JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

DIESEL เปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์ใหม่ล่าสุด! บนชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชูแนวคิด ‘For Successful Living’


DIESEL เปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์ใหม่ล่าสุด! บนชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
ชูแนวคิด ‘For Successful Living’ สะท้อนดีเอ็นเอสุดแกร่ง
 
DIESEL (ดีเซล) แฟชั่นแบรนด์ดังสัญชาติอิตาลี โดยมี บริษัท ยัสปาล จำกัด เป็นบริษัทจัดจำหน่ายหลักในประเทศไทย ได้เปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์ใหม่ล่าสุดบนชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมตอกย้ำแนวคิด ‘For Successful Living’ ของ DIESEL ที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการแฟชั่น ส่งสัญญาณถึงเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกกับการยืนหยัดในเอกลักษณ์และตัวตนของตนเอง โดยมีเหล่าอินฟลูเอนเซอร์สายแฟชั่นมากมายร่วมชมคอลเลกชั่นใหม่สปริง-ซัมเมอร์ 2023 และสัมผัสประสบการณ์ใหม่ใน DIESEL แฟล็กชิปสโตร์ อาทิ ซีดี - กันต์ธีร์ ปิติธัญ, เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี และ ธนันต์ บุญญธนาภิวัฒน์ หรือ บู้ Slur เป็นต้น
 

หากพูดถึงแบรนด์แฟชั่นที่สามารถสร้างอิมแพ็คให้กับวงการแฟชั่นได้เป็นอย่างมากในวันนี้ ก็คงไม่พ้น DIESEL
แบรนด์กางเกงยีนส์รุ่น 90 ที่แปรเปลี่ยนมาเขย่าวงการแฟชั่นในชั่วข้ามคืน ด้วยแฟชั่นไอเทมจี๊ดจ๊าดหลากหลายชิ้น มีการนำโลโก้ตัว D โฉมใหม่มาเป็นสัญลักษณ์ในการออกแบบเสื้อผ้า และแอคเซสซอรี่อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น DIESEL 1DR Bag หนึ่งในกระเป๋าที่ผู้หญิงหลายคนต้องการที่สุด หรือเข็มขัด Oval D logo ที่เข้าสู่ตลาดแฟชั่นได้อย่างรวดเร็ว
 
ภายใต้แนวคิด ‘For Successful Living’ ซึ่งเป็นดีเอ็นเอของ DIESEL เป็นการสื่อสารไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพื่อเตือนให้โลกรู้ว่า การใช้ชีวิตให้ประสบความสำเร็จนั้นหมายถึงการซื่อสัตย์ต่อตนเอง โดยที่ไม่จำเป็นต้องสูญเสียความเป็นตัวเองจนเกินไป โดยแนวคิดนี้ได้สะท้อนลงในดีไซน์ทุกองค์ประกอบของแบรนด์ ทั้งการปรับใช้โลโก้ที่หลากหลายขึ้น อย่าง Oval D Logo โดยสามารถพบเห็นได้ในไอเทมหลากหลายชิ้น จนไปถึงการตกแต่ง DIESELแฟล็กชิปสโตร์นี้ด้วย “Sunshine Concept” ซึ่งเป็นการผสมผสานสีแดงและขาวทั่วทั้งร้านให้ความรู้สึกเกินจริง แต่ก็สะท้อนตัวตนความแกร่งได้อย่างลงตัว
 
สำหรับคอลเลกชั่นสปริง-ซัมเมอร์ 2023 นั้น DIESEL ยังคงสร้างความแปลกใหม่ให้กับเหล่าแฟชั่นนิสต้าเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการนำคราฟต์เดนิมมาตีความใหม่ การใช้ Super D Logo ในไลน์เสื้อผ้าต่าง ๆ และความกล้าในการฉีกกรอบเดิม ๆ  นำเอาเทรนด์  Y2K  ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง
 
อัปเดตเทรนด์แฟชั่นระดับไอคอนนิกได้ที่ร้าน DIESEL แฟล็กชิปสโตร์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และ ชั้น G และ ชั้น 4 เซ็นทรัลชิดลม, ชั้น 1 เซ็นทรัลภูเก็ต ฟลอเรสต้า, ชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว, Instagram: @ dieselthailandofficial และ LINE Official Account: @dieselth