JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Dragon Attack (ดราก้อน แอทแทค) วงร็อคฝีมือดี ดึงปริม The Face ร่วมแสดงมิวสิคฯ “ทาสแมว (CATSLAVE)”

Dragon Attack (ดราก้อน แอทแทค) วงร็อคฝีมือดี กับดนตรีเข้มสไตล์ 90s
ดึงปริม The Face ร่วมแสดงมิวสิคฯ “ทาสแมว (CATSLAVE)”

Dragon Attack (ดราก้อน แอทแทค) วงดนตรีสไตล์ 90s ที่กำลังมาแรงพร้อมเพลงร็อคสุดคลาสสิค กับ5 หนุ่มสมาชิกวง นำโดย อาลีฟ-พัฒวุธิ รื่นพิทักษ์ :ร้องนำ / จั๋น-สุวิทย์ เลื่องลือวงศ์ :กีต้าร์ / โบ้-จิตภูมิ เมืองสุวรรณ :เบส / อั๋น-ปิยะณัฐ พรมนัส :กีต้าร์ / ปอ-พีรวัส โหลแก้ว :กลอง ซึ่งจุดเริ่มต้นของ Dragon Attack มาจาก ไซม่อน แฮนเดอร์สัน โปรดิวเซอร์ฝีมือดีได้จัดการประกวดร้องเพลง “แค่คน” ของวง Silly fools ซึ่งได้ผู้ชนะคือ อาลีฟ มาเป็นนักร้องนำ หลังจากนั้นได้ทำการออดิชั่นตำแหน่งอื่นๆอย่างเข้มข้นและก็ จั๋น และ อั๋น  มาเป็นมือกีตาร์ , โบ้ มือเบส และ ปอ มือกลอง ก่อกำเนิดวง Dragon Attack  ซึ่งก็ได้ปล่อยเพลงแรก “เลี่ยน (Repulsed)” ออกมากระชากใจชาวร็อค โดยเพลงนี้ได้คุณ เหนือวงศ์ ต่ายประยูร ผู้เขียนเพลงให้กับวงดังมาแล้วมากมายอย่าง Big Ass, Bodyslam, Oblivious และ Labanoon มารับหน้าที่เขียนเพลงให้อีกด้วย และล่าสุดได้ปล่อยเพลงใหม่  “ทาสแมว” (CATSLAVE)  ที่มาพร้อมกับนางเอก MV ดีกรี The Face Thailand  "ปริม-กรวรรณ หลอดสันเทียะ" เข้าร่วมแสดงในเพลงนี้                                                                                                                                           

                          
          อาลีฟ-พัฒวุธิ รื่นพิทักษ์  นักร้องนำ กล่าวว่า สำหรับเนื้อหาเพลง “ทาสแมว (CATSLAVE)”  จะพูดถึงความรักที่เปรียบเสมือนสัตว์เลี้ยงที่เรารักมากอย่างแมว ต่อให้สุดท้ายจะข่วนหรือกัดเราแค่ไหน ก็ไม่สามารถเลิกหลง เลิกรักมันได้ราวกับเราเป็นทาสแมว กับเรื่องราวของการตกเป็นทาสแมวโดยไม่รู้ตัว การหลงรักผู้หญิงคนหนึ่งจนหมดหัวใจ ไม่ว่าเขาจะให้ทำอะไรเราก็มักจะยอมเขาได้ทุกเรื่อง เหมือนกับ Music Video "ทาสแมว" นี้ ก็ได้นางเอกดีกรี The Face Thailand  "ปริม-กรวรรณ หลอดสันเทียะ" หรือ "ปริม The Face"  ร่วมแสดงเป็นตัวแทนแมวเจ้านายได้อย่างน่ารักแอบย่องเงียบเข้ามายึดครองทุกห้องใจหนุ่มๆวง Dragon Attack รวมถึงโปรดิวเซอร์ฝีมือดีอย่าง ไซม่อน แฮนเดอร์สัน มารับบทช่างภาพเป็นครั้งแรก พร้อมชวนผู้บริหารหนุ่มค่าย MonstaMixa บอล-อธิป นานา ที่อดใจไม่ไหวต้องขอร่วมแสดงในเพลงนี้เพิ่มความสนุกสนานแบบสุดๆให้กับแฟนๆอีกด้วย”           
 
สามารถคลิ๊กเข้าไปฟังเพลงได้เลย https://www.youtube.com/watch?v=CTEaXeffmCI
และสามารถติดตามผลงานผ่านช่องทาง Facebook fanpage : Dragon Attack , Youtube : MonstaMixa
 
#MonstaMixaMusicThailand #Dragonattack