JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“ดีไฮจีนิค” เดินหน้าจิตสาธารณะ ช่วยเหลือมูลนิธิและหน่วยงานราชการ

“ดีไฮจีนิค” เดินหน้าจิตสาธารณะ ช่วยเหลือมูลนิธิและหน่วยงานราชการ ล้ำหน้านวัตกรรมปล่อยควันฆ่าเชื้อออแกนิค ควบคุมปกป้องไม่ทำให้ไวรัสกระจายตัว เครื่อง Anti-Virus Disinfection Coating ระบบ Fogging Technology ประสิทธิภาพเทคโนโลยีไฮเทค รายแรกในประเทศไทย  มั่นใจปลอดภัยสูงต่อมนุษย์ สัตว์ และสิ่งแวดล้อม    การันตีคุณภาพจากผลวิจัยระดับโลก

นายภาคิน สุดประเสริฐ Vice President บริษัท ดีไฮจีนิค ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า “ แบรนด์ดีไฮจีนิค มีความเชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีสูง นำเข้าจากประเทศเยอรมัน คุณภาพอันดับ 1 ของโลก ทำธุรกิจมายาวนานกว่า 12 ปี ซึ่งให้มีบริการด้านทำความสะอาดกำจัดไรฝุ่นเชิงลึกแบบซานิไทส์ซิ่ง (Sanitizing) มาพร้อมนวัตกรรมฆ่าเชื้อโรคแบบแห้งและ ปลอดสารเคมีด้วยน้ำยาออแกนิค ไม่มีผลกระทบต่อมนุษย์ สัตว์ และสิ่งแวดล้อม ขณะนี้ในประเทศไทยประสบกับปัญหาสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 เป็นวาระที่ทุกหน่วยงานและทุกคนต้องร่วมใจกันฝ่าวิกฤติร่วมกัน 
 
ดังนั้นเจตนารมณ์ของแบรนด์ดีไฮจีนิค  ในฐานะเป็นบริษัทฯเอกชน แห่งหนึ่ง จึงได้มีจิตสาธารณะ นำบริการเครื่อง Anti -Virus Disinfection Coating ระบบ Fogging Technology เป็นการปล่อยควัน ที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งจะไม่ทำให้ไวรัสกระจายตัวและปลอดภัย  เนื่องจากไม่ได้ใช้แรงลมหรือ Air pressure ใดๆ เป็นที่ยอมรับในสากลด้วยคุณสมบัติการใช้ Organic oil ที่สกัดจากพืชธรรมชาติโดยมีคุณสมบัติเด่นในการฆ่าไวรัสรุนแรง หลายประเภท ได้ผลสำเร็จ อาทิ ไวรัส  SARS H1N1 และในปัจจุบัน ไวรัส Covid-19 อย่างไรก็ตามแบรนด์ดีไฮจีนิค  ได้รับการรับรองผลวิจัยจาก Lab  Potema ในประเทศเยอรมัน
 
นายภาคิน กล่าวต่อไปว่า “  นับว่าเป็นกิจกรรมเพื่อสังคมต่อเนื่อง จึงได้เล็งเห็นความสำคัญของสังคมส่วนรวม  อาทิ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์  ซึ่งเป็นมูลนิธิรายแรกในประเทศไทยที่ไว้วางใจด้านคุณภาพและประสิทธิภาพทางแบรนด์ดีไฮจินิค ได้เข้ามาดูแลปกป้องของบุคลากรและนักเรียนที่มีปัญหาทางสายตา
 
ทั้งนี้วัตกรรมที่มีประสิทธิภาพเป็นที่ยอมรับในระดับสากล สามารถกำจัด ควบคุม และ ป้องกัน จนพ้นวิกฤติการแพร่กระจายของเชื้อในพื้นที่ที่มีระดับการแพร่กระจายของไวรัสโควิด-19ที่รุนแรง  เช่น ประเทศจีนและประเทศเกาหลีใต้ เป็นต้น   ส่วนคุณสมบัติ  Anti -Virus Disinfection Coating ลักษณะการทำงานเครื่องจะปล่อยควันจากน้ำยาออแกนิค เพื่อพ่นกระจายควันไปทั่วพื้นที่ที่ต้องการ ทำหน้าที่เคลือบปกป้องพื้นผิววัตถุต่างๆ  โดยควันน้ำยาออแกนิคจะเกาะเคลือบพื้นผิว Surface ต่างๆ ประมาณ ในระยะเวลาเพียง 20 -30 นาที อาทิ ภายในห้องพักอาศัยคอนโดมิเนียม , บ้าน , ออฟฟิศ , ห้องคอนโทรลข่าว , โรงพยาบาล , โรงภาพยนตร์ ,ศูนย์ศัลยกรรม , ร้านอาหาร , ภายในรถยนต์ หรือคลินิกชั้นนำ นับว่าเป็นรายแรกในประเทศไทยที่สามารถปกป้องเป็นระยะเวลากว่า 2-3 เดือน กลุ่ม ลูกค้าจะเป็นกลุ่มใส่ใจสุขภาพอายุ 24-55 ปี  ไว้วางใจ ด้วยกลยุทธ์การตลาด ปากต่อปาก ให้แก่ทางแบรนด์”
 
​สำหรับในช่วงวิกฤติไวรัสโควิด -19  บริษัทฯ จึงมอบโปรโมชั่นพิเศษเพื่อคนไทยทุกท่าน เพื่อให้เข้าถึงบริการด้วยเครื่อง Anti -Virus Disinfection Coating กับส่วนลดมากกว่า 50% จากใจ แบรนด์ดีไฮจีนิค ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน  2563  เพียงติดต่อสอบถามผ่านสังคมออนไลน์  LINE : @dh-thailand  (มีแอดข้างหน้า) IG : @dhthailand  และ www.dh-thailand.com เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00-19.00 น.