JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Dii Sea-Oxifying เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ดีไอไอ ซี-ออกซิฟายอิ้ง เมอร์เมด เทรเชอร์ คอลเลกชั่น


เติมเต็มทุกระดับขั้นของการปรนนิบัติผิวอย่างสมบูรณ์แบบด้วยพลังจากขุมทรัพย์ใต้ท้องทะเลลึก

กับแบรนด์ ‘ดีไอไอ เวลเนส สกินแคร์’(Dii Wellness Skin Care)ผู้คิดค้นที่สุดแห่งนวัตกรรมการบำรุงผิว
ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ‘ดีไอไอ ซี-ออกซิฟายอิ้ง ; เมอร์เมด เทรเชอร์ คอลเลกชั่น’
 
เพราะการดูแลปรนนิบัติสุขภาพผิวให้ดูดีอยู่เสมอนั้น เป็นพื้นฐานอันสำคัญที่ผู้หญิงทุกคนไม่ควรละเลย ล่าสุดแบรนด์ ‘ดีไอไอ เวลเนส สกินแคร์’(Dii Wellness Skin Care) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามครบวงจร ผู้คิดค้นที่สุดแห่งนวัตกรรมการบำรุงผิวอันล้ำสมัยและปลอดภัย ภายใต้การบริหารของ พัฒนพงศ์ รานุรักษ์, ธเนศ จิระเสวกดิลก และบุษกร วงศ์พัวพันธ์ สามผู้ร่วมก่อตั้งและประธานกรรมการบริหารบริษัท ดีไอไอ เวลเนส สกินแคร์ จำกัด ที่ครั้งนี้ได้สร้างปรากฏการณ์แห่งวงการความงามครั้งยิ่งใหญ่ โดยการนำความมหัศจรรย์แห่งธรรมชาติมาถ่ายทอดสู่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวด้วยนวัตกรรมขั้นสูงแบบเหนือระดับอีกทั้งยังได้รับความมือจากร้านบิวตี้สโตร์ชื่อดังแห่งยุคอีฟแอนด์บอย (EVEANDBOY) จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์สุดพิเศษนี้ที่มีชื่อว่า ฮอลิเดย์ 2018 ‘ดีไอไอ ซี-ออกซิฟายอิ้ง ; เมอร์เมด เทรเชอร์ คอลเลกชั่น’ (Dii Sea-Oxifying ; Mermaid Treasure Collection) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมอันล้ำค่าที่นับว่าเป็นขุมทรัพย์แห่งใต้ท้องทะเลลึก อาทิ สาหร่ายทะเลสีแดง (Euchema Cottoni), มารีน คอลลาเจน (Marine Collagen) ที่จะช่วยเติมออกซิเจนให้ผิวใสเด้ง เร่งด่วน คืนปาฏิหาริย์ผิวสวยอย่างยั่งยืน พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สาวสวย ฟ้า-ยงวรี งามเกษม ในบรรยากาศการจำลองใต้ท้องทะเลลึกสุดอลังการ มาให้ได้สัมผัสกันที่บริเวณลานกิจกรรม Fashion Zone ชั้น LG ศูนย์การค้าสยามสแควร์ วัน ในค่ำคืนที่ผ่านมา 
โดยในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา, ชวมณฑ์ ปวโรดม, ดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล, ปฏิญญา เกี่ยวข้อง, ญาดา รุ่งวัฒนภักดิ์, ณชา จึงกานต์กุล, วนิดา ประภารัตน์,      กานต์พิชชา เกียรติขจรฤทธิ์ และอีกมากมายรวมถึงเหล่านักแสดงชื่อดัง อาทิ จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย, ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก, พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์, เพิร์ธ-ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร, เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา และอีกมากมาย

‘ดีไอไอ เวลเนส สกินแคร์’(Dii Wellness Skin Care) ผลิตภัณฑ์เคาน์เตอร์แบรนด์เพื่อความงามครบวงจรที่ใช้หลักธรรมชาติบำบัดในการดูแลสุขภาพผิวจากภายในสู่ภายนอก ถ่ายทอดสู่ผลิตภัณฑ์ในการบำรุงเพื่อปลอบประโลมทุกปัญหาผิว โดยผ่านการศึกษา วิจัย และพัฒนาขึ้นมาสำหรับการดูแลผิวลึกถึงระดับดีเอ็นเอ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์ เวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ รวมถึงนักวิจัยที่ร่วมกันศึกษาและพัฒนาผลิตภัณฑ์ อีกทั้งยังเลือกสรรส่วนผสมหรือสารสกัดคุณภาพสูงและปลอดภัยจากทั่วทุกมุมโลกที่ผ่านการรับรองจากสถาบันชั้นนำทั่วโลกมาผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เพื่อรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่จะสามารถช่วยให้ผิวสวยสุขภาพดีอย่างอ่อนเยาว์และมีความปลอดภัย
พัฒนพงศ์ รานุรักษ์ กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ ‘ดีไอไอ ซี-ออกซิฟายอิ้ง ; เมอร์เมด เทรเชอร์ คอลเลกชั่น’ (Dii Sea-Oxifying ; Mermaid Treasure Collection) ว่า ‘เราได้ร่วมมือกับทางร้านอีฟแอนด์บอย (EVEANDBOY) เปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคอลเลกชั่นใหม่ในแพ็คเกจจิ้งที่มีความน่ารักสดใส สามารถสัมผัสถึงบรรยากาศความชุ่มชื้นใต้ท้องทะเลลึกผ่านเรื่องราวของเงือกสาว ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์จากดีไอไอ เราได้คัดเลือกส่วนผสมหลากหลายชนิดจากใต้ท้องทะเล ผ่านการคิดค้นและพัฒนาจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถปรนนิบัติผิวของสาวๆ ให้มีความชุ่มชื้น พร้อมลดเลือนปัญหาผิว และย้อนวัยผิวให้มีความใสเด้งอย่างสุขภาพดี

โดยผลิตภัณฑ์ ‘ดีไอไอ ซี-ออกซิฟายอิ้ง ; เมอร์เมด เทรเชอร์ คอลเลกชั่น’ (Dii Sea-Oxifying ; Mermaid Treasure Collection) ประกอบไปด้วย 5 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน เริ่มต้นจาก ‘ไทม์ รีเวอร์เซิล : เคลย์ มาส์ก’ (Time Reversal : Clay Mask) ตัวช่วยแห่งการฟื้นการบำรุงผิวให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยมาส์กโคลนสูตรพิเศษที่ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขนเพื่อลดการอุดตันผิว ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของปัญหาสิว อุดมด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีเขียวแกมน้ำเงิน ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกร้านและเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว พร้อมผสานโคลนภูเขาไฟบริสุทธิ์ที่อุดมด้วยแร่ธาตุ ช่วยในทำให้ผิวหน้าขาว กระจ่างใส ต่อมาที่ ‘ไทม์ รีเวอร์เซิล : เคลนส์’ (Time Reversal : Cleanse) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มีส่วนผสม ไบโอดีท็อกซ์ (BioDetox) ช่วยดูดซับสิ่งตกค้างใต้ผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก พร้อมสร้างความสมดุลและช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย มารีน คอลลาเจน (Marine Collagen) และสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง (Extra Marine) ช่วยลดความอ่อนล้าและอาการระคายเคืองของผิวแพ้ง่ายได้เป็นอย่างดี อันดับต่อมาที่ ‘ไทม์ รีเวอร์เซิล : เอสเซนส์ โทนเนอร์’ (Time Reversal : Essence Toner)   เอสเซนท์ โทนเนอร์ที่มีส่วนผสมของสารบำรุงจากธรรมชาติ ที่ผสานด้วยน้ำแร่บริสุทธิ์ใจกลางเทือกเขาแอลป์จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และสารสกัดจากดอกคาร์โมมายด์ช่วยบรรเทาอาการผิวอักเสบและช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมนวัตกรรม ไบโอ  ดีท็อกซ์ (BioDetox) ช่วยขจัดเซลล์ผิวอย่างเร่งด่วนและเติมเอนไซน์โปรตีนให้แก่ผิวหน้า เพื่อผลลัพธ์ผิวที่แลดูสุขภาพดีตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการบำรุง ผลิตภัณฑ์ถัดมา ‘ไทม์ รีเวอร์เซิล : คอลลาเจน’ (Time Reversal : Collagen) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวด้วยส่วนผสมจากสาหร่ายสีแดง (Eucheuma Cottonii) อันอุดมไปด้วยสารแอสต้า     แซนทีนที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าด้วยคอลลาเจน ที่สามารถใช้บำรุงได้ทั้งเช้าและเย็น หรือหลังจากเผชิญแสงแดดและความร้อน ปิดท้ายที่ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด ‘ไทม์ รีเวอร์เซิล : ซันสกรีน’ (Time Reversal : Sunscreen) ด้วยนวัตกรรม ทรี พลัส (3 Plus) ที่มีคุณสมบัติช่วยป้องกันผิวจากแสงแดดได้ถึง 3 ชั้น จากส่วนผสมของสารกันแดดแบบฟิสิคอล ซันสกรีน (Physical Sunscreen) เป็นเสมือนเกราะกำบังผิวจากรังสี UVA และ UVB ผสานพลังจากสาร Elix-IR สารสกัดจากหญ้าน็อตแกรส (Knotgrass) ที่อุดมไปด้วยฟลาโวนอยด์ (flavonoids) ซึ่งมีคุณสมบัติป้องกันการทำลายชั้นผิวจากรังสียูวี และปกป้องชั้นอิลาสตินบนผิวจากรังสีอินฟาเรด (Infrared Radiation, IR) พร้อมกับการการันตีผลิตภัณฑ์คุณภาพด้วยรางวัล Best Innovation Ingredient Award จากงาน In-Cosmetic 2013 ประเทศฝรั่งเศส
โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและศาสตร์ชะลอวัย นายแพทย์ อมรดิษฐ์ พานศิลป์ กล่าวถึงวิธีการดูแลผิวหน้าที่ถูกวิธี พร้อมด้วยเคล็ดลับการถนอมผิวสวยให้แลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอว่า ‘วิธีการดูแลผิวหน้าที่ถูกวิธีคือ เริ่มต้นด้วยการใช้คลีนซิ่งหรือเมคอัพ รีมูฟเวอร์ เพื่อทำความสะอาดเครื่องสำอางตกค้างบนผิว ขั้นตอนต่อมาคือการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวแต่ละบุคคล แนะนำให้ใช้น้ำอุณหภูมิปกติในการล้าง ไม่ร้อนหรือเย็นจนเกินไป ถัดมาที่ขั้นตอนการเตรียมผิวก่อนรับการบำรุงโดยการใช้โทนเนอร์ แต่หากมีผิวแพ้ง่ายควรหลีกเลี่ยงโทนเนอร์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สารกันเสีย หรือสารเติมแต่ง เสร็จแล้วสามารถตามด้วยการทาครีมบำรุงผิวที่ควรเน้นเพิ่มความชุ่มชื้น โดยเรียงลำดับการทาตามเนื้อผลิตภัณฑ์จากเบาไปหนัก อย่างน้ำ เจล โลชั่น และปิดท้ายด้วยครีม โดยกลางคืนควรเพิ่มขั้นตอนเซรั่มเพื่อช่วยการฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก ส่วนกลางวันควรเพิ่มผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด และเคล็ดลับการถนอมผิวสวยให้แลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ เริ่มต้นจากการเลือกผลิตภัณฑ์การบำรุงผิวที่เหมาะกับสภาพผิวและบำรุงอย่างสม่ำเสมอ ลำดับต่อมาคือมีการพักผ่อนที่เพียงพอ เพราะการพักผ่อนจะช่วยให้เซลล์ในร่างกายได้รับการฟื้นฟู  สุดท้ายควรเลือกรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ พวกผักผลไม้เพิ่มกากใย ควรหลีกเลี่ยงอาหารเค็ม เผ็ด รวมทั้งของทอด และควรเสริมด้วยอาหารเสริมบำรุงผิวอย่างพวกวิตามินเอ บี ซี อี และซิงค์

ด้านเหล่าเซเลบริตี้สาวสวยร่วมเผยเคล็ดลับการปรนนิบัติผิวให้ผิวสวยเปล่งปลั่งอย่างอ่อนเยาว์ เริ่มที่เซเลบริตี้สาวสวย พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา เล่าว่า ‘เราเป็นคนที่มีผิวหน้าแห้ง แต่ไม่ได้แพ้ง่าย ส่วนตัวเป็นคนที่จริงจังในเรื่องการดูแลผิวพรรณ ยิ่งอายุเพิ่มขึ้นบวกกับมีสภาพผิวที่แห้ง ปัญหาเรื่องริ้วรอยก็จะตามมาได้ง่าย เราจึงใส่ใจในทุกขั้นตอนของการบำรุงผิว ทั้งการทำความสะอาด รวมไปถึงการเลือกครีมบำรุงผิวหน้าที่จะดูจากส่วนประกอบเป็นสำคัญ อย่างครีมคอลลาเจนของ ‘ดีไอไอ’ ก็ชื่นชอบมาก เพราะทดลองใช้แล้วรู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื้น ดูสดใสขึ้น’

ต่อมาที่สาวเวิร์คกิ้งวูแมน ณชา จึงกานต์กุล เล่าว่า ‘เราเป็นคนที่มีสภาพผิวแบบผสม ทั้งผิวมันและแห้ง ด้วยความที่ต้องทำงานอยู่ตลอดเวลาทั้งในห้องแอร์และออกไปข้างนอกเจอแสงแดดความร้อนสลับกันไปมา ยิ่งทำให้ปัญหาความสมดุลผิวรุนแรงมากยิ่งขึ้น วิธีการรับมือปัญหาเหล่านี้คือ ส่วนตัวจะเน้นเลือกครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมที่อ่อนโยน เน้นเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ตัวที่ขาดไม่ได้คือเคลย์มาส์กที่จะช่วย ดูดซับความมันและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าอย่างเร่งด่วน รวมทั้งหลีกเลี่ยงครีมที่ทีส่วนผสมที่ทำให้ผิวแห้งและระคายเคืองอย่างแอลกอฮอล์และสารกันเสีย ส่วนเคล็ดลับของการมีผิวหน้าที่สวยเด้งเหมือนผิวเด็ก คือหลีกเลี่ยงการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพราะแอลกอฮอล์ไม่ดีต่อสุขภาพร่างกายแล้วยังไม่ดีต่อสุขภาพผิวเราด้วย’

ถัดมาที่สาวสังคม ญาดา รุ่งวัฒนภักดิ์ เผยว่า ‘ส่วนตัวเราเป็นคนที่มีสภาพผิวแห้งมากและระคายเคืองง่าย เวลาแต่งหน้ามักจะประสบปัญหาแต่งหน้าไม่ติด หรือทาแป้งแล้วตกร่อง ยิ่งเฉพาะเวลาไปเที่ยวต่างประเทศผิวจะแห้งมากเป็นพิเศษด้วยสภาพอากาศที่หนาวเย็นกว่าบ้านเรา ส่วนวิธีการดูแลจะเน้นดื่มน้ำสะอาดในช่วงระหว่างวันให้มากๆ และช่วงกลางคืนจะเพิ่มขั้นตอนการดูแลผิวหน้าให้มากขึ้น อย่างการใช้เอสเซนส์น้ำตบผิว แล้วทาคอลลาเจนก่อนนอน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเพิ่มความกระชับให้ผิวดูสวยใส ด้านเคล็ดลับการทำให้ผิวเด้งเร่งด่วน คือต้องพักผ่อนให้เพียงพอและไม่ควรนอนดึก’

ปิดท้ายที่สาวคนเก่ง ชวมณฑ์ ปวโรดม เผยว่า ‘ส่วนตัวมีสภาพผิวหน้าแบบผสมแต่ค่อนไปทางผิวแห้ง วิธีการดูแลผิวหน้าสไตล์เรา เบื้องต้นจะเลือกบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแต่ไม่เพิ่มความมันให้กับผิวหน้าจำพวกเนื้อเจลที่บางเบาแต่เพิ่มความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี เคล็ดลับการดูแลผิวสวยเด้ง เรื่องเบสิกพื้นฐานอย่างการไม่ละเลยการทาครีมกันแดดเป็นเรื่องสำคัญมาก ด้วยสภาพอากาศบ้านเราที่ร้อนและมีฝุ่นมลภาวะ ต้องมีการปกป้องและฟื้นฟูผิวอยู่เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ และควรหลีกเลี่ยงอาหารรสชาติหวานที่มีน้ำตาลเยอะ เพราะน้ำตาลเป็นตัวการหนึ่งที่ทำลายคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้ผิวเหี่ยวดูแก่กว่าวัย’
ร่วมสัมผัสประสบการณ์การดูแลผิวสุดพิเศษพร้อมกันได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์ ดีไอไอ เวลเนส สกินแคร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า พระรามสอง, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า พระรามสาม, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ศาลายา หรือ www.diiskincare.com, www.dii-divana.com, www.divana-dvn.com, www.facebook.com/diithailand, IG : diithailand, ID LINE : @diithailand