JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

โปรเจกต์ระทึกฟอร์มยักษ์เหนือน่านฟ้า หายนะบนเครื่องบินครั้งแรกของภาพยนตร์เกาหลี! Emergency Declaration

โปรเจกต์ระทึกฟอร์มยักษ์เหนือน่านฟ้า หายนะบนเครื่องบินครั้งแรกของภาพยนตร์เกาหลี!
ทุ่มงบสร้างเป็นประวัติการณ์ ไฟลต์นรกกลางท้องฟ้า สั่นสะเทือนอนาคตทั้งคาบสมุทร!
“Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ”

ไฟลต์นรกบนน่านฟ้า มหันตภัยครั้งยิ่งใหญ่จากเกาหลีลงจอดที่ไทยแล้ว! ภาพยนตร์ที่ไม่ควรพลาดที่สุดของปี 2022 ครั้งแรกของวงการเกาหลีกับการสร้างภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์โคตรหายนะบนเครื่องบิน “Emergency Declaration” ซึ่งทุ่มทุนสร้างมากกว่า “Train To Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง” ถึง 3 เท่า! ล่าสุดได้ปล่อยโปสเตอร์พร้อมชื่อไทย “ไฟลต์คลั่งฝ่านรกชีวะ” ยกระดับความระทึกไปอีกขั้นกับภาพใบปิดที่ทำให้เราได้เห็นบรรยากาศภายในเครื่อง เมื่อมีผู้โดยสารเสียชีวิตอย่างปริศนา บนเที่ยวบิน KI501 จากโซลไปฮาวาย ทำให้กัปตันต้องประกาศขอลงจอดฉุกเฉิน แต่ทว่า “เครื่องบินลำนี้ ไม่ได้รับอนุญาตให้ลงจอดที่ใดทั้งนั้น” และนักแสดงที่มาร่วมลุยฝ่าวิกฤตหนีตายบนเครื่องบินในครั้งนี้ เรียกได้ว่าเป็นเหล่าผู้สร้างปรากฏการณ์พลิกภาพยนตร์เกาหลีสู่สายตาชาวโลก ไม่ว่าจะเป็น ซงคังโฮ ผู้สร้างชื่อจาก Parasite และBROKER ภาพยนตร์เกาหลีเรื่องแรกในประวัติศาสตร์ที่ชนะรางวัลออสการ์ อีบยองฮอน พระเอกเจ้าบทบาทจาก G.I. JoeและAshfall ทุกโปรเจกต์บล็อกบัสเตอร์ต้องมีเขา และ จอนโดยอน นักแสดงหญิงมากฝืมือที่ได้รับเกียรติให้เป็นกรรมการในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติคานส์ครั้งที่ 67 และเป็นนักแสดงเกาหลีคนแรกที่ได้รับรางวัลจากเวทีนี้ ร่วมด้วยทัพนักแสดงยอดฝีมือที่คุ้นหน้าคุ้นตาอาทิ คิมนัมกิล (Pandora) อิมชีวาน (Strangers From Hell)  คิมโซจิน (Escape From Mogadishu) และ พัคแฮจุน (The World of the Married) 
        งานนี้ผู้โดยสารชาวไทยเตรียมนั่งประจำที่ คาดเข็มขัดนิรภัยให้แน่น เพราะพวกเขาจะมาสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่กับไฟลต์โคตรคลั่งที่จะสร้างความตื่นตะหนกไปทั่วโลก ไต่ระดับความระทึก ลุ้นวินาทีไปพร้อมๆกัน 4 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น
ตัวอย่างภาพยนตร์ : https://youtu.be/1u6SXZ5mebE