JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เดรก - เจเจ ร่วมแสดงรับเชิญในซิทคอม ต้านทุจริตคอร์รัปชัน “เด็กไทยใจซื่อสัตย์”


เดรก - เจเจ  ร่วมแสดงรับเชิญในซิทคอม  ต้านทุจริตคอร์รัปชัน  “เด็กไทยใจซื่อสัตย์”
 
นักแสดงวัยรุ่น  เดรก - สัตบุตร  แลดิกี    และ เจเจ  -  ชยกร  จุฑามาศ   ร่วมแสดงรับเชิญในซิทคอมวาไรตี้บันเทิง    สร้างสรรค์สังคมต้านคอร์รัปชัน  รายการ  เด็กไทยใจซื่อสัตย์  จัดทำโดย บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน)  สนับสนุนโดย  กองทุน ป.ป.ช.   ซึ่งหนุ่ม  เดรก – สัตบุตร  ร่วมแสดงตอน  “ หน้าที่พลเมือง Watch and Voice”   นำเสนอการร่วมมือกันทำหน้าที่พลเมือง Watch and Voice  สอดส่อง และแจ้งเบาะแสพฤติกรรมการฉ้อโกงทุกรูปแบบ    ติดตามชมได้  วันอังคารที่ 17  สิงหาคม 2564    และเจเจ  -  ชยกร  ร่วมแสดงในตอน “ ซื้อสิทธิ์ขายเสียง  ใครได้ใครเสีย ”  โดยเนื้อหาตอนนี้ นำเสนอกลโกงการทุจริต   เรื่องการซื้อสิทธิ์  ขายเสียงในรั้วมหาวิทยาลัย   บทลงโทษของคนทุจริต   จะเป็นอย่างไร  โปรดติดตามชมพร้อมกัน วันศุกร์ที่ 20  สิงหาคม 2564
รายการ  “ เด็กไทยใจซื่อสัตย์ ”ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อาทิตย์  เวลา 17.55  น.  ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25     และรีรันผ่านทางยูทูป GMM 25 Official  https://www.youtube.com/user/gmmchannel  และเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/GMM25Thailand
 
เดรก - สัตบุตร  แลดิกี    เปิดเผยว่า
“ รู้สึกยินดีที่ได้แสดงซิทคอมสะท้อนสังคม  ปลูกฝังความคิด  และสร้างจิตสำนึกต่อต้านการทุจริต   ถึงแม้ว่าเนื้อหาในซิทคอมจะเป็นบทสนทนาที่โดนโกงเล็กๆ  น้อยๆ แต่ก็สอนให้รู้ว่า เรื่องแค่นี้ไม่ใช่เรื่องเล็กน้อย ถ้าปล่อยไปอาจปลูกฝังให้คนที่ทำแบบนั้น  มีพฤติกรรมฉ้อโกงเรื่องใหญ่ๆ ในอนาคตได้อยากให้เด็กๆ และเยาวชน ที่ได้รับชมได้ข้อคิดในการไม่ทนต่อพฤติกรรมการทุจริตแม้เพียงเล็กน้อย เมื่อเห็นใครกำลังทำผิด ควรเข้าไปตักเตือน  ไม่ควรปล่อยปละละเลยมาร่วมสร้างสังคมที่ปลอดภัยจากการทุจริต  เพื่อประเทศเราจะได้เดินหน้าพัฒนาต่อไปครับ”
 
เจเจ - ชยกร  จุฑามาศ  เปิดเผยว่า
“ การทุจริตในสังคมไทยมีมากขึ้นเรื่อยๆ แม้บางเรื่องจะเป็นเรื่องเล็กๆ   แต่มันก็ส่งผลกระทบบานปลายได้ในอนาคต ผมคิดว่าเราต้องช่วยกันให้ความสำคัญถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กๆ ก็ตามครับสำหรับซิทคอมเรื่องนี้ มีโอกาสมาร่วมเป็นนักแสดงรับเชิญโดยเนื้อหาในตอนนี้จะสอนเกี่ยวกับการทุจริตการเลือกตั้งในรั้วมหาวิทยาลัยซิทคอมเรื่องนี้จะช่วยสะท้อนปัญหาของการคอร์รัปชันในสังคมไทยได้ชัดเจนมากพร้อมทั้งยังช่วยปลูกฝังทัศนคติให้กับเด็กๆ  และเยาวชน สอนให้รู้ว่าสิ่งไหนดีและสิ่งไหนเรียกว่าการทุจริตด้วยเนื้อหาที่เข้าใจง่ายและสนุกอย่าลืมติดตาม  “เด็กไทยใจซื่อสัตย์ ” ผมรับรองว่าต้องเป็น 5 นาทีที่คุ้มค่าสำหรับทุกคนแน่นอนครับ”