JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เอมิเรตส์พลิกโฉมประสบการณ์การการเดินทาง เปิดตัวร้านค้าปลีก 'Emirates World’ อย่างเป็นทางการครั้งแรกในดูไบ

เอมิเรตส์พลิกโฉมประสบการณ์การการเดินทาง เปิดตัวร้านค้าปลีก
'Emirates World’ อย่างเป็นทางการครั้งแรกในดูไบ
ล่าสุด สายการบินเอมิเรตส์ได้เปิดประสบการณ์ร้านค้าปลีก 'Emirates World' อย่างเป็นทางการในใจกลางเมืองจูไมราห์ ซึ่งนับเป็นการนำร่องครั้งแรกของ 'Emirates World' ก่อนที่จะร้านค้าปลีกคอนเซ็ปต์ใหม่นี้ จะเปิดตัวอย่างต่อเนื่องในเครือข่ายของสายการบิน โดยเอมิเรตส์คาดว่าจะลงทุนกว่า 100 ล้านเหรียญเดอร์แฮม ในช่วง 3 ปีข้างหน้า เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การค้าปลีกของสายการบินต่อไป
 
ร้านค้าปลีกขนาด 3,000 ตารางฟุตที่ออกแบบใหม่ของเอมิเรตส์ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองจูไมราห์ ซึ่งเป็นพื้นที่เปิดโล่งสำหรับลูกค้าที่จะจับจ่ายซื้อของสำหรับทุกความต้องการในการเดินทาง โดยตัวร้านค้าได้รับการออกแบบให้มีสภาพแวดล้อมแบบห้องรับรองของเอมิเรตส์ นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถดื่มด่ำไปกับผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์ของเอมิเรตส์ได้อย่างแท้จริงผ่านเทคโนโลยี VR/AR พร้อมการให้บริการแบบเฉพาะบุคคลที่ถือเป็นหัวใจหลักของประสบการณ์ใน Emirates World ที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงใจ เพื่อเป็นการตอกย้ำคำสัญญา ‘Fly Better’ ของเอมิเรตส์ให้แก่ลูกค้าทุกคน
 
ร้านค้า Emirates World เป็นร้านค้าเปิดโล่งที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถสัมผัสบริเวณได้โดยรอบและดื่มด่ำกับประสบการณ์แบบที่ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกสบาย โดยตัวร้านประกอบด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ดูโปร่งสบายและทันสมัย พร้อมความเขียวขจีที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ทั้งนี้ ภายในร้านจะมีที่ปรึกษาด้านการเดินทางที่มีประสบการณ์ของสายการบินเอมิเรตส์ ผู้ที่จะคอยให้คำแนะนำสำหรับความต้องการด้านการเดินทางแบบครบวงจรได้ในที่เดียว นอกจากนี้เอมิเรตส์ยังเพิ่มจำนวนทีมพนักงานขึ้นเป็นสองเท่า ณ ร้านค้า Emirates World เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับบริการที่รวดเร็วและเวลารอที่สั้นลง โดยที่ปรึกษาด้านการเดินทางจะได้รับการฝึกอบรมข้ามสายงาน เพื่อให้มั่นใจว่าร้านค้าแห่งนี้สามารถให้บริการได้อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบัตรโดยสารเครื่องบิน การให้คำแนะนำเกี่ยวกับ Emirates Holidays และ Skywards รวมถึงการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีอัจฉริยะ เช่น หน้าจอบริการตนเองที่ลดเวลารอและเปิดใช้บริการได้เร็วขึ้น เป็นต้น
 
ยิ่งไปกว่านั้น หัวใจสำคัญของประสบการณ์ในร้านค้าปลีก 'Emirates World' คือการจัดให้มีที่นั่งชั้นประหยัดพรีเมียมภายในร้านค้าของสายการบิน ซึ่งลูกค้าสามารถพักผ่อน เอนหลัง และสัมผัสกับความเป็นชั้นประหยัดแบบพรีเมียมได้ด้วยตนเอง เพื่อให้ลูกค้าได้เข้าใจและสัมผัสได้ถึงความสะดวกสบายเมื่อเดินทางในชั้นโดยสารที่มีชื่อเสียงของเอมิเรตส์ได้อย่างเต็มที่

 

ทั้งนี้ ร้านค้าปลีก Emirates World จะเป็นสถานที่ที่อุตสาหกรรมการเดินทางและการท่องเที่ยวจะมารวมตัวกันเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมเวิร์กช็อป พูดคุย และเซสชันการมีส่วนร่วมอื่น ๆ นอกจากนี้ Emirates World  ยังจะเป็นสถานที่จัดเวิร์กช็อปเกี่ยวกับจุดหมายปลายทางหลายแห่ง ซึ่งจะเริ่มจัดภายในเดือนธันวาคมนี้ โดยมีคณะกรรมการการท่องเที่ยวของประเทศไทย เซเชลส์ และอิสราเอล เข้าร่วมในงานด้วย
 
ร้านค้าปลีกของ Emirates World จะขยายออกไปทั่วทั้งเครือข่ายของสายการบินอย่างต่อเนื่องในอีกสามปีข้างหน้า โดยรูปแบบประสบการณ์ที่ลูกค้าจะได้รับจากร้านค้าปลีกนี้ จะแบ่งออกเป็น 3 โมเดล ได้แก่ คอนเซ็ปต์ Emirates World เต็มรูปแบบ Travel Store และ Travel Kiosk ที่จะถูกกำหนดตามความต้องการของลูกค้าในแต่ละตลาด ซึ่งรวมถึงการวางตำแหน่งเชิงกลยุทธ์ มุมภายในร้านที่ลูกค้าให้ความสนใจ และแนวโน้มของลูกค้าที่จะเปลี่ยนแปลงไปในอนาคต เป็นต้น