JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

แบรนด์ดีไฮจีนิคผู้นำนวัตกรรมกำจัดไรฝุ่นเชิงลึกเพื่อสุขภาพ เร่งขยายฐานลูกค้าธุรกิจ

“แบรนด์ดีไฮจีนิค”  ผู้นำนวัตกรรมกำจัดไรฝุ่นเชิงลึกเพื่อสุขภาพ เร่งขยายฐานลูกค้าธุรกิจ องค์กรขนาดเล็กใหญ่  โรงเรียน มหาวิทยาลัย อุตสาหกรรมบริการห้องพักรีสอร์ท โรงแรม ธุรกิจสุขภาพและความงามคลินิก โรงพยาบาล  ร้านอาหาร เป็นต้น คาดยอดลูกค้าใหม่จากลูกค้าธุรกิจและลูกค้าบ้านคอนโดเติบโตกว่า 30% ในปี 63 ชี้ไรฝุ่นแฝงตัวสะสมปริมาณสูงในม่านกับโซฟา  การันตีน้ำยาฆ่าเชื้อกำจัดไรฝุ่นออแกนิค 100% ปลอดภัยเป็นมิตรต่อคนสัตว์และสิ่งแวดล้อมด้วยมาตรฐานระดับโลก
 

 
นายภาคิน สุดประเสริฐ Vice President บริษัท ดีไฮจีนิค ประเทศไทย เปิดเผยว่า แบรนด์ดีไฮจีนิค นำเข้านวัตกรรมกำจัดไรฝุ่นจากประเทศเยอรมัน มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการกำจัดไรฝุ่น ด้วยความโดดเด่นของแบรนด์ดีไฮจีนิคคือการนำเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาประสิทธิภาพอันดับ 1 ของโลก นำเข้ามาเพื่อเสิร์ฟบริการให้แก่ลูกค้าในประเทศไทย ด้วยกลยุทธ์เน้นทำความสะอาดแบบซานิไทส์ซิ่ง(Sanitizing) ฆ่าเชื้อโรคแบบแห้งและปลอดสารเคมี 100%
อีกทั้งจากสถิติลูกค้ารับบริการกำจัดไรฝุ่นที่เริ่มรุนแรงขึ้นทุกปี  ลูกค้าจะเลือกรับบริการกำจัดไรฝุ่น อาทิ อันดับ 1 บนที่นอน อันดับ 2 คือม่าน อันดับ 3 คือโซฟา  อันดับที่ 4 พรม และอันดับที่ 5 คือ ในเบาะรถยนต์ เป็นต้น โดยการกำจัดไรฝุ่นสามารถรับบริการได้ทั้งในกลุ่มลักษณะเป็นหนังกับผ้าได้  ทั้งนี้ลูกค้าจะแบ่งเป็นคอนโด บ้าน ขณะนี้จึงได้ขยายกลุ่มไปที่ลูกค้าทำธุรกิจ SMEs หรือองค์กรขนาดใหญ่ มุ่งในธุรกิจหลากหลาย อาทิ โรงพยาบาล, คลินิก, รีสอร์ท ,โรงแรม ,ร้านอาหาร ธุรกิจเสื้อผ้า โรงเรียนอนุบาลจนถึงมหาวิทยาลัย เป็นต้น เพื่อให้เกิดความสะอาด มั่นใจและปลอดภัยจากไรฝุ่นให้แก่ผู้ใช้บริการธุรกิจเหล่านี้ คาดว่าจะกระตุ้นให้มีลูกค้าใหม่จากลูกค้าธุรกิจและลูกค้าบ้านหรือคอนโด เพิ่มกว่า 30% ภายในสิ้นปี 2563

คุณภาคิน กล่าวต่อไปว่า “แบรนด์ดีไฮจีนิค เปิดให้บริการทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และหากลูกค้าอยู่ต่างจังหวัดทางเราก็มีบริการเดินทางไป อาจต้องมีค่าเดินทางให้ทางแบรนด์ดีไฮจีนิค เพียงแค่แจ้งผ่านเจ้าหน้าที่ ลูกค้าอยู่จุดใดของจังหวัด หัวใจสำคัญคือการบริการคือมารยาทหน้างานและเจ้าหน้าที่ที่สามารถให้คำแนะนำพร้อมแก้ปัญหาที่ลูกค้าพบได้  เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการกำจัดไรฝุ่นอย่างตรงจุดและความจริงใจจากทางแบรนด์ ลูกค้าทางแบรนด์ดีไฮจีนิคก็ได้รับความไว้วางใจให้กำจัดความสะอาดฆ่าเชื้อแก่เจ้าของธุรกิจ อาทิ
คุณกรรณิการ์ (ซายน์) นวะเกียรติกุล อดีตนักร้อง-นักแสดง เจ้าของธุรกิจเสื้อผ้าแบรนด์  cherzbrand เป็นอีกท่านที่เล็งเห็นความสำคัญด้านกำจัดไรฝุ่นที่ฝังลึกในโซฟา ม่าน เพื่อสุขภาพของตนเองกับพนักงาน ด้วยสถานการณ์ฝุ่น PM 2.5 คือปัจจัยภายนอก แต่ไรฝุ่นคือการแฝงตัวภายในออฟฟิศ นอกเหนือจากบ้าน คอนโด หรือในเบาะรถยนต์และพรม ย่อมส่งผลกระทบต่อระบบทางเดินหายใจ ระบบภูมิแพ้ และก่อปัญหาสุขภาพไม่แพ้ฝุ่น PM 2.5เช่นกัน
ด้านแพทย์หญิงอรอุมา พันธ์อภิวัฒน์ เจ้าของธุรกิจศูนย์ดูแลเส้นผมชั้นนำอันดับ 1 ในเอเชีย ภายใต้แบรนด์ dr.orn clinic ด้วยนโยบายหลักด้านคุณภาพและ บริการและเพื่อสุขภาพที่ดีของลูกค้าระดับพรีเมี่ยม
ดร. อร คลินิกจึงให้ความสำคัญเรื่องความสะอาดเป็นอย่างยิ่ง ด้วยการใช้นวัตกรรมคุณภาพสูงด้านการกำจัดไรฝุ่นม่าน โซฟา แม้กระทั่งเตียงคนไข้ภายในคลินิก นับว่าละเลยไม่ได้เพราะไรฝุ่นแฝงตัวภายในอาคาร ออฟฟิศหรือบ้าน ก็มีอันตรายร้ายแรงต่อสุขภาพไม่แพ้ฝุ่นภายนอกอาคาร

อย่างไรก็ตามสามารถติดต่อสอบถามผ่านสังคมออนไลน์  LINE :dh-thailand IG : dhthailand  และ www.dh-thailand.com เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00-19.00 น.