JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“เอ๊ะ-อิศริยา” ปลื้ม ละคร สาปกระสือ คืนชีพ พร้อมยิ้มรับเรตติ้งแรง ไม่มีแผ่ว


“เอ๊ะ-อิศริยา” ปลื้ม ละคร สาปกระสือ คืนชีพ
พร้อมยิ้มรับเรตติ้งแรง ไม่มีแผ่ว
เป็นละครอีกหนึ่งเรื่อง ของทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่เคยสร้างตำนานเรตติ้งปังถล่มทลาย สำหรับละครเรื่อง “สาปกระสือ” และถือเป็นการแจ้งเกิดให้กับนางเอก “น้ำตาล-ชลิตา” ในฐานะนักแสดงอย่างเต็มตัว ล่าสุดจะกลับนำมาออกอากาศใหม่อีกครั้ง งานนี้ผู้จัด “เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น” และกระแสตอบรับดี ถึงกับปลื้มดีใจสุด ๆ เพราะถือว่าละครเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งผลงานชิ้นโบว์แดงที่เธอภูมิใจมากที่สุดจนเป็นกระแสฮิตติดลมบนทั่วบ้านทั่วเมือง และดีใจที่ละครเรื่องนี้ กลับมาย้อนรอยความปังให้แฟนละครได้ชมกันอีกครั้ง
เอ๊ะ-อิศริยา กล่าวว่า “รู้สึกดีใจมากเลยค่ะที่ละครสาปกระสือ จะกลับมาให้แฟน ๆ ได้รับชมกันอีกครั้งและกระแสตอบรับดี เอ๊ะต้องขอบคุณทุกคนมากค่ะที่ยังชอบ ต้องบอกก่อนเลยว่าละครสาปกระสือเป็นละคร ที่เป็นพีเรียดเรื่องแรกของเอ๊ะเลย เรื่องนี้เป็นสิ่งที่อยากทำที่สุดค่ะ  เพราะอยากลองความสามารถของตัวเอง ยอมรับว่าตอนนั้น กดดันมาก  เพราะเรื่องนี้มีรายละเอียดหลายอย่างที่ต้องทำให้สมบูรณ์ แต่เรื่องสาปกระสือตอนนั้น  เราตื่นเต้นตั้งแต่ตอนถ่าย ลุ้นทุกวัน ตอนนั้นเราก็มีความกังวล มากเพราะเนื้อเรื่องค่อนข้างยาก มีซีจี ผีกระสือ ที่เราทำการบ้านหนักมาก และอยากให้ออกมาดี ด้านซีจีตอนนั้น เราก็ทุ่มงบเต็มที่  เพื่อความสมจริง  โจทย์ของเราคือผี  อะไรที่เราสมจริงได้  จะใช้ของจริง  เรื่องนี้เราลงทุนหล่อหัวกระสือ น้ำตาลออกมาเลย  เราเน้นความสมจริงเป็นหลัก ซีจีเราจะทำเฉพาะสิ่งที่เราทำไม่ได้จริง ๆ อย่างกระสือเราทำไม่ได้  ต้องใช้ซีจี   แล้วกระแสตอบรับก็ดีมาก ๆ คนพูดถึงฉากถอดหัวครั้งแรกของน้องน้ำตาลเยอะมาก ว่าดูสมจริงน่ากลัว  ตอนนั้นไปไหนก็มีคนพูดถึงทั้งในวงการ และ นอกวงการ เรตติ้งก็สูงมาก  มันดีมากจริง ๆ เราเองทีมงานก็หายเหนื่อย  ยังไงเอ๊ะก็อยากจะฝากให้ทุกคนได้รับชมนะคะ ความประทับใจเข้มข้นเต็มอิ่มในตอนนั้นจะกลับมาอีกครั้ง สำหรับละครเรื่องสาปกระสือ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. เต็มอิ่มจุใจ สองชั่วโมงเต็ม ทางช่อง 8 กดเลข 27 ค่ะ”