JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

แฟนเพลงพันธุ์ร็อก-คอดนตรีเมทัล ห้ามพลาดอัลบั้ม ‘Enlighten’ ของ “อีโบล่า” ฉบับรีมาสเตอร์พร้อมเพิ่มเพลง “Survivor”

แฟนเพลงพันธุ์ร็อก-คอดนตรีเมทัล ห้ามพลาด อัลบั้ม ‘Enlighten’ ของ “อีโบล่า”
ฉบับรีมาสเตอร์ พร้อมเพิ่มเพลง “Survivor”
วางจำหน่ายในรูปแบบซีดีแผ่นทองจำนวนจำกัด!!!

 
            ด้วยระยะเวลาการทำงานยาวนานถึงกว่า 2 ทศวรรษ สร้างสมชื่อเสียงมาตั้งแต่ยังเป็นศิลปินใต้ดิน จนได้ขึ้นเล่นเป็นวงเปิดให้กับศิลปินนู-เมทัลระดับโลก อย่าง ลิงคิน พาร์ก (Linkin Park) ซึ่งที่ผ่านมา อีโบล่า (Ebola) วงดนตรีเมทัลสัญชาติไทย สร้างสรรค์งานเพลงร็อกหนัก ๆ เมทัลสะใจ ออกมามากมาย หนึ่งในจำนวนนั้นก็คือ อัลบั้ม ‘Enlighten’ งานเพลงชุดที่สองของวง ที่ออกวางแผงในปี 2005 กับวอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย)
            เพราะนอกจากจะเป็นอัลบั้มที่เต็มไปด้วยเพลงที่รู้จักกันดี Enlighten’ ยังได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในอัลบั้มที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของอีโบล่า ที่ผสมผสานแนวทางเฉพาะของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นดนตรีที่หนักแน่น, เสียงร้องที่ทรงพลัง เข้ากับมุมมองใหม่ ๆ ในการแต่งเพลง
            เมื่อมีทั้งเพลงที่บอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้ชีวิต, ให้ความหวังกำลังใจผู้คน, กระตุ้นความเชื่อมั่น หรือเอาชนะความเจ็บปวดต่าง ๆ การแสดงตัวตนของตัวเอง เช่น “แสงสว่าง”, “กลับสู่จุดเริ่มต้น” หรือว่า “สิ่งที่ฉันเป็น” ที่ทำให้คอเพลงมากมายได้รู้จักตัวตนของพวกเขา และกลายเป็นแฟนของวงในเวลาต่อมา
            อัลบั้ม ‘Enlighten’ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จนมีอัลบั้มแบบรีแพ็คเกจเพิ่มเพลงพิเศษ “Survivor” ตามออกมา ซึ่งก็ขายได้หมดไม่มีเหลือในท้องตลาด
            และวันนี้ มีการนำอัลบั้ม ‘Enlighten’ ทำออกมาจำหน่ายอีกครั้ง โดยได้ วูดดี้-สราวุธ พรพิทักษ์สุข คนไทยคนแรกที่คว้ารางวัลแกรมมี่ ด้านการทำมาสเตอริ่งมาดูแล เพื่อที่แฟนเพลงจะได้สัมผัสกับ “สิ่งที่อีโบล่าเป็น” คมชัดลึกซึ้งในทุก ๆ ตัวโน้ต และเข้าถึงเนื้อเสียงที่แข็งแรงได้ดียิ่งขึ้น  ครบทุกเพลง รวมถึง “Survivor”
          โดยอัลบั้ม ‘Enlighten’ ฉบับรีมาสเตอร์ ทำออกมาเป็นซีดีแผ่นทองคุณภาพสูง แพ็กเกจในแบบรักษ์โลก ปราศจากพลาสติก โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) และวางจำหน่ายที่ อมรมูฟวี่ เท่านั้น ผู้สนใจติดตามรายละเอียดการสั่งจองได้ที่ เฟซบุ๊ก: AmornMovieAndMusic หรือที่ www.amornmovie.com/