JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“Elton John” ได้ “Charlie Puth” มาร่วมสร้างสรรค์ บทเพลงความหมายซึ้งอย่าง “After All”

“Elton John” ศิลปินรุ่นใหญ่สร้างเซอร์ไพรส์อีกครั้ง! ที่ได้ “Charlie Puth”  มาร่วมสร้างสรรค์
บทเพลงความหมายซึ้งอย่าง After All” จากอัลบั้ม “The Lockdown Sessions”

หลังจากศิลปินระดับตำนาน  “Elton John” ปล่อยซิงเกิลที่ชวนทุกคนเต้นรำไปกับ “Cold Heart” โดยได้ร่วมงานกับนักร้องสาวแห่งยุคอย่าง “Dua Lipa” และ“PNAU” โปรดิวเซอร์แนวอิเล็กทรอนิกส์จากออสเตรเลีย ซึ่งสร้างเสียงฮือฮาให้กับบรรดาแฟนเพลงอย่างแพร่หลายไปแล้ว ครั้งนี้เขาร่วมมือกับ  Charlie Puth” ศิลปินหล่อซูเปอร์สตาร์มากความความสามารถ เจ้าของเพลงฮิต “See You Again” เพลงประกอบภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง Fast And Furious 7  ได้เปิดตัวเพลงใหม่ล่าสุด After All” ซ่อนความหมายลึกซึ้ง ที่จะอยู่ในอัลบั้ม The Lockdown Sessions”  ซึ่งเป็นผลงานการร่วมงานของ “Elton John” กับศิลปินอื่นๆอีกมายมาย และเป็น16 เพลงที่มีความหลากหลายและแปลกใหม่ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการอยู่ร่วมกันและได้เห็น Elton John” ทำงานร่วมกับศิลปินที่มากความสามารถหลากหลายแขนง โดยอัลบั้มThe Lockdown Sessions”  จะวางจำหน่ายในวันที่ 22 ตุลาคม นี้ ผ่าน EMI Records
Elton John” และ Charlie Puth”  พบกันโดยบังเอิญในร้านอาหารที่ L.A.เมื่อต้นมีนาคมปี2020ที่ผ่านมา ก่อนหน้าเขานี้ได้สนับสนุนเพลงของ Charlie Puth  บน Apple Music Rocket Hour show เขาทั้งสองได้คุยกันและพบว่าเขาอาศัยอยู่ใกล้กัน หลังจากการระบาดเริ่มดีขึ้น Charlie” ก็ได้ชวน Elton” เพื่อร่วมมือกันทำเพลง After All” ออกมาเป็นผลงานชิ้นแรกที่ทั้งคู่ทำเสร็จระหว่างล็อคดาวน์  ซึ่งศินปินระดับตำนานอย่าง Elton”   กล่าวว่า Charlie”เป็นนักดนตรีที่เยี่ยมมาก เราเข้ากันได้ดี เขากลายมาเป็นเพื่อนของผมและเพื่อนของครอบครัวผม ทุกๆคนที่ผมได้ทำงานร่วมระหว่างล็อคดาวน์พวกเราสนิทกันมากขึ้น มันเป็นอะไรที่ดีมาก สำหรับเพลง “After All” ผมและ “Charlie” อยู่ในสตูดิโอกันสองคน เขามีบ้านหลังเล็กๆที่ติดตั้ง คีย์บอร์ด ซินธ์ และเครื่องมือระดับมืออาชีพ ผมเล่นเปียโนไฟฟ้าและเขียนเพลงจนจบ “Charlie” เขาเขียนเพลงเสร็จเร็วมาก พวกเรามีเคมีที่น่าทึ่งในสตูดิโอจริงๆ  และ Charlie Puth” กล่าวต่ออีกว่า “ ในฐานะนักแต่งเพลง “Elton John” คือคนที่ผมยกย่องและชื่นชมมาทั้งชีวิต มันน่าทึ่งมากที่ทุกครั้งที่เขานั่งลงที่เปียนโน ท่วงทำนองและคอร์ด เหมือนออกมาจากตัวเขาทันที ผมได้เห็นตอนที่เราเขียนเพลงนี้ด้วยกัน เขาคือศิลปินระดับโลกและอัจฉริยะทางด้านดนตรีของจริงๆ การที่ผมได้เป็นส่วนหนึ่งในเส้นทางดนตรีของเขานั้นเหมือนกับฝันที่เป็นจริง”
 
“Elton John” และ Charlie Puth” ทั้งคู่จะปรากฏตัวในงาน The Global Citizen event ใน ปารีสวันที่ 25 กันยายนนี้ เป็นองค์กรการกุศลโลกที่จะจัดขึ้น24ชั่วโมง งานนี้มีศิลปินระดับโลกและผู้นำระดับโลกมากมายมารวมตัวกันเพื่อปกป้องโลกของเราและเอาชนะความยากจน นี่เป็นส่วนหนึ่งของ Global Citizens campaign แผนที่จะฟื้นฟูโลกจากโควิท19 ยุติความหิวโหยของประชาชน และสร้างความเท่าเทียมให้กับทุกคน
ระหว่างที่ซิงเกิลแรกจาก อัลบั้ม “The Lockdown Sessions” เพลงสไตล์เต้นๆอย่าง Cold Heart” with Dua Lipa (PNAU Remix) นั้นยังคงเป็นที่ฮอตฮิตอย่างต่อเนื่องและฮิตไปทั่วโลก  ในซิงเกิล “After All” แสดงให้เห็นถึงอีกด้านที่แตกต่างของอัลบั้มที่มีหลายหลายสไตล์ ทั้งเสียงร้องของ Elton John” และ Charlie Puth”  ที่ผสมผสานกับบัลลาดทรงพลังและมีเสียงประกอบของเปียโนไฟฟ้าที่เข้ากันกับเพลงอันยอดเยี่ยม


สามารถฟังเพลง After All” ได้ที่นี่
 
 
สามารถติดตาม “Elton John” ได้ที่
  FACEBOOK  INSTAGRAM |  TWITTER
ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER |  TIKTOK