JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

DesignerThai show up AW19 Collection at Siam

ไทยดีไซเนอร์ชั้นนำ นำทัพเปิดตัวเมนคอลเลคชั่นประจำฤดูหนาว AW2019
ปลดปล่อยจินตนาการแห่งแฟชั่นสุดล้ำ ณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์
 
สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ศูนย์รวมแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชั้นนำยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ตามติดคอลเลคชั่นล่าสุดประจำฤดูหนาวของปีนี้ พร้อมแล้วให้หนุ่มสาวแฟชั่นนิสต้ารับแรงบันดาลใจและอัพเดทเทรนด์แฟชั่นก่อนใคร พร้อมนำเสนอคอลเลคชั่นสุดเซอร์ไพรส์จากแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ระดับแถวหน้า บนชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ลำเทรนด์
 
 
Be Inspied อวดคอลเลคชั่นเฟมินีนลุคสำหรับสาวฮอต!!
 
“แฟชั่นฤดูหนาว” ซีซั่นแห่งปีที่ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวแรงบันดาลใจของเหล่าดีไซเนอร์ เริ่มจาก    แบรนด์ระดับท้อปลิสต์ที่หญิงสาวตั้งตารอชม KLOSET (คลอเซ็ท) เปิดตัวด้วยคอนเซ็ปต์หอมหวาน “เพราะความรักนั้นแสนงดงามและบรรยากาศในห้วงรักนั้นพิเศษเสมอ” ในคอลเลคชั่น “MIDNIGHT IN PARIS” ความรักและความโรแมนติก ณ มหานครปารีส เมืองต้องมนต์ที่อบอวลด้วยความรักหวานชื่น ท่ามกลางบรรยากาศที่พร้อมจะทำให้คุณตกหลุมรัก คือที่มาและแรงบันดาลใจของคอลเลคชั่นนี้ ความโดดเด่นทั้งลายผ้า อาทิ ลายช่อดอกไอริสที่บานสะพรั่งของขวัญจากคู่รักสื่อถึงความหวังและแรงศรัทธา, ลวดลายประทับรอยจูบ ใต้แสงไฟเป็นเงาสะท้อนลงบนพื้นในมหานครแสนโรแมนติ, โน้ตสั้นๆ เขียนด้วยลิปสติกว่า “Tu me rêve” บ่งบอกใจความ “ฉันจะฝันถึงเธอ” ด้วยโทนสีหลักอย่างสีม่วงเข้มเย้ายวน ผสานกับสีน้ำเงินยามค่ำคืน สีแดงเจือน้ำตาลของผืนฟ้ายามพระอาทิตย์กำลังตก และสีชมพูบานเย็นที่เปี่ยมด้วยเสน่หาให้กลิ่นอายความอบอุ่นสำหรับฤดูกาลอันหนาวเย็น
 
อีกหนึ่งแบรนด์ดังที่เหล่าหญิงสาวพากันหลงใหล iCONiC (ไอคอนนิค) นำเสนอคอลเลคชั่น “YOU ARE MY OASIS” เปรียบความผิดหวังในความรักของหญิงสาว เหมือนการถูกทอดทิ้งท่ามกลางทะเลทรายอันเวิ้งว้าง การพบรักครั้งใหม่เสมือนการค้นพบ “โอเอซิส” ดินแดนมหัศจรรย์ที่ปรากฎท่ามกลางทะเลทรายอันร้อนระอุ แต่กลับอุดมสมบูรณ์ไปด้วยความสดชื่นจากร่มเงาของพันธุ์ไม้ราวกับดินแดนสวรรค์ iCONic ชวนสาวๆร่วมออกเดินทางอันแสนโรแมนติกครั้งใหม่นี้ จินตนาการไปกับสีทองระยิบระยับของเม็ดทรายปลิวเป็นเกลียวคลื่นในสายลมตกกระทบลงบนใบปาล์มที่พลิ้วไหวตามแรงลม คือ ที่มาของลายพิมพ์กราฟฟิคแสนงดงาม หญิงสาวเอนกายทิ้งสายตามองรอดผ่านใบปาล์มที่ซ้อนทับกันไปมาใต้ร่มเงากระทั่งคลี่คลายเป็นเทคนิคที่เหนือชั้นด้วยการถักทอลวดลายจากเส้นไหมสีทองแสนหรูหราในที่สุด ให้ความรู้สึกในรายละเอียดที่เรียบคมแต่แฝงไว้ซึ่งความหอมหวานตามแบบฉบับของไอคอนนิคเหมือนเช่นเคย
 
 
จิตรกรเอกที่ผสมผสานสู่มิติใหม่แห่งแฟชั่น Senada (ซีนาด้า) เปิดตัวคอลเลคชั่น Pablo ศิลปะแฟชั่นที่ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากศิลปะแนวคิวบิสม์ที่โด่งดังไปทั่วโลก ผลงานของจิตรกรเอกปาโบล ปิกาสโซ โดยฤดูกาลนี้โดดเด่นด้วยการรังสรรค์โครงชุดและโทนสีที่ล้วนถ่ายทอดเรื่องราวของปิกัสโซ เสื้อแขนพองวอลุ่มแปลกใหม่ การเล่นระดับความยาวของชายเสื้อและชายกระโปรงในสไตล์ไม่สมมาตร และเช่นเคยกับการแฝงเทคนิครายละเอียดแบบโอต์กูตูร์เติมมิติให้ลุคยิ่งเปี่ยมเสน่ห์มากขึ้น ทั้งแขนเสื้อปลายบาน การจับเดรป รวมถึงงานเทคนิคสร้างเท็กซ์เจอร์ด้วยการเย็บผ้าให้เกิดปมและจับเป็นรูปทรงดอกไม้ สำหรับโทนสีที่เน้นความอ่อนโยนและมีความเป็นผู้หญิง ได้แก่ เฉดสีฟลูออเรสเซนท์, สีเทา, สีน้ำเงิน, สีเหลืองมะนาว, น้ำเงินโคบอลต์, และชมพูหวาน
 
Shaka (ชากะ) เสนอคอลเลคชั่น “WONDER” โดยได้รับแรงบันดาลใจมากจากกลุ่มหญิงสาวที่มีหลักความเชื่อด้านเวทย์มนตร์แม่มด หรือที่เรียกว่าลัทธิ “Wicca” ในประเทศอังกฤษ ต่างมารวมตัวกันทำพิธีทางความเชื่อถึงความงามและพลังของธรรมชาติกับมนุษย์ที่สอดคล้องและผสมผสานกันอย่างลงตัว ถ่ายทอดผ่านการดีไซน์ลายผ้าและเทคนิคโดดเด่นในแบบ Shaka ทั้งลายพิมพ์ดอกไม้ สมุนไพร และดวงดาว ที่ถ่ายทอดบรรยากาศของธรรมชาติได้ออกมาอย่างน่าหลงใหล ผสมผสานงานฝีมืออันปราณีต รวมถึงเฉดสีที่นำมาใช้ในคอลเลคชั่นนี้จะเป็นโทนสีพลาสเทลที่คล้ายกับสีของธรรมชาติและโทนสีที่ให้ความรู้สึกลึกลับน่าค้นหา
 
ถอดคีย์ลุคแบรนด์แฟชั่นผู้ชายที่พลาดไม่ได้!!
 
PAINKILLER (เพนคิลเลอร์) ชวนค้นหาแรงบันดาลใจไปกับบ้านเกิดในฝันของหนุ่มเพนคิลเลอร์! “สมาร์ตฟาร์มเมอร์” คือนิยามของคอลเลกชั่น “Homeland” ทุ่งนาที่สร้างขึ้นจากเม็ดข้าวรูปวงรีซึ่งเรียงซ้อนกันจนกลายเป็นรวง ตัดกับลายโค้งขนาดใหญ่ของลำต้น จนดูราวกับลายท้องนานี้จะเกิดขึ้นจากการระเบิดของต้นข้าวที่พร้อมเก็บเกี่ยวในฤดูหนาว สร้างสรรค์ลายพิมพ์ด้วยเทคนิคสลับสีเพื่อให้เกิดเอฟเฟ็คที่แปลกตา กว่าเคย ขณะที่รูปทรงเรขาคณิตถูกนำมามิกซ์รวมกันจนได้เป็นลวดลายวิทยุทรานซิสเตอร์แบบต่างๆ วางซ้อนจนเต็มผืนผ้า ให้ความรู้สึกโมเดิร์นแบบเมืองกรุงผสมกับความวินเทจแบบลูกทุ่งได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ คอลเลคชั่น “Homeland” ยังเพิ่มความน่าสนใจขึ้นด้วยสีสันจัดจ้านอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ทั้งสีน้ำเงินสด สีส้มศิลาแลง สีเขียวเข้ม สีฟ้าคอร์นบลู เพื่อสื่อถึงบรรยากาศที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาของชนบทบ้านเกิด ผสมกับสีเบสิกอย่างสีขาว สีเทา และสีดำ
 
Q DESIGN AND PLAY (คิว ดีไซน์ แอนด์ เพลย์) สร้างสรรค์คอลเลคชั่น “QDAP ORIGINAL” โดยได้รับแรงบันดาลใจจากงานออกแบบของแบรนด์ในยุคแรกๆ การดึงความเป็นตัวตนที่ชัดเจนและหยิบจับชิ้นงานคลาสสิคในแบบฉบับกลับมา โดยปรับให้มีความร่วมสมัย ทั้งความสนุกสนาน เสียดสีสังคม เพิ่มความน่าสนใจด้วยการใช้เทคนิคตัดต่อผ้า ผสมผสานผ้าวูลมาทำให้เสื้อผ้าดูแปลกใหม่ การล้อเลียนลาย
 
 
กราฟิก โดยนำสัญลักษณ์ต่างๆของเสื้อมาดัดแปลงใหม่ปรับสไตล์ให้เป็นสตรีทแวร์สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาส
 
ปิดท้ายด้วยคอลเลคชั่น “PERFECT IMPERFECTION” จาก Leisure Projects (เลเชอร์ โปร-เจค) โดยการนำเสนอถึงพลังบวกของ "ความสมบูรณ์แบบที่ไม่สมบูรณ์แบบ" การดึงความเป็นตัวของตัวเองมาเป็นแรงบันดาลใจหลักของคอลเลคชั่นนี้ นำเสนอด้วยเสื้อผ้าสไตล์ลำลอง ที่โดดเด่นด้วยการเลือกใช้ผ้าที่หลากหลาย การนำเทคนิคงานปักและโครงเสื้อที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งจุดเด่นของซีซั่นนี้ ประกอบด้วย โครงเสื้อแจ็คเกต เสื้อเชิ้ต และกางเกงโอเวอร์ไซส์ดัดแปลงรูปทรงด้วยการใช้เชือกรูดให้เข้ากับรูปทรงกับผู้สวมใส่ได้อย่างลงตัว, เสื้อแจ็คเกตที่ซ่อนดีเทลจีบผ้าไว้เพียงด้านเดียว, ดีเทลการทับซ้อนเลเยอร์ของเสื้อเชิ๊ต และเสื้อยืดที่อาจดูจะไม่เท่ากัน แต่สวมใส่มาได้อย่างพอดี รวมไปถึงเสื้อยืดพิมพ์ลาย "IMPERFECTIONIST" ที่ตอกย้ำจุดยืนแนวคิดหลักของคอลเลคชั่น สามารถให้หนุ่มๆสนุกกับการแต่งตัวเสื้อผ้าในสภาพอากาศหน้าหนาวที่ไม่ค่อยหนาวในบ้านเราได้อย่างลงตัว
 
          ตามติดทุกกระแสแฟชั่นลุคฝีมือดีไซเนอร์สัญชาติไทยที่พร้อมให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าเลือกช้อปทุกฤดูกาล ณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์