JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Dr.Seoul Synergy Eye Cream


ฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาให้เปล่งประกายสดใสด้วยเวชสำอางสุดยอดนวัตกรรมจากประเทศเกาหลี

แบรนด์ ‘ด็อกเตอร์โซล’ (Dr.Seoul) กับผลิตภัณฑ์ซินเนอร์จี อาย ครีม’ (Synergy Eye Cream)
ที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติพิเศษ ‘ปกป้องพร้อมบำรุง’ ผิวรอบดวงตาจากแสงแดด  

เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจที่ควรได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างเป็นพิเศษ ให้ผิวบริเวณรอบดวงตามีความกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย เพื่อช่วยให้ใบหน้าดูสดใส แลดูอ่อนกว่าวัย โดยล่าสุด จุ้มจิ้ม - วรนันท์ จันทรัศมี ผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ ‘ด็อกเตอร์โซล’ (Dr.Seoul) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เวชสำอางดูแลผิวหน้าที่ได้รับมาตรฐานการผลิตจากประเทศเกาหลี ได้จัดเวิร์คช็อปร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง แพทย์หญิงอวิกา รงค์ทอง เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า ‘ซินเนอร์จี อาย ครีม’ (Synergy Eye Cream) ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวรอบดวงตาจากแสงแดดที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวรอบดวงตาจากแสงแดดและฟื้นบำรุงให้ผิวมีความชุ่มชื้น กระชับพร้อมคืนความกระจ่างใส พร้อมกันนี้ยังได้เชื้อเชิญเหล่าเซเลบริตี้สาวผิวสวยอาทิ เมย์- เมลนีย์ อยู่วิทยา, ปอนด์- หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา และ เอย- ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปเผยไลฟ์สไตล์การดูแลผิวหน้าและผิวรอบดวงตาให้ดูสวยอ่อนเยาว์ในแบบฉบับของตนเอง เมื่อบ่ายวันก่อน
‘ด็อกเตอร์โซล’ (Dr.Seoul) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เวชสำอางบำรุงผิวหน้าที่ได้รับมาตรฐานการผลิตจากประเทศเกาหลี ผ่านการค้นคว้า วิจัยและพัฒนาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจากประเทศเกาหลีใต้ ที่คลินิกและโรงพยาบาลชั้นนำในประเทศเกาหลีต่างมั่นใจในคุณภาพ พร้อมเลือกเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าซึ่งสามารถตอบโจทย์ได้ทุกปัญหาผิว ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย อีกทั้งยังช่วยฟื้นบำรุง ดูแลและปกป้องผิวหน้าให้สวยปลอดภัยอย่างยั่งยืน

จุ้มจิ้ม - วรนันท์ จันทรัศมี กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวรอบดวงตาจากแสงแดดจากแบรนด์ ‘ด็อกเตอร์โซล’ (Dr.Seoul) ว่า ‘จากการสำรวจพฤติกรรมของสาวไทยจะพบว่าผิวบริเวณรอบดวงตามักจะถูกละเลยที่สุดเวลาทาครีมกันแดด ซึ่งจริงๆแล้วผิวรอบดวงตานั้นเป็นผิวบริเวณที่บอบบางและต้องการการดูแลมากที่สุด ซึ่งครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่เราได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์กันแดดรอบดวงตาโดยเฉพาะ ที่ช่วยดูแลและปกป้องผิวรอบดวงตาให้สวยใสอย่างอ่อนเยาว์ โดยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมที่ถูกคัดสรรและพัฒนาขึ้นภายใต้การดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้มีความอ่อนโยน ปลอดภัย ปราศจากสารระคายเคือง เน้นบำรุงผิวรอบดวงตาพร้อมมอบการป้องกันจากแสง UV ที่ทำร้ายผิว พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสผิวรอบดวงตาที่ดูกระจ่างใสและไร้ริ้วรอย’
ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวรอบดวงตาจากแสงแดด ‘ซินเนอร์จี อาย ครีม’ (Synergy Eye Cream) ที่มอบความอ่อนเยาว์ พร้อมปรนนิบัติผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใส ลดอาการบวมบริเวณรอบดวงตาและถุงใต้ตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะกับทุกสภาพผิวและทุกช่วงวัย ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารกันเสีย ซึ่งเป็นสุดยอดนวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งประเทศเกาหลีที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรม Epidermal Growth Factor หรือ EFG ถือเป็นครั้งแรกของการรวมสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาที่ดีที่สุดจากประเทศเกาหลีไว้ในหนึ่งเดียว อาทิ สารสกัดจากรกแกะ (Hydrolyzed Placenta Extract) ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่มีปัญหา โดยการสร้างกรดอะมิโน เกลือแร่ และสารอาหารที่สำคัญและจำเป็นในการกระตุ้นให้เกิดการซ่อมแซมเซลล์ผิวส่วนที่เสียหายได้ พร้อมคืนความชุ่มชื้นและเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวรอบดวงตา อีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวรอบดวงตากระจ่างใสขึ้น, สารสกัดจากเมือกหอยทาก (Snail Secretion Filtrate) อุดมด้วยสารที่เป็นประโยชน์กับผิว อาทิ Allantoin (ลดการระคายเคือง), Collagen (เสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิว), Elastic (เสริมสร้างความยืดหยุ่นของผิว), Glycolic Acid (ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนๆ) และ Antibiotic Peptides (ช่วยลดการระคายเคืองและลดการอักเสบของผิว) ที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดการระคายเคือง พร้อมมอบความชุ่มชื้นแก่ผิวรอบดวงตา, วิตามินบี 3 (Niacinamide) ช่วยเพิ่มระดับเซราไมด์ในผิว ให้ผิวแข็งแรง อีกทั้งยังช่วยลดเม็ดสีเมลานิน จุดด่างดำ และความหมองคล้ำ, สารสกัดจากใบชา (Camellia Sinensis Leaf Extract) อุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอลที่มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระสูง พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นลดอาการบวมรอบดวงตา, โอลิโกเปปไทด์-1 (Sh-Oligopeptide-1) ทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นการทำงานในชั้นผิวที่เป็นกลไกสำคัญในการซ่อมเซลล์เนื้อเยื่อและการสมานแผลสามารถกระตุ้นให้เซลล์ผิวมีการสังเคราะห์คอลลาเจนเพิ่มมากขึ้น ช่วยทำให้ผิวหนังที่เสื่อมสภาพกลับมามีสภาพผิวที่ดีขึ้นพร้อมลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา, สารสกัดจากดอกไม้พื้นเมืองประเทศเกาหลี (Pulsatilla Koreana Extract) พืชพื้นเมืองประเทศเกาหลีที่ใช้สืบทอดในตำรับยาโบราณด้วยคุณสมบัติลดการอักเสบของผิว (Anti-Inflammatory) พร้อมลดโอกาสการเกิดสิวด้วย อีกทั้งยังเพิ่มส่วนผสมของสารกันแดดที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวรอบดวงตาจากแสงแดดด้วย SPF 50+  PA+++ ที่สามารถปกป้องผิวรอบดวงตาจากแสงแดด แสงไฟ แสงจากคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือได้อย่างยาวนาน   
ด้าน แพทย์หญิงอวิกา รงค์ทอง แนะนำเคล็ดลับและวิธีการดูแลและการปกป้องผิวรอบดวงตา เพื่อให้ผิวกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย แลดูอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอว่า ‘ผิวบริเวณรอบดวงตาเป็นผิวที่มีชั้นผิวบางที่สุดบนใบหน้า และมีต่อมไขมันน้อยทำให้ผิวรอบดวงตานั้นแห้ง จึงทำให้ระคายเคืองและก่อให้เกิดริ้วรอยได้ง่ายกว่าบริเวณอื่นๆ จึงควรจะดูแลเป็นพิเศษ โดยเริ่มจากการเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางให้หมดจดทั้งใบหน้าและรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน โดยเฉพาะสาวๆ ที่แต่งตาด้วยเครื่องสำอางอย่างอายแชโดว์หรือมาสคาร่า ต้องเช็ดทำความสะอาดด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับดวงตา จึงค่อยล้างหน้าด้วยเจลหรือโฟมล้างหน้า และไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มีเม็ดบีทหรือเม็ดสครับกับบริเวณรอบดวงตา เพราะยิ่งจะทำให้ผิวรอบดวงตานั้นระคายเคืองและแห้งง่ายขึ้นไปอีก หลังจากนั้นควรเติมความชุ่มชื้นด้วยผลิตภัณฑ์อายครีม สิ่งสำคัญของการดูแลผิวคือไม่ควรละเลยการทาผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดบริเวณผิวรอบดวงตา ควรทาให้สม่ำเสมอ โดยวิธีการทาครีมดูแลบริเวณรอบดวงตาที่ถูกวิธีคือ ให้บีบครีมปริมาณเท่าเมล็ดถั่วเขียว แล้วแต้มบริเวณรอบดวงตา จากนั้นถูฝ่ามือและนิ้วให้รู้สึกอุ่น แล้วใช้ปลายนิ้วนางทั้งสองกดซับครีมทาเบาๆ จากหัวตาไปหางตาแล้วยกขึ้น ให้ครีมซึมซาบเข้าบำรุงผิวรอบดวงตา เพื่อป้องกันอันตรายจากแสงแดดและป้องกันการเกิดริ้วรอยรอบดวงตา ปกติการทาผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดบางคนอาจจะละเลยการทาบริเวณรอบดวงตาไปเพราะเข้าใจว่าผลิตภัณฑ์กันแดดเหล่านั้นมีส่วนผสมของสารกันแดดที่รุนแรงที่ไม่เหมาะกับผิวบริเวณรอบดวงตา แต่ในความเป็นจริงแล้วผิวบริเวณรอบดวงตามีความบอบบางมากกว่าผิวบริเวณอื่น ยิ่งจำเป็นต้องมีการดูแลและปกป้องมากกว่าผิวบริเวณอื่น ฉะนั้นเวลาที่ทาผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดต้องทาบริเวณรอบดวงตาด้วย เพราะในแสงแดดมีทั้ง UVA ที่ทำร้ายลึกถึงชั้นผิวด้านใน ยิ่งส่งผลให้ผิวรอบดวงตาเกิดริ้วรอยได้ง่ายขึ้น และ UVB เองก็ทำให้เกิดความหมองคล้ำรอบดวงตาใต้เช่นกัน ซึ่งปัจจุบันนี้มีผลิตภัณฑ์ที่ปกป้องแสงแดดที่ถูกคิดค้นมาเพื่อปกป้องและดูแลผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะ ก็จะช่วยตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการทากันแดดรอบดวงตาแต่มีความกังวลเรื่องส่วนผสมและกลัวอาการแพ้ระคายเคือง โดยอาจจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการทดสอบว่าสามารถใช้กับผิวรอบดวงตาได้ ก็สามารถใช้ได้อย่างมั่นใจ’

เหล่าเซเลบริตี้สาวสวยต่างร่วมเผยถึงปัญหาและเคล็ดลับการดูแลผิวรอบดวงตาให้เปล่งประกายแลดูอ่อนเยาว์ในแบบฉบับของตนเอง เริ่มที่เวิร์คกิ้งวูแมนสาว เมย์- เมลนีย์ อยู่วิทยา เผยว่า ‘ส่วนตัวเป็นคนที่ต้องเดินทางบ่อย เวลาขึ้นเครื่องบินก็จะรู้สึกได้เลยว่าผิวจะค่อนข้างแห้ง ขาดน้ำและระคายเคืองง่าย โดยเฉพาะผิวบริเวณรอบดวงตา จนเป็นปัญหาสะสมที่ทำให้มีริ้วรอยและความหมองคล้ำเกิดขึ้น ทำให้เราดูโทรม วิธีการดูแลผิวรอบดวงตาที่สำคัญที่สุดคือเน้นการทาครีมบำรุงบริเวณรอบดวงตา ก็จะเลือกทาอายครีมที่มีความชุ่มชื้นและมีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด พร้อมสวมแว่นกันแดด ก็จะช่วยปกป้องผิวรอบดวงตาจากรังสี UV ได้มากขึ้น ช่วยคลายความกังวลเรื่องริ้วรอยได้’
 
ถัดมาที่สาวสังคม ปอนด์- หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา เล่าว่า ‘เราเป็นคนที่ออกงานสังคมเกือบทุกวัน แต่งหน้าบ่อย โดยเฉพาะการแต่งดวงตาด้วยอายแชโดว์และมาสคาร่า เวลาล้างหน้าก็จะค่อนข้างพิถีพิถันมากกับผิวรอบดวงตา เพราะเป็นคนที่มีสภาพผิวที่แพ้ง่ายและเกิดริ้วรอยง่าย จึงต้องใส่ใจการดูแลผิวพรรณเป็นพิเศษ ก็เลยจะหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลผิวรอบดวงตาที่เน้นความอ่อนโยนมีส่วนผสมหลักมาจากธรรมชาติ เน้นช่วยเรื่องความหมองคล้ำและริ้วรอยพร้อมทั้งกันแดดไปในตัว หรือถ้ามีเวลามากหน่อยก็จะมาส์กใต้ตาด้วยนมสดร่วมด้วย เพื่อให้ผิวรอบดวงตากระจ่างใส’

ปิดท้ายที่สาวสวย เอย- ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เผยว่า ‘ไลฟ์สไตล์ของเราเป็นคนที่ชอบคาเฟ่ฮอปปิ้งตามร้านกาแฟเก๋ๆ ก็จะโดนแดดค่อนข้างบ่อย แล้วสภาพผิวเราเป็นคนที่ผิวแห้ง ก็จะดูแลผิวด้วยการเลือกเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวทั้งการทาครีมบำรุงและดื่มน้ำเปล่าให้มากๆ ส่วนปัญหาผิวบริเวณรอบดวงตาของเรามักจะกังวลกับเรื่องเส้นเลือดบริเวณใต้ตาที่เห็นได้ชัดทำให้ดูดำคล้ำ บวกกับบางทีทำงานหนักพักผ่อนน้อยก็จะยิ่งทำให้ผิวใต้ตาดูคล้ำขึ้นไปอีก ก็จะหมั่นทาครีมที่ช่วยบำรุงรอบดวงตาที่ส่วนผสมช่วยเรื่องความกระจ่างใส และลดบวมช้ำใต้ตา และสำคัญต้องมีสารกันแดดช่วยปกป้องผิวบริเวณรอบดวงตาของเราด้วย’

ฟื้นบำรุงและปกป้องผิวบริเวณรอบดวงตาให้เปล่งประกายสดใส ไร้ริ้วรอยและความหมองคล้ำ ด้วยผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวรอบดวงตาจากแสงแดด ‘ซินเนอร์จี อาย ครีม’ (Synergy Eye Cream) ได้แล้ววันนี้ที่ www.doctorseoul.com, FB: Dr.Seoul Thailand, Line@: @drsshop และ IG: drs_thailand_official