JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เอมิเรตส์ สกายคาร์โก ยกระดับการจองเที่ยวบินขนส่งสินค้าแบบไร้รอยต่อ ผ่านแพลตฟอร์ม คาร์โกไวซ์

เอมิเรตส์ สกายคาร์โก ยกระดับการจองเที่ยวบินขนส่งสินค้าแบบไร้รอยต่อ ผ่านแพลตฟอร์ม คาร์โกไวซ์
เริ่มเดือนกันยายนนี้ ลูกค้าเอมิเรตส์ สกายคาร์โก สามารถเข้าถึงเที่ยวบินและรายการสินค้าเพื่อจองพื้นที่ในคลังสินค้าได้โดยตรง ผ่านแพลตฟอร์มใหม่ คาร์โกไวซ์

เอมิเรตส์ สกายคาร์โก (Emirates SkyCargo) เปิดตัวแนวทางการขนส่งสินค้าในรูปแบบใหม่สำหรับลูค้า เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับความสะดวกสบายและเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการจองพื้นที่ระวางบรรทุก เพื่อส่งสินค้าที่ดียิ่งขึ้น
จากการร่วมงานกับบริษัท ไวซ์เทค โกลบอล (WiseTech Global) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์โซลูชันในอุตสากรรมการขนส่งระดับโลก เอมิเรตส์ สกายคาร์โก ได้เปิดให้บริการการเข้าถึงเที่ยวบินและรายการสินค้าแก่ลูกค้าทุกท่านผ่านแพลตฟอร์มใหม่ ภายใต้ชื่อ คาร์โกไวซ์ (CargoWise) โดยลูกค้าสามารถจองสินค้าส่วนใหญ่ตามข้อกำหนดสินค้าได้โดยตรงบนแพลตฟอร์มหลังจากผ่านขั้นตอนการลงทะเบียน
นะบิล สุลต่าน รองประธานอาวุโสฝ่ายคลังสินค้าสายการบินเอมิเรตส์ กล่าวว่า “เราไม่เคยหยุดค้นหาวิธีที่จะทำให้ เอมิเรตส์ สกายคาร์โก สามารถให้บริการขนส่งสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ตั้งแต่เริ่มการจองและลำเลียงสินค้าไปจนถึงการส่งให้แก่ผู้รับ โดยเรารู้สึกยินดีที่ได้ร่วมงานกับ ไวซ์เทค ในการสร้าง คาร์โกไวซ์ ให้เป็นแพลตฟอร์มของระบบ เอมิเรตส์ สกายเชน (Emirates SkyChain) เพื่อให้ลูกค้าค้นหาเที่ยวบินและจองพื้นที่ในคลังสินค้ากับ เอมิเรตส์ สกายคาร์โก ได้โดยตรงและครอบคลุมในทุกขั้นตอน ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและเพิ่มความสะดวกให้แก่ทั้งลูกค้าและทีมเอมิเรตส์ทั่วโลก รวมถึงช่วยลดความยุ่งยากระหว่างขั้นตอนการจองพื้นที่ในคลังสินค้าอีกด้วย”
สก็อต แมคคอร์โควเดล ผู้บริหารระบบดำเนินการฝ่าย แอร์ คาร์โก ของไวซ์เทค กล่าวว่า “ในฐานะที่ คาร์โกไวซ์ เป็นแพลตฟอร์มทางเลือกที่ครอบคลุมสำหรับลูกค้าของเอมิเรตส์ สกายคาร์โก และยังมีความมุ่งมั่นที่จะเจาะตลาดการขนส่งสินค้าทางอากาศ เพื่อเชื่อมต่อความต้องการที่เพิ่มขึ้นของการจองคลังสินค้าโดยตรงผ่านสายการบิน ดังนั้น ผู้ใช้งานแพลตฟอร์ม คาร์โกไวซ์ ทุกท่านจะสามารถเข้าถึงตารางเที่ยวบิน ราคา วันและเวลาที่สามารถจองคลังสินค้าได้ผ่านบริการจองคลังสินค้าออนไลน์ของ เอมิเรตน์ กสายคาร์โก ได้โดยตรงตามเวลาจริง  โดยการทำงานร่วมกันในครั้งนี้ จะช่วยประหยัดเวลาให้แก่ลูกค้าในการเข้าถึงข้อมูล ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบริการและให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น และที่สำคัญคือช่วยในการตัดสินใจเลือกใช้งานได้อย่างตรงจุด”
เอมิเรตส์ สกายคาร์โก จะเริ่มเปิดให้ลูกค้าใช้งานแพลตฟอร์ม คาร์โกไวซ์ ในขั้นแรก ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2564 โดยลูกค้าของเอมิเรตส์ สกายคาร์โก ทั่วโลก จะสามารถจองพื้นที่คลังสินค้าของเอมิเรตส์ สกายคาร์โก ผ่านแพลตฟอร์ม คาร์โกไวซ์ ได้ภายในช่วงสิ้นเดือนกันยายนนี้ 
 
เกี่ยวกับเอมิเรตส์ สกายคาร์โก
เอมิเรตส์ สกายคาร์โก เป็นส่วนหนึ่งของการให้บริการการบินโดยสารของสายการบินเอมิเรตส์ ผ่านศูนย์กลางในดูไบ โดย เอมิเรตส์ สกายคาร์โก ให้บริการขนส่งสินค้าทางอากาศสู่กว่า 140 จุดหมายปลายทาง ครอบคลุม 6 ทวีปทั่วโลก ซึ่งใช้เครื่องบิน Boeing 777 และ Airbus 380 รุ่นใหม่ ที่มีพื้นที่บรรทุกสินค้าภายในตัวเครื่องกว้างขวางและรองรับสินค้าได้อย่างเต็มที่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ไปที่ www.skycargo.com
 
เกี่ยวกับไวซ์เทค โกลบอล และ คาร์โกไวซ์
ไวซ์เทค โกลบอล เป้นบริษัทผู้นำการพัฒนาและให้บริการซอฟต์แวร์โซลูชันด้านอุตสาหกรรมการส่งออกทางโลจิสติกส์ที่มีเครือข่าย ครอบคลุมบริษัทโลจิสติกส์กว่า 18,000 องค์กร จากกว่า 165 ประเทศ ซึ่งได้ให้บริการแก่ 41 ใน 50 บริษัทผู้ให้บริการโลจิสติกส์ที่ใช้บริการซอฟต์แวร์โซลูชันชั้นนำ และ 24 ใน 25 องค์กรหลักที่ให้บริการการขนส่งทางอากาศทั่วโลก โดยแพลตฟอร์ม คาร์โกไวซ์ จะเป็นแพลตฟอร์มที่เชื่อมโยงและเชื่อมต่อห่วงโซ่อุปทานระดับโลกไว้ภายในแพลตฟอร์มเดียว ผ่านการจัดการระบบแบบสากล เพื่อรองรับความต้องการอันหลากลหายของอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ทั่วทุกมุมโลก
 
ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม ได้ที่ www.wisetechglobal.com และ www.cargowise.com