์, จ๋าย ไททศมิตร, ทู สิราษฎร์ และ ภูมิ รังษีธนานนท์ มาร่วมงานกันอีกครั้ง เหมือนเป็นโลกคู่ขนานของหนัง 4Kings ที่พวกเขาไม่ตีกันแต่กลับมาดีกันถึงขั้นมุ้งมิ้ง ซึ่งเติมเต็มความสนุกให้กับมิวสิกวิดีโอ “รู้อยู่” ได้อย่างดี เมื่อมาในลุคใส ๆ สไตล์คอมมิดี โดยชมกันได้แล้วที่ Youtube: D Gerrard Official
          และฟัง “รู้อยู่” กันได้จากบริการทุกสตรีมมิง: dgerrard.lnk.to/rooyoo   โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค
https://youtu.be/S-2iHQl9OAU