JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Daradaily Awards 8th


ดาวจรัสฟ้าเต็มพื้นที่งาน
“daradaily Awards” ครั้งที่ 8 ระยิบระยับไปกับธีมชุด Yellow Gold อร่ามทั่วงาน
 
เมื่อค่ำคืนของวันที่ 12 มิถุนายน ที่ผ่านมา สิ้นสุดการรอคอย สำหรับค่ำคืนแห่งความอลังการของดวงดาวแห่งประเทศไทย เมื่อ บริษัท ดาราเดลี่ จำกัด นำโดยดร.นภัสนันท์ พรรณนิภา ประธานกรรมการ บริษัท ดาราเดลี่ จำกัด ผู้ผลิตสื่อชั้นนำ เนรมิตค่ำคืนสุดพิเศษเพื่องานประกาศผลรางวัล “daradaily Awards” ครั้งที่ 8 มอบรางวัลแห่งเกียรติยศในหลายสาขาให้แก่บุคลากรวงการบันเทิงที่มีผลงานโดดเด่นตลอดปี 2561 ที่ผ่านมา ที่ใครๆ ก็ต่างลุ้นว่าใครจะถูกกล่าวขานมากที่สุด ในค่ำคืนแห่งความทรงจำและน่าประทับใจนี้ ณ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน
บรรยากาศในค่ำคืนสุดพิเศษนี้ เต็มไปด้วยเหล่าศิลปิน ดารา นักร้อง รวมถึงคนดังในวงการบันเทิงเมืองไทย กว่า 200ชีวิต มาร่วมเจิดจรัสในธีม INFINITY STAR กันอย่างคับคั่ง ซึ่งเจ้าของงานได้จัดปูพรมดำสุดพิเศษไว้ให้แขกรับเชิญคนพิเศษได้ก้าวย่างอย่างมั่นใจ โดยมีเหล่าบรรดาสื่อมวลชนร่วมเก็บภาพบรรยากาศนี้กันอย่างคึกคัก

สำหรับธีม INFINITY STAR มีที่มาจาก INFINITY มีความหมายสอดคล้องกับเลข 8 ที่เป็นปีที่จัดงาน และเมื่อรวมกับSTAR ทำให้มองได้ถึงห้วงจักรวาลที่กว้างใหญ่เป็นกำมะหยี่สีดำ ระยิบระยับไปด้วยดวงดาวมากมาย เปรียบเสมือนศิลปิน ดารา นักร้อง และคนดังในวงการบันเทิงที่มาร่วมเป็นดาวแต่ละดวงในค่ำคืนนี้ด้วยกัน
งานนี้แสงแฟลชรัวแบบไม่มีหยุดเมื่อศิลปินคนดังระดับซูเปอร์สตาร์ทั่วฟ้าของเมืองไทย อาทิ แบมแบม กันต์พิมุกต์ (GOT7), เบลล่า ราณี, หมาก ปริญ, ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสยา, อ๊อฟ พงษ์พัฒน์, หน่อง อรุโณชา, มารี เบิร์นเนอร์, เชียร์ ฑิฆัมพร, หนิง ปณิตา, นีโน่ เมทนี, พิม พิมประภา, อาร์ม กรกันต์, หลี่แช วิยดา, โอ๊ต ปราโมทย์, SBFIVE, อินเตอร์ รุ่งรดา, เจน รมิดา, นนท์ ธนนท์, เบิ้ล ปทุมราช, บูม สุภาพร, เกรท สพล, สิงโต ปราชญา, เนย วรัฐฐา, แจม ชรัฐฐา, พิกเล็ท ชาราฎา, เบนซ์ ปุณยาพร, โมสต์ วิศรุต, เอิร์ธ วิศววิท, น้องเนสตี้ เน็ตไอดอล, น้ำหวาน กรรณาภรณ์, จอย ชลธิชา, เชน ณัฐวัฒน์, แอปเปิ้ล ลาภิสรา ร่วมด้วยเซเลบริตี้ชื่อดังและบุคคลในแวดวงสังคมระดับแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ สุริยน-เมก้า ศรีอรทัยกุล, สุภี-พงษ์ภัทร พงษ์พานิช, อรอนงค์ ภู่เจริญ, มาดามหลี-จรินทร์ สุมานนท์, พัชรา วีรบวรพงศ์, เสาวณีย์ อักษรานุวัตร, วาสิต ล่ำซำ, อานนท์ วังวสุ, ณวัฒน์ อิสรไกรศีล, รัตนา พรรณนิภา, นพ.เลอพงษ์ กรุดเงิน, ณัฐชรัตน์ อภิวาวงศ์ศา, สุพันธุ์ มงคลสุธี, โทชิอากิ มาเอคาวะ, ปนัดดา เจณณวาสิน, บริพันธ์ ชัยภูมิ, ดนัย ดีโรจนวงศ์, สุลลิตา ถานบุรี ฯลฯ ที่แต่งกายแบบจัดเต็มในธีม Yellow Gold เรียกได้ว่าอร่ามทั่วทั้งงาน ยังไม่หมดเท่านั้น เพราะงานนี้มีโชว์พิเศษจากศิลปิน แก้ม วิชญาณี, จินตหรา พูนลาภ และศิลปินน้องใหม่จากประเทศเกาหลี วง TARGET ที่สนุกสุดมันส์กันจริงๆ

สำหรับรางวัลในปี 2562 นี้ เรียกได้ว่าต้องลุ้นกันตัวโก่งกันจริงๆ เพราะแต่ละรางวัลมีผู้เข้าชิงที่มองไม่ออกเลยว่าใครจะได้ลุกขึ้นไปรับรางวัลแห่งเกียรติยศบนเวที ดร.นภัสนันท์ พรรณนิภา ประธานกรรมการ บริษัท ดาราเดลี่ จำกัด เปิดเผยว่า “งานประกาศรางวัล daradaily Awards ในครั้งที่ 8 เป็นความตั้งใจที่จัดขึ้นเพื่อมอบให้กับพี่ๆ น้องๆ ในวงการบันเทิงที่มีผลงานโดดเด่นในแต่ละปี เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการพัฒนางาน โดยการร่วมกันคัดเลือกผู้เป็นที่สุดในแต่ละสาขารางวัลจากสมาคมต่างๆ คณะกรรมการดาราเดลี่ และคะแนนโหวตจากพลังของประชาชนทั่วประเทศ และเป็นที่น่าภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง สำหรับการประกาศรางวัลในครั้งนี้ เรามีงานระดับประเทศถึง 3 งานมาผนึกกำลังกัน ร่วมสร้างความยิ่งใหญ่ในวันนี้
งานแรก คือ daradaily Star Challenge 2019 ที่เราเปิดโอกาสให้เด็กใหม่ๆ ได้เปิดประตูเข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยการเปิดรับสมัครน้องๆ ที่มีความสนใจกว่า 200 คน ร่วมทำกิจกรรมแสดงความสามารถทั้งการพัฒนาบุคลิกภาพ การเดินแบบ และการเป็นพิธีกร จนได้ผู้ที่ผ่านการคัดเลือก 150 คน มาร่วมเดินแฟชั่นในงานที่ยิ่งใหญ่ The Longest Runway และในขณะนี้ เราได้ daradaily Star Challenge 2019 ทั้ง 10 คน ที่พร้อมจะเป็นดาวดวงใหม่ที่มีคุณภาพบนเส้นทางวงการบันเทิงมานั่งอยู่กับเราในที่นี้ด้วย ขอเสียงปรบมือจากรุ่นพี่ต้อนรับน้องๆ ค่ะ

งานที่ 2 The Longest Runway ที่จัดโดยสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมแฟชั่นและที่เกี่ยวข้องของไทยไปสู่ความเป็นสากล ด้วยชุดแบรนด์ไทยจากงาน “อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ แบรนด์ เมด อิน ไทยแลนด์ แอท ไอคอนสยาม” โดยมีนางแบบ-นายแบบกว่า 200 ชีวิต ร่วมเดินแฟชั่นกับ Runway ที่ยาวที่สุดในเอเชีย จากไอคอนสยามมายังสยามสแควร์วัน เพื่อร่วมเดินพรมดำของงานประกาศรางวัล daradaily Awards ครั้งที่ 8 ในค่ำคืนนี้ นับเป็นการสร้างปรากฏการณ์อันสุดยอด ในการยกระดับอุตสาหกรรมวงการแฟชั่น วงการบิวตี้ และวงการบันเทิงค่ะ

และงานที่ 3 daradaily Awards ครั้งที่ 8 งานประกาศรางวัลระดับเอเชียที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่นาทีนี้ และขอแสดงความยินดีล่วงหน้ากับผู้ที่ได้รับรางวัลในแต่ละสาขารางวัล คุณคือที่สุดของค่ำคืนนี้ค่ะ

ซึ่งทั้งหมดที่เกิดขึ้นในวันนี้ เกิดจากความมุ่งมั่น เพื่อยกระดับเวทีการประกาศรางวัลให้มีมาตรฐาน มีคุณค่า ของสื่อบันเทิงดาราเดลี่ที่ต้องการขับเคลื่อนวงการบันเทิงของประเทศไทย ให้เกิดการเติบโต รุ่งโรจน์อย่างไม่มีวันสิ้นสุดตามคอนเซ็ปต์ของงานในค่ำคืนนี้ คือ INFINITY STAR
ขอขอบคุณทุกภาคส่วน ที่มาร่วมกันสร้างสรรค์ จนเกิดปรากฏการณ์ดีๆ ในวันนี้ ขอให้พลังดีๆ ที่ไม่มีที่สิ้นสุดในวันนี้ อยู่กับพวกเราทุกคนในการพัฒนาวงการบันเทิงที่เรารักตลอดไป ขอบคุณค่ะ”
สำหรับค่ำคืนสุดพิเศษนี้ ได้มีการมอบรางวัลเพื่อเฟ้นหาความเป็นที่สุดของวงการบันเทิงในช่วงปีที่ผ่านมาเช่นเคย ทั้งนี้มีการมอบรางวัลทั้งหมด 29 รางวัล ดังนี้
1. รางวัล Daradaily The Diamond 2018  ได้แก่ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
2. รางวัล daradaily Star Challenge ได้แก่ แบมแบม บุตรี กัลย์จารึก
3. รางวัลองค์กรต้นแบบการทำความดีเพื่อสังคมยอดเยี่ยมแห่งปี 2018  ได้แก่ ISUZU
4. รางวัลสุดยอดนักธุรกิจส่งเสริมสังคมยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 (ชาย) ได้แก่ สุริยน ศรีอรทัยกุล
5. รางวัลสถานีโทรทัศน์ทางด้านเทคนิคในการนำเสนอข่าวยอดเยี่ยมแห่งปี 2018  ได้แก่ อมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง34
6. รางวัลสถานีโทรทัศน์ทางด้านผลิตสารคดียอดเยี่ยมแห่งปี 2018  ได้แก่ ช่อง 7HD
7. รางวัลสถานีโทรทัศน์ส่งเสริมด้านกีฬายอดเยี่ยมแห่งปี 2018 ได้แก่ สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36
8. รางวัลผู้ประกาศข่าวหรือพิธีกรรายการข่าวหญิงที่สุดแห่งปี 2018  ได้แก่ วิยดา พีรรัฐกุล
9. รางวัลผู้ประกาศข่าวหรือพิธีกรรายการข่าวชายที่สุดแห่งปี 2018  ได้แก่ อาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ
10. รางวัลพิธีกรรายการโทรทัศน์ที่สุดแห่งปี 2018  ได้แก่ โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน
11. รางวัลรายการโทรทัศน์ที่สุดแห่งปี 2018  ได้แก่ The Rapper
12. รางวัลนักร้องลูกทุ่งหญิงที่สุดแห่งปี 2018  ได้แก่ จินตรา พูลลาภ
13. รางวัลนักร้องลูกทุ่งชายที่สุดแห่งปี 2018  ได้แก่ เบิ้ล ปทุมราช
14. รางวัลนักร้องหญิงที่สุดแห่งปี 2018  ได้แก่ แก้ม วิชญาณี  เปียกลิ่น
15. รางวัลนักร้องชายที่สุดแห่งปี 2018  ได้แก่ นนท์ ธนนท์ จำเริญ
16. รางวัล HOT GIRL ที่สุดแห่งปี 2018  ได้แก่ พิม พิมประภา ตั้งประภาพร
17. รางวัล COOL GUY ที่สุดแห่งปี 2018  ได้แก่ สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์
18. รางวัลดารา POPULAR VOTE ฝ่ายหญิง  ได้แก่ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์
19. รางวัลดารา POPULAR VOTE ฝ่ายชาย  ได้แก่ แบมแบม กันต์พิมุกต์  ภูวกุล
20. รางวัลดาราดาวรุ่งหญิงที่สุดแห่งปี 2018  ได้แก่ บูม สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง
21. รางวัลดาราดาวรุ่งชายที่สุดแห่งปี 2018  ได้แก่ คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์
22. รางวัลดาราสีสันที่สุดแห่งปี 2018  ได้แก่ มารี  เบิร์นเนอร