JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

รวมพลังความซ่าเหล่าอาร์มี่ ครีเอท Mission สุดปังให้ TinyTAN กับงาน “เอส Festa สนุกซ่า กับ ไทนี่ทัน”

รวมพลังความซ่าเหล่าอาร์มี่ ครีเอท Mission สุดปังให้ TinyTAN
กับงาน “เอส Festa สนุกซ่า กับ ไทนี่ทัน”

 
นับว่าเป็นอีกโมเมนต์ประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ของการรวมพลังของด้อมอาร์มี่ในไทยให้กับ TinyTAN คาร์เรคเตอร์สุดซี้ด แห่งวงการ K-Pop ในงาน ‘เอส Festa สนุกซ่า กับ ไทนี่ทัน’ เฟสติวัลสุดยิ่งใหญ่ที่ เอส โคล่า เนรมิตรพื้นที่ใจกลางสยามสแควร์เป็นเฟสติวัลเกาหลี ให้ด้อมอาร์มี่ได้ฟินสุดสนุกซ่ากับกิจกรรมโดนใจมากมาย อย่างกิจกรรม Cheer Stand ที่อาร์มี่จะได้แปรอักษรแสดงพลังความรักไทนี่ทันจากไทยให้โลกรู้ จัดไปเมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา


 
‘เอส Festa สนุกซ่า กับ ไทนี่ทัน’ เป็นเฟสติวัลแรกในประเทศไทยที่นำคาแรคเตอร์ TinyTAN มาจัดในรูปแบบเฟสติวัลให้อาร์มี่รวมถึงคนรุ่นใหม่ได้สัมผัสประสบการณ์สนุกซ่ากันถ้วนหน้าตลอดทั้งวันกับกิจกรรมมากมาย เริ่มต้นด้วย  Landmark ไทนี่ทัน ขนาดใหญ่ ที่ให้เหล่าอาร์มี่ได้มาสัมผัสและถ่ายภาพกับคาร์เรคเตอร์เวอร์ชั่นเสมือนจริง จนอดฟินไม่ได้ นอกจากนี้ ยังมีโซน Korean Food รวบรวมอาหารสตรีตฟู้ดสไลต์เกาหลี ที่กินคู่เอส โคล่ายิ่งอร่อย ให้คนมาร่วมงานได้ชิม และในงาน เอส โคล่า ยังเปิด Free Space ให้เด็กๆ รุ่นใหม่มาโชว์ Passion ความเป็นตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการเต้น Cover Dance, Random Dance หรือวงดนตรีน้องๆ นักเรียนที่มาโชว์ความสามารถในงานอีกด้วย
 อาร์มี่ที่เดินทางมาถึงงานคนแรกเวลาตี 5 เพื่อสอย Limited boxset est X TinyTAN
 
มาถึงกิจกรรมไฮไลท์สุดๆ คือ การแสดงโชว์และแปรอักษรบน Stand ขนาดใหญ่กลางงาน จากเหล่าอาร์มี่ ร่วม 200 คนตั้งใจส่งพลังซ่าซี้ดให้กับ TinyTAN ถึงเกาหลี เรียกได้ว่า TinyTAN ไม่รู้ถึงพลังของอาร์มี่ในไทยไม่ได้ล้าววว และพิเศษสุดๆ งานนี้อาร์มี่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของ Limited boxset est X TinyTAN ลิขสิทธิ์แท้จากเกาหลี ก่อนใคร ภายใน Boxset ประกอบด้วย เครื่องดื่มเอส โคล่าที่มีลายคาแรคเตอร์ TinyTAN ครบ 7 แบบ พร้อมแก้วน้ำและโฟโต้การ์ดสุดแรร์ ในราคาเพียง 399 บาท     กลับบ้านไปฟินก่อนใคร หากใครตามซื้อในงานไม่ทันไม่ต้องเสียใจ Boxset จะจำหน่ายใน 7Eleven ทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม นี้เป็นต้นไป แอบกระซิบกับอาร์มี่ที่พลาดงานนี้ รอฟังข่าวดี กิจกรรมดีดีจาก ‘เอส Festa สนุกซ่า กับ
ไทนี่ทัน” จะตระเวนไปให้แฟนๆ ได้สัมผัสประสบการณ์กันทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/estcola