JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เดน่า สุดปลื้มขึ้นโชว์เทศกาลดนตรี OCTOPOP โชว์เสน่ห์โซโล่กีต้าร์ มัดใจคนฟังให้ตกหลุมรักอยู่หมัด


เดน่า สุดปลื้มขึ้นโชว์เทศกาลดนตรี OCTOPOP
โชว์เสน่ห์โซโล่กีต้าร์ มัดใจคนฟังให้ตกหลุมรักอยู่หมัด
วงการเพลงไทยปีนี้คึกคักกันมาตลอดปี นักร้องหน้าใหม่ นักร้องดังรุ่นพี่ ต่างออกผลงานเพลงใหม่ ออกมาอย่างต่อเนื่องและหนึ่งในนั้นคือ นักร้องหญิงหน้าใหม่ ‘สาวน้อยมหัศจรรย์ผู้มากับพรสวรรค์ ทางด้านดนตรี’ เดน่า - เดนา อยู่ประเสริฐ   กับก้าวแรกในฐานะศิลปินหญิงเดี่ยวเต็มตัว ในวัย 17 ปี ด้วยการปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิตกับเพลง ‘พิเศษหรือเปล่านะ?’ (BREADCRUMBING?) ภายใต้สังกัด  YES i AM (เยสไอแอม) ที่ดูแลโดย แมว-จิรศักดิ์ ป่านพุ่ม Executive Producer  ซึ่งก่อนที่ เดน่า - เดนา อยู่ประเสริฐ จะมาออกซิงเกิลเดี่ยวนั้นเธอได้สร้างความประทับใจให้กับกลุ่มแฟนๆ ของเธอมาแล้ว ด้วยการปล่อยอีพีอัลบั้ม 5 เพลงสากล ให้ได้ฟังผ่านทาง YouTube Channel : Dena Euprasert โดยทุกเพลงล้วนเป็นฝีมือการโปรดิวซ์ เขียนเนื้อร้อง และ เรียบเรียงทำนองด้วยตัวเธอเองทั้งสิ้น ซึ่งตอนนั้นเธอมีอายุเพียง 15 ปีเท่านั้น อีกทั้งยังมีผลงานการคัพเวอร์เพลงต่างๆมากมาย สั่งสมประสบการณ์ทางดนตรี พัฒนาตัวเองตลอดมาล่าสุด เดน่า - เดนา ได้ร่วมบันทึกประวัติศาสตร์ ครั้งสำคัญกับเทศกาลดนตรี OCTOPOP บนเวที OCTOYOUTH STAGE  เวทีที่เปิดพื้นที่ให้ศิลปิน รุ่นใหม่ขึ้นมาโชว์ความสามารถ ในวันนั้นบนเวที เดน่า  ได้โชว์ความสามารถทางดนตรีทั้งการร้องเพลง และการเล่นกีตาร์ให้แฟนได้ฟังกัน บอกเลยว่าการโซโล่กีต้าร์ ผู้ชายบางคนต้องยอมแพ้ จนเป็นเสน่ห์ที่เท่ และซื่อตรง มัดใจคนฟังให้ตกหลุมรักอย่างอยู่หมัด โดยมีคนเบื้องหน้าเบื้องหลัง และแฟนเพลงที่มา ร่วมงานต่างก็ส่งกำลังใจแบบสุดพลัง สำหรับ เดน่า นี่คือเสน่ห์ของศิลปินนักร้องหญิงที่ผุดขึ้นมาไม่บ่อย ในตลาดเพลงไทย  จึงเป็นสีสันที่น่าจับตาของวงการ อนาคตใครจะรู้ เด็กผู้หญิงที่ชื่อ เดน่า - เดนา อยู่ประเสริฐ นักร้อง นักแต่งเพลง และมือกีตาร์ อาจเป็นตัวแปรสำคัญในการขับเคลื่อนวงการเพลง ของเมืองไทย
เดน่า กล่าวว่า “ขอขอบคุณผู้จัดมืออาชีพอย่าง 4NOLOGUE ที่ให้โอกาส เดน่า ได้ขึ้นแสดงบนเวที OCTOYOUTH STAGE  ในเทศกาลดนตรี OCTOPOP และขอบคุณพี่ทีมงานค่าย YES i AM  แฟนเพลงทุกๆ คนที่ตามไปให้กำลังใจในวันนั้น เมื่อมีโอกาส มีเวทีเกิดขึ้นแล้ว ต้องคว้าและเปิดโอกาสให้ตัวเอง ได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ เพื่อทำให้ ''ความฝัน''เกิดขึ้นจริงให้ได้ และพบกันใหม่เร็วๆนี้ฝากติดตาม ‘พิเศษหรือเปล่านะ?’ (BREADCRUMBING?) กันด้วยนะคะ ทาง YouTube Channel : YES i AM