JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“เอลเมอกาโด้ เปิดตัวร้านใหม่ล่าสุด ภายใต้คอนเซปต์ใหม่ “ปาตาเนกร้าเฮ้าส์ บาย เอลเมอกาโด้” ชูวัตถุดิบ “ไอเบอริโกแฮม”


“เอลเมอกาโด้ เปิดตัวร้านใหม่ล่าสุด ภายใต้คอนเซปต์ใหม่
“ปาตาเนกร้าเฮ้าส์ บาย เอลเมอกาโด้” ชูวัตถุดิบ “ไอเบอริโกแฮม”
แฮมพรีเมียมจากทางสเปนที่อร่อยที่สุดในโลก
พร้อมคัดสรรผลิตภัณฑ์นำเข้าสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน
พร้อมเสิร์ฟที่เอ็มสเฟียร์ ชั้น G แล้ววันนี้!
 
เอลเมอกาโด้ (EL MERCADO) ร้านอาหารสไตล์เมดิเตอเรเนียนชื่อดัง เปิดตัวร้านใหม่ล่าสุดภายใต้คอนเซปต์ใหม่ “ปาตาเนกร้าเฮ้าส์ บาย เอลเมอกาโด้” (Pata Negra House by El Mercado)ร้านอาหารสไตล์สเปนที่รังสรรค์เมนูอาหารและผสมผสานกันอย่างลงตัว โดยชูวัตถุดิบนำเข้า “ไอเบอริโกแฮม” แฮมพรีเมียมสเปนที่อร่อยที่สุดในโลก พร้อมคัดสรรผลิตภัณฑ์นำเข้าสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนต่างๆ พร้อมเสิร์ฟแล้วอีกมากมาย โดยเปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มสเฟียร์
 
จุดเริ่มต้นแบรนด์ เริ่มมาจากเจ้าของร้านคุณ Axel (คุณอักเซล อรูสซี่) และคุณ Griselda (Lala)  (กรีเซลด้า กราส จีเน่) คู่รักชาวฝรั่งเศสและสเปน เป็นผู้ที่หลงใหลในอาหารและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพพรีเมียม โดยต้องการนำเสนอวัฒนธรรมอาหารระดับคุณภาพให้กับลูกค้า ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง โดยรังสรรค์รสชาติอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน จากวัตถุดิบต่างๆ ที่นำเข้ามาในประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2558 ที่ผ่านมา โดยปัจจุบัน เอลเมอกาโด้ มีพนักงานมากกว่า 200 คน ในการทำงานให้บริการอย่างทุ่มเทและนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และความเป็นเอกลักษณ์ให้กับลูกค้าของเรา
 
เอลเมอกาโด้ เปิดให้บริการทั้งหมด 4 สาขา สาขาแรก ตั้งอยู่ที่ซอยไผ่สิงห์โต รวมไปถึงสาขา Calle 35 อยู่ซอยข้างเอมควอเทียร์ และสาขาสวนพลู เนื่องจากแต่ละที่มีกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกัน ทางเอลเมอกาโด้ต้องการที่จะขยายสาขาเพิ่มเติมเพื่อจับกลุ่มลูกค้าที่มีศักยภาพในโซนห้างสรรพสินค้าเอ็มสเฟียร์ เนื่องจากกลุ่มลูกค้าในโซนนี้จะเป็นกลุ่มลูกค้าที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของทางร้านและมีศักยภาพในการเข้ามาทานอาหารที่ร้าน”ปาตาเนกร้าเฮ้าส์ บาย เอลเมอกาโด้
 
สำหรับคอนเซปต์ของแบรนด์ มีประวัติความเป็นมาจากประเทศสเปน และเป็นคอนเซปต์ใหม่ของทางร้านอาหารแบรนด์ “เอลเมอกาโด้” ที่เราให้ความสำคัญโดยการนำเอาแฮมที่ดีที่สุดในโลกนำเข้าจากสเปน หรือที่เรียกว่า “ขาหมูดำอิเบอริโก้” ซึ่งเป็นอัญมณีแห่งแฮมที่ได้รับการกล่าวขานและได้รับความนิยมจากทั่วโลกและเป็นภูมิปัญญาของอาหารสเปนมาเป็นเวลานาน ที่ “เอลเมอกาโด้” และ “ปาตา เนกร้า เฮ้าส์ บาย เอลเมอกาโด้” นอกจากจะนำแฮมที่ดีที่สุดในโลกแล้ว เรายังคัดสรรผลิตภัณฑ์นำเข้าสดใหม่หลายหลาย อาทิ ชีส โคลท์คัท อาหารทะเลนำเข้า เมนูทาปาส อาหารทานเล่นที่ทานคู่กับไวน์ ปาเอญ่า คูสคูส สตูว์ทาจิน และเมนูอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนอีกมากมาย
 
ด้วยคอนเซปต์ร้านใหม่นี้ เราต้องการจะมอบประสบการณ์ “ปาตา เนกร้า เฮ้าส์ บาย เอลเมอกาโด้” ให้กับลูกค้าทุกท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีจากทางร้านเราที่ตั้งอยู่ในศูนย์การค้า ดิ เอ็มสเฟียร์ และเป็นสวรรค์ของนักชิมที่ไม่ควรพลาด เพราะเมื่อมองขึ้นไปที่แขวน ปาตา เนกร้า มีมากกว่า 100 ขาหมูไอเบอริโก้ ที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์
 
ปาตาเนกร้าเฮ้าส์ บาย เอลเมอกาโด้ มีโซนที่จัดแสดงโชว์พิเศษ ปาตาเนกร้า หรือ “ไอเบอริโกแฮม” แฮมขาหมูดำพรีเมียมสเปน เพื่อแสดงจุดเด่นในตัวคอนเซปต์และสร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้า อีกทั้งทางแบรนด์มีโปรโมชั่นพิเศษเพื่อให้คุณได้สัมผัสและอิ่มอร่อยกับเมนูยอดฮิตอันดับหนึ่งของทางร้านมาฝากกันช่วงเปิดร้าน ฟรี! Half Salami Truffle สำหรับลูกค้า 100 ท่านแรกที่มารับประทานอาหารที่ร้าน
 
ร้านปาตาเนกร้าเฮ้าส์ บาย เอลเมอกาโด้ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น. ณ ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มสเฟียร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองที่นั่งได้ทาง
Line OA: @elmercadobangkok (https://lin.ee/Il7L2zT)
Line OA: @patanegrahousebkk
Application: https://shorturl.at/kqtzW
                      : https://shorturl.at/nCTV0
Facebook: https://web.facebook.com/elmercadobangkok/?_rdc=1&_rdr
Facebook: Pata Negra House by El Mercado