JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“พัฒน์” ผู้กำกับชวนดู ละคร “ฉลาดเกมส์โกง” 2 ตอนสุดท้าย


“พัฒน์” ผู้กำกับชวนดู ละคร “ฉลาดเกมส์โกง” 2 ตอนสุดท้าย
ปิดฉากการโกงครั้งยิ่งใหญ่ ที่ระทึกใจกว่าเดิม!!
ขับเคี่ยวกันมันหยด  ครบทุกรสของละคร สนุก ตื่นเต้น มันส์ แซ่บ ดราม่า  ระทึกจนแทบจะหยุดหายใจ! สำหรับ ละคร “ฉลาดเกมส์โกง” ค่ายจีดีเอช กำกับโดย พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์  โดยภารกิจการโกง เดินทางมาถึง 2 ตอนสุดท้าย  ซึ่งการถ่ายทำในเรื่องนี้ไม่ได้มีเพียงแค่นักแสดงรุ่นใหม่อย่าง จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน, เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน,  นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์และไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต ที่ทำให้กระแสของละครเรื่องนี้ฮอตสุด ๆ  แต่ยังมีผู้ร่วมขบวนการคนใหม่คือ ตาต้า ชาติชาย พร้อมด้วยติวเตอร์สุดเจ้าเล่ห์ นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา ที่จะทำให้การโกงไปไกลถึงระดับประเทศ รวมถึงฝีมือของเหล่านักแสดงหญิงคุณภาพต่างมาช่วยเสริมทัพความสนุก ไม่ว่าจะเป็น อุ๋ม-อาภาศิริ จันทรัศมี, ออร์แกน-ราศี ดิศกุล ณ อยุธยา,   นก-รัชนก แสง-ชูโต, ฯลฯ  ที่เรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟน ๆ ได้ไม่แพ้กันเพราะฝีมือทางการแสดงขั้นเทพที่ทำให้ภารกิจการโกงครั้งนี้สะท้อนปัญหาสังคมไทยที่โดนใจทุกชนชั้น กับบทสรุปที่แตกต่างจากภาพยนตร์

 พัฒน์ ผู้กำกับ กล่าวว่า “อยากขอบคุณผู้ชมทุกคนที่คอยติดตาม และเป็นกำลังใจให้ละคร  ฉลาดเกมส์โกงมาอย่างต่อเนื่องนะครับ เรียกว่าละครเรื่องนี้เป็นการรวมตัวของนักแสดงมากฝีมือทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นเล็ก ที่มาโชว์ฝีมือกันแบบเต็มที่  เพราะความทุ่มเทของนักแสดงที่ทำให้คาแร็กเตอร์ของตัวละครมีเสน่ห์และมีมิติมากยิ่งขึ้น ซึ่งละครเรื่องนี้มีวิธีการเขียน วิธีการเล่าเรื่องที่คล้ายกับการเขียนบทภาพยนตร์   ดังนั้นความพีคที่สุด จึงมาอยู่ในช่วงท้าย ๆ ของเรื่องสำหรับใครที่เคยดูฉากในห้องสอบที่คิดว่าตื่นเต้นเร้าใจแล้ว บอกเลยว่าสองตอนสุดท้ายไม่อยากให้พลาดเลยครับ ทุกคนใส่กันเต็มที่สุด ๆถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวการโกงครั้งนี้จะมีบทสรุปแตกต่างจากภาพยนตร์อย่างไรและจะระทึกใจขนาดไหน ติดตามชมกันได้ในละคร ฉลาดเกมส์โกง  2  ตอนสุดท้าย!! ออกอากาศในวันจันทร์ที่ 7 กันยายน และวันอังคารที่ 8 กันยายน เวลา 20:15 น.  ทางช่องวัน 31   และดูออนไลน์ทาง WeTV เท่านั้น รับรองว่าประทับใจทุกคนแน่นอนครับ”         
  
#ฉลาดเกมส์โกง #ช่องวัน31 #WeTVth