JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

DisayaSS2019


DISAYA Spring / Summer 2019

DISAYA (ดิษยา) นำโดย ดิษยา สรไกรกิติกูล ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ บริษัท เอ-ลิส คอร์ปอเรท จำกัด นำเสนอแฟชั่นโชว์ Collection Spring/Summer 2019 โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ แฟชั่นนิสต้าระดับ เอ-ลิสมาร่วมงานมากมาย ณ เดอะ กลาสเฮ้าส์ ปาร์ค นายเลิศ เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา
สำหรับคอลเลคชั่น DISAYA SS2019 ได้นำเสนอคอนเซปต์ “เย้ายวนด้วยดีไซน์ หรูหราด้วยเนื้อผ้าที่คัดสรรอย่างดีเลิศ” โดยเป็นการบอกเล่าเรื่องราวอันแสนหรูหราและน่าตื่นเต้นในช่วงฤดูร้อนของหญิงสาว สู่การเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ในการค้นหาความงามของสองวัฒนธรรมอันทรงคุณค่าระหว่าง Mexico ที่มีเรื่องราวพื้นเมืองแสนศักดิ์สิทธิ์และการนำเสนอสีสันอันฉูดฉาดตามสไตล์ Spain ทำให้เกิดการนำสีแดง เขียว ชมพู เหลืองมาผสมกับพาเลทคลาสสิคอย่าง ขาว-ดำ ทำให้ดีไซน์มีเรื่องราวของจิตวิญญาณและมนต์เสน่ห์ของหญิงสาวในสไตล์ DISAYA

จากความงามของสองวัฒนธรรม ดิษยา สรไกรกิติกูล ได้นำมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ โดยหยิบยกความสนุกสนาน ความพลิ้วไหวของ Flamenco dance มาดีไซน์เป็นโครงร่างเสื้อผ้าที่ไม่เท่ากัน แต่มีการทับซ้อนหลายๆ ชั้นจนเกิดเป็นรูปทรงเสื้อผ้าที่แตกต่างกันตามรายละเอียดของชิ้นระบายในการนำมาปะติดปะต่อล้อมรอบตัวกระโปรงในมีมนเสน่ห์ของพื้นเมืองและดูพริ้วไหวยามเมื่อใส่เดิน
ในคอลเลคชั่นนี้ยังได้มีการนำสัญลักษณ์ The Scared Heart ที่พบเห็นในงานศิลปะที่เกี่ยวข้องกับคริสเตียนมาใช้เป็นลวดลายที่น่าพิศวงบนเสื้อ ชุดกระโปรงและแจ็คเก็ตโดยใช้เทคนิคงานฝีมืออย่างปราณีตที่เป็นเอกลักษณ์ของดิษยาทั้งในรูปแบบปักเลื่อมของลูกปัดต่างๆ หรือเทคนิคการปักแบบ 3 มิติ
ลาย Otomi เป็นหนึ่งงานศิลปะที่ทางแบรนด์ DISYA นำมาใช้ในคอลเลคชั่นนี้ โดยนำลายดังกล่าวมาพิมพ์ลงบนผ้าฉลุดีไซน์บนเสื้อพร้อมกระโปรงเอวสูงที่ดูเหมาะสำหรับวันหยุดฤดูร้อนลวดลายดอกไม้ที่เป็นองค์ประกอบของ Holy Cards ถูกนำมาถ่ายทอดลงบนผ้าชีฟองตัดเย็บเป็นชุดกระโปรงยาวเปิดไหล่ สะท้อนความน่ารักสดใส นอกจากนี้ยังมีเสื้อแขนยาวผ้าถักและชุดว่ายน้ำที่เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในฤดูกาลนี้
 
สัมผัสคอลเลคชั่นล่าสุดของ DISAYA Spring/Summer 2019 ได้ที่ร้านบูติค DISAYA ทุกสาขา, www.disaya.com, IG: @Disayaofficial, Line: @disaya