JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“Elton John” ส่งเซอร์ไพรส์อย่างต่อเนื่อง ปล่อย MV “Always Love You”

ศิลปินระดับตำนาน Elton John” ส่งเซอร์ไพรส์อย่างต่อเนื่อง ปล่อย MV “Always Love You”
จับมือกับ 2 ศิลปินชื่อดัง Yung Thug” และ Nicki Minaj” มาพร้อมThe Lockdown Sessions” อัลบั้มที่โลกรอคอย
 
หลังจากศิลปินระดับตำนาน Elton John” ปล่อยซิงเกิลสนุกๆ ชวนทุกคนเต้นรำไปกับ Cold Heart” ที่ได้ร่วมงานกับนักร้องสาวแห่งยุคอย่าง Dua Lipa” และปล่อยซิงเกิลความหมายลึกซึ้ง After All” ที่ได้ Charlie Puth” ศิลปินหล่อซูเปอร์สตาร์มากความความสามารถออกมาให้ทุกคนได้ฟังกันแล้ว ครั้งนี้ถึงเวลาที่ศิลปินระดับตำนาน “Elton John” ประกาศปล่อยอัลบั้ม “The Lockdown Sessions” ที่ประกอบไปด้วยเพลงทั้งหมด 16 เพลง ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพจากศิลปินชื่อดังทั่วโลก พร้อม MV เพลงใหม่ล่าสุด Always Love You”  พร้อมกันในวันที่ 22 ตุลาคมนี้!
                จุดเริ่มต้นของอัลบั้มที่น่าจับตามองที่สุดของ Elton John” ที่มีชื่อว่า “The Lockdown Sessions” เกิดจากสถานการณ์การการแพร่ระบาดของโรคโควิดที่ผ่านมา ส่งผลให้ในเดือนมีนาคมปี 2020 ทัวร์คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ของเขา Farewell Yellow Brick Road” ของเขาจำเป็นต้องหยุดพักชั่วคราว แต่ในขณะที่ทั่วโลกนั้นหยุดนิ่งลง “Elton John” กลับสนุกไปกับการได้รู้จักศิลปินใหม่มากมายผ่านทางรายการ Rocket Hour” จากทางสตรีมมิ่งดนตรีระดับโลกอย่าง “Apple Music” นั่นเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจสำคัญที่ทำให้อัลบั้ม “The Lockdown Sessions” นั้นเสร็จสิ้นออกมาได้อย่างสวยงาม อีกหนึ่งความพิเศษในอัลบั้มนี้เราจะได้เห็น “Elton John” ในด้านที่ไม่เคยมีใครได้เห็นมาก่อน พร้อมทั้งชวนทุกคนหวนนึกถึงความหลังสมัยที่เขาเคยเป็นนักดนตรีในสตูดิโอ ซึ่งในระหว่างที่โควิดเกิดการแพร่ระบาดนั้นส่งผลให้การทำงานระหว่างศิลปินนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ตัว “Elton John” ทุ่มเทให้กับงานอย่างเต็มที่และผลลัพธ์ที่ทุกคนจะได้ฟังต่อจากนี้ก็ออกมาสมบูรณ์แบบเป็นอย่างมาก
 
สำหรับอัลบั้ม “The Lockdown Sessions” จะพาทุกคนสนุกไปกับแนวเพลงหลากหลายสไตล์ อย่างเพลงสุดฮิตที่เพิ่งปล่อยออกมาเพลงอย่าง Cold Heart” นั้นยังคงเป็นที่ฮอตฮิตอย่างต่อเนื่องและฮิตไปทั่วโลก  อีกทั้งในซิงเกิลต่อมา After All”  ที่เขาได้ร่วมงานกับ Charlie Puth”  ก็ผสมผสานแนวเพลงบัลลาดทรงพลังและเสียงประกอบของเปียโนไฟฟ้าที่เข้ากันกับเพลงอันยอดเยี่ยม นอกจากนั้นเรายังจะได้เห็น Elton John” ทำงานร่วมกับศิลปินมากความสามารถจากหลากหลายยุค ที่สามารถพูดได้เลยว่ามีแค่เขาเองเท่านั้นที่สามารถจะทำมันออกมาได้ โปรเจ็คนี้มีความท้ายทายที่สุดเท่าที่ Elton John” เคยทำมา มีศิลปินมากกว่า 20 คนที่เป็นส่วนหนึ่งของอัลบั้ม “The Lockdown Sessions” มีความหลากหลายทั้งแนวเพลงและวัฒนธรรม แต่ละเพลงนั้นมีสไตล์เฉพาะตัวและรับประกันได้เลยว่าจะเป็นหนึ่งในอัลบั้มที่น่าจดจำที่สุดไปตลอดกาลอย่างแน่นอน  

สามารถฟังเพลงอัลบั้ม  “The Lockdown Sessions”  ได้ที่นี่
 
The Lockdown Sessions” Tracklist
 1. Elton John & Dua Lipa – Cold Heart (PNAU Remix)
 2. Elton John, Young Thug & Nicki Minaj – Always Love You
 3. Surfaces feat. Elton John – Learn To Fly              
 4. Elton John & Charlie Puth – After All  
 5. Rina Sawayama & Elton John – Chosen Family
 6. Gorillaz feat. Elton John & 6LACK – The Pink Phantom
 7. Elton John & Years & Years – It's a sin (global reach mix)
 8. Miley Cyrus feat. WATT, Elton John, Yo-Yo Ma, Robert Trujillo & Chad Smith – Nothing Else Matters
 9. Elton John & SG Lewis – Orbit                                  
 10. Elton John & Brandi Carlile – Simple Things           
 11. Jimmie Allen & Elton John – Beauty In The Bones            
 12. Lil Nas X feat. Elton John – One Of Me
 13. Elton John & Eddie Vedder – E-Ticket
 14. Elton John & Stevie Wonder – Finish Line   
 15. Elton John & Stevie Nicks – Stolen Car                   
 16. Glen Campbell & Elton John – I’m Not Gonna Miss You
 
สามารถติดตาม “Elton John” ได้ที่
FACEBOOK  INSTAGRAM |  TWITTER | TIKTOK
ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER |  TIKTOK