JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

"อีจองแจ" แรงเกินต้าน ดัน "Hunt ล่าคนปลอมคน" ทุบอันดับ 1 Box Office เกาหลีสองสัปดาห์ซ้อน

"อีจองแจ" แรงเกินต้าน ดัน "Hunt ล่าคนปลอมคน"
ทุบอันดับ 1 Box Office เกาหลีสองสัปดาห์ซ้อน
กระแสบอกต่อดังทะลุจอ ทำลายสถิติยอดขายตั๋วสูงกว่า 3 ล้านใบ
ขึ้นแท่นผลงานแอ็กชัน-สายลับแห่งปี คอหนังชาวไทยเดือดพร้อมกัน 1 กันยายนนี้

แรงอย่างต่อเนื่อง สำหรับ Hunt ล่าคนปลอมคน” ภาพยนตร์แอ็กชัน-สายลับสุดเดือดผลงานการกำกับ เขียนบท แสดงนำ ของ “อีจองแจ” ซูเปอร์สตาร์ระดับโลกจาก Squid Game ที่ยังคงครองตำแหน่ง อันดับ 1 บ๊อกซ์ออฟฟิศเกาหลีสองสัปดาห์ซ้อน พร้อมกวาดยอดขายตั๋วทะลุกว่า 3 ล้านใบ กลายเป็นภาพยนตร์แอ็กชันปฎิบัติการล่าโคตรสายลับอันดับหนึ่งของเกาหลีที่ผู้ชมทั่วโลกต่างตั้งตารอ 
นอกจากได้ไปฉายโชว์ในเทศกาลภาพยนตร์คานส์ปีล่าสุดแล้ว "Hunt" ยังได้รับเชิญให้เข้าร่วมใน 3 เทศกาลระดับโลก อย่าง เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตครั้งที่ 47, Fantastic Fest 2022 และเทศกาลภาพยนตร์ซิตเกสครั้งที่ 55  ตอกย้ำความเป็นภาพยนตร์แอ็กชันนันสต็อปที่ไม่ควรพลาด กับเรื่องราวสุดเข้มข้นของภารกิจล่าหัวสายลับเกาหลีที่แฝงตัวอยู่ในองค์กรของ สองมือฉกาจอย่าง พัคพยองโฮ  (อีจองแจ) หัวหน้าฝ่ายกิจการต่างประเทศของหน่วยสืบราชการลับเกาหลีใต้ และ คิมจองโด (จองอูซอง)  
ผู้อำนวยการฝ่ายกิจการภายในประเทศ ที่ถูกมอบหมายให้ปฎิบัติการล่า พร้อมสกัดแผนลอบสังหารผู้นำให้ได้ก่อนที่เกาหลีจะลุกเป็นไฟ  ซึ่งหลังจากที่เข้าฉายและฉายโชว์ในเทศกาลระดับโลกแล้ว ทุกเสียงต่างพูดถึงฉากแอ็กชันที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการดึงฉากหลังของวอชิงตัน โซล โตเกียว กรุงเทพฯ และอีกมากมาย มาถ่ายทอดในภาพยนตร์ได้อย่างมันส์ สมจริง ทั้งฉากการยิงต่อสู้ของตัวละคร ฉากวางระเบิด รวมถึงการปะทะกันของ 2 นักแสดงนำในเรื่อง ส่งให้ Hunt ได้รับกระแสรีวิวที่ยอดเยี่ยม และได้รับการตอบรับจากผู้ชมที่ตีตั๋วชมภาพยนตร์ในอย่างเนืองแน่น
หักมุม ระทึกไปกับเกมการเมืองของเกาหลียุคสงครามเย็น อัดแน่นไปด้วยฉากแอ็กชันที่จะพาคุณดำดิ่งสู่โลกของสายลับ - Variety
พล็อตอาจซับซ้อน แต่ฉากแอ็กชันและการแสดงช่วยยกระดับ Hunt ให้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เกาหลีที่น่าจับตามองที่สุดของปีนี้ - Screendaily
อีจองแจ เอาอยู่ในแม้จะเป็นผู้กำกับใหม่ถอดด้าม เขาปั่นหัวผู้ชมด้วยปริศนาสุดล้ำ ที่คลี่คลายด้วยฉากแอ็กชันฟอร์มยักษ์ในช่วงไคลแมกซ์ที่จะทำให้ผู้ชมอ้าปากค้าง - The Wrap
สองดารานำพิสูจน์อีกครั้งว่าทำไมพวกเขาถึงได้ชื่อว่าเป็นตำนานแห่งวงการภาพยนตร์เกาหลี การแสดงของพวกเขาทำให้ตัวละครมีมิติ จับต้องได้ ต้องให้เครดิตอีจองแจที่สามารถคั้นเอาความระทึกของหนังออกมาได้ถึงหยดสุดท้าย - Deadline Hollywood Daily
แฟนๆชาวไทยเตรียมปักหมุดพบกับการปะทะกันครั้งยิ่งใหญ่ของ 2 นักแสดงชื่อดังของเกาหลี อีจองแจ และ จองอูซอง พร้อมกับบทบาทสุดเชือดเฉือนแข่งกันล่าก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินแก้  ใน  Hunt ล่าคนปลอมคน” 1 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
 
 
เปิดดีลเดือด ภารกิจโคตรคลั่ง:
https://youtu.be/hDVKnro523I