JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

พบกับวงดนตรี K-pop สุดฮอต ‘DAY6 (Even of Day)’ ในงาน K-Food Fair 2020


อิ่มอร่อยและสุขภาพดีไปกับอาหารเกาหลีหลากหลายชนิด
พร้อมพบกับวงดนตรี K-pop สุดฮอต ‘DAY6 (Even of Day)’ ในงาน K-Food Fair 2020
Korea Agro-Trade Center, Bangkok(“aT Bangkok”) ผู้จัดงาน ‘K-Food Fair 2020 Bangkok’ งานที่จะเฟ้นหาผู้แทนจำหน่ายและโปรโมทสินค้าอาหารเกาหลีในภูมิภาคท้องถิ่นเพื่อสนับสนุนการส่งออกผลิตภัณฑ์อาหารเกาหลีไปยังต่างประเทศ ซึ่งถือเป็นอีเว้นทอาหารเกาหลีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และไม่ได้จัดเฉพาะแค่ในประเทศไทย แต่ยังจัดขึ้นในอีกหลายประเทศ เช่น สหรัฐอเมริกา, จีน, ญี่ปุ่น และเวียดนาม ที่สำคัญงาน ‘K-Food Fair’ กำลังจะครบรอบปีที่สองในปีนี้อีกด้วย
‘K-Food Fair B2C Event’ จะจัดขึ้นที่ชั้น 1 ลานแฟชั่นฮอลล์ ณ สยามพารากอน ในวันที่ 5 และ 6 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 18.00 น. ภายในงานนี้แฟนคลับจะได้พบกับยูนิต ‘Even of Day’ ของวงดนตรี K-Pop ชื่อดัง DAY6 งานนี้พวกเขาจะมาพบปะแฟนคลับผ่านไลฟ์สตรีมมิงอย่างใกล้ชิด นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย ทั้ง Open Kitchen, การโปรโมท และชิมผลิตภัณฑ์อาหารเกาหลี, Market test by consumers, และบูทถ่ายภาพในธีม K-Pop และอาหารเกาหลีอีกด้วย
สำหรับไฮไลต์สุดพิเศษในอีเว้นท์ไลฟ์โชว์กับวงดนตรีชื่อดัง DAY6 ‘Even of Day’ กับสมาชิกทั้ง 3 คน ได้แก่ ยองเค วอนพิล และ โดอุน สมาชิกทั้งสามจะร่วมทำกิจกรรมกับแฟนคลับชาวไทยผ่านไลฟ์สตรีมมิงในวันที่ 5 ธันวาคม เวลา 17.00 น. ณ ชั้น 1 ลานแฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน สำหรับกติกาการร่วมสนุกทาง aT Bangkok จะจัดกิจกรรมเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้มาร่วมสนุกตอบคำถามว่า ‘อาหารเกาหลีที่อยากทานร่วมกับDAY6’ คืออะไร และติดตามรายละเอียดกติกาเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 โดยทาง DAY6 (Even of Day) และ aT Bangkok จะเตรียมของรางวัลสุดพิเศษ: K-Food Special Box และอัลบั้มพร้อมลายเซ็นต์สุด Exclusive จาก DAY6 (Even of Day) และจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีทั้ง 20 ท่าน ระหว่างไลฟ์สตรีมมิง ในวันที่ 5 ธันวาคม 2563 นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมภายในงานยังสามารถเข้าชม Open Kitchen และชิมอาหารจากบูธผลิตภัณฑ์อาหารเกาหลีได้อีกด้วย และยังมีกิจกรรมอีกมากมาย เชน่ K-pop cover danceโชว์การแสดงดนตรีพื้นเมือง และกิจกรรม K-Food Quiz Champ รวมถึงกิจกรรม lucky draw เพื่อลุ้นรับผลิตภัณฑ์อาหารเกาหลี รวมถึงผู้เข้าร่วมในงานจะได้พบกับ Kyu Tae Oppa และ GZR ซึ่งจะมาโชว์ทำอาหารเกาหลี aT Bangkok จะจัดโชว์ทำกิมจิร่วมกับ Kyu Tae Oppa ยูทูปเบอร์ชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามกว่า 5.94 ล้านยูสเซอร์เพื่อสาธิตการทำกิมจิอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีในยุคโควดิ 19
นอกจากในส่วนของงาน B2C อีเว้นท์แล้ว aT Bangkok ยังจัดอีเว้นท์จับคู่ธุรกิจออนไลน์ ณ โรงแรมโซฟิเทลสุขุมวิท กรุงเทพ ในวันที่ 24 และ25 พฤศจิกายน 2563 อีกด้วย โดยอีเว้นท์จับคู่ธุรกิจออนไลน์จะเป็นรูปแบบการสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ สถานการณ์ตลาดและกลยุทธ์ในการขยายธุรกิจในอุตสาหกรรมอาหารในประเทศไทยหลังโควิด 19 และตามมาด้วยการจับคู่ธุรกิจของบริษัทในเมียนมาร์ และอินเดีย ในวันที่ 24 พฤศจิกายน และสำหรับบริษัทในประเทศไทย ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 สอบถามและติดตามข่าวสารเพิ่ม เติมได้ที่ Official Facebook: https://www.facebook.com/enjoykfood