JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“โดนัท-พระพาย” ขอบคุณทุกเสียงตอบรับ “ฟ้ามีตะวัน” จบฟิน


 “โดนัท-พระพาย” ขอบคุณทุกเสียงตอบรับ “ฟ้ามีตะวัน” จบฟิน
เรตติ้งทั่วประเทศอันดับ 1 แฟน ๆ ลุ้นจิ้นนอกจอ
 
            ฟินกันถ้วนหน้า สำหรับตอบจบของ​ละคร  ฟ้ามีตะวัน ทาง ช่อง 7HD ที่พระนาง โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ กับ พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ พัฒนาฝีมือด้านการแสดง เข้าถึงบทบาทตั้งแต่ละครเริ่มออกอากาศ จนได้เรตติ้งตอนจบทั่วประเทศอันดับ 1 อยู่ที่ 5.6 (ข้อมูลวันที่ 10 พ.ย. 63) แถมยังขยันซัพพอร์ตกันผ่าน IG จนแฟนละครอิน พากันจิ้นนอกจอให้คู่นี้กันใหญ่ กระแสตอบรับดียันโค้งสุดท้าย โดนัท-พระพาย จะว่ายังไงบ้างน้า
​            โดนัท บอกว่า “ผมอยากขอบคุณผู้ใหญ่ และทีมงานทุกฝ่าย ที่ช่วยกันทำให้ละครเรื่องนี้มีกระแสตอบรับดี ขอบคุณที่สุดคือ พี่เติ้ล (ตะวัน จารุจินดา) ที่ช่วยสอนจนผมเป็นคุณพอลได้ ขอบคุณที่ช่วยแนะนำทุก ๆ อย่างในทุกการแสดงของผม และทุกสิ่งที่สื่อออกมาถึงผู้ชมได้รู้สึกร่วมไปกับบทบาทได้ ขอบคุณนักแสดงทุกคนในเรื่องนี้ รวมถึงพระพายที่เป็นทั้งเพื่อน และเพื่อนร่วมงานที่ดี ดีใจที่ได้ร่วมงานกับทุกคนครับ และที่สำคัญขอบคุณคุณผู้ชมที่เปิดใจรับบทบาทใหม่ ๆ ของผม สัญญาว่างานแสดงเรื่องต่อไป จะพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ให้ทุกคนผิดหวังแน่นอน ขอบคุณครับ
พระพาย เล่าว่า “ขอบคุณช่อง 7HD ที่ให้โอกาสพาย ได้เล่นละครเรื่องนี้ ขอบคุณพี่เติ้ลที่คอยสั่งสอนให้พายเป็นนัยน์นภาได้อย่างสมบูรณ์แบบ และที่สำคัญขอบคุณแฟน ๆ และเพื่อน ๆ คุณพ่อกับคุณแม่ที่คอยซัพพอร์ต ติดตามละครตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนจบ บอกตรง ๆ แอบใจหายนิดหนึ่ง เห็นแฟน ๆ ชอบและจิ้นพายกับโดนัทก็ดีใจ ถ้ามีโอกาสได้ร่วมงานกันอีกก็ยินดีมาก ๆ ค่ะ โดนัทเขาเป็นคนเฟรนด์ลี่ ยิ้มง่าย ด้วยความที่เราวัยใกล้เคียงกัน ก็เลยทำให้เราสนิทกัน และทำงานร่วมกันง่าย กับค่ายพี่เติ้ล และนักแสดงทุกคนในเรื่องนี้ ถ้ามีโอกาสก็อยากกลับมาร่วมงานกันอีกค่ะ ทุกวันนี้แม้ละครจะจบไปแล้ว แต่พี่เติ้ลและนักแสดงในเรื่องหลายท่าน ก็ยังมีนัดทานข้าวกันอยู่เรื่อย ๆ พายรู้สึกเหมือนมีครอบครัวเพิ่มขึ้นในชีวิต หลังจากนี้พายจะมีละครเรื่อง กรงน้ำผึ้ง กำลังถ่ายทำอยู่ เล่นกับพี่เวียร์ (ศุกลวัฒน์ คณารศ) อดใจรอกันอีกนิดนะคะ”
ใครที่ยังฟินไม่หาย สามารถไปติดตามชมละคร ฟ้ามีตะวัน ย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV