JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Everybody Say JABAJA (2)


BNK48 เปิดตัวสุดอบอุ่น Everybody Say JABAJA อัลบั้มที่ 2

เปิดตัวอัลบั้ม 2 อย่างเป็นทางการ สำหรับ JABAJA - BNK48 โดยได้จัดงาน Everybody Say JABAJA at ICON SIAM ท่ามกลางแฟนคลับที่มาให้กำลังใจกันอบอุ่น

โดยภายใน มีเปิดตัวชุดและเพลงรองอย่าง REBORN ที่มาพร้อม 19 เซ็มบัตสึ นำโดย เซ็นเตอร์ "อิซึรินะ" ร่วมด้วย มิโอริ, จ๋า, น้ำใส, ซัทจัง, จิ๊บ ก่อน, นิว, แนทเธอรีน, มายยู, มิวนิค, พาขวัญ, นาย, จูเน่, มินมิน,เปี่ยม, ผักขม, ฝ้าย และ วี จัดเต็มร้องและเต้น พร้อมพูดคุยถึงการทำงานเพลงนี้ให้ฟัง ช่วงโชว์ REBORN - BNK48

จากนั้นได้เวลาเปิดตัวเพลง JABAJA - BNK48 โดยถ่ายทอดเรื่องราวความสนุกของแต่ละภาค ผ่านเมมเบอร์ BNK48 มาร่วมแสดง ไม่ว่าจะเป็น มัยร่า นิกี้ เคท ฟีฟ่า เข่ง แพนด้า จากนั้นก็ได้เวลาของ 16 เซ็มบัตสึ ที่มาพร้อมชุดใหม่ สีสันสดใส ในจังหวะที่สนุกนาน JABAJA นำทีมโดย ปูเป้ และ ฟ้อนด์ BNK48 Double Center พร้อมด้วย โมบายล์ และ ไข่มุก ตำแหน่ง Front Position ร่วมด้วย เฌอปราง มิวสิค เนย น้ำหนึ่ง อร ตาหวาน เจน เจนนิษฐ์ ปั่ญ แก้ว และติดเพลงหลักครั้งแรก แบมบู และ จีจี้ โดยทั้งหมดได้โชว์ร้องและเต้น แจกความสดใสชวนให้เต้นตาม และเปิดตัว มิวสิควิดีโอเพลง JABAJA ให้ชมโดยพร้อมเพรียงกัน
จาบาจา JABAJA ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด อัลบั้มที่ 2 ของ BNK48 แนวเพลง ฟังก์กี้สไตล์ สนุกสนาน สามารถร้องตาม เต้นตามได้ โดยเพลงนี้สื่อให้เห็นว่า ชีวิตคนเราผ่านความเครียด เรื่องร้าย ๆ มา มากมาย แต่เมื่อถึงเวลาค่ำคืน เวลาผ่านเลยเที่ยงคืน ก็สามารถสลัดความเศร้าความทุกข์ แล้วมาปลดปล่อย เริ่มต้นกันใหม่ กับค่ำคืนนี้ให้เต็มที่ ลืมเรื่องร้าย ๆ ต่าง ๆ แล้วมาสนุกสนานกัน ให้ชีวิตเราเป็นของเราอีกครั้ง

จากการเติบโตขึ้นของฐานแฟน ๆ BNK48 โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนภูมิภาค วัดได้จากกิจกรรมที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น งานจับมือ หรืองาน event ในหลาย ๆ จังหวัดของแต่ละภาค ซึ่งมีแฟนคลับจำนวนมากที่สนใจและชื่นชอบใน BNK48 เป็นจำนวนมากขึ้น เลยทำให้ในมิวสิควีดีโอของเพลง JABAJA นำเสนอวัฒนธรรมไทยทั้ง 4 ภาค ทั้งการร่ายรำ การละเล่น และกลิ่นอายของแต่ละภาคสอดแทรกลงใน mv เพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมไทย โดยมีสมาชิกทั้ง 16 เซ็มบัตสึ ของเพลง JABAJA นี้ นำทีมโดย ปูเป้ และ ฟ้อนด์ BNK48 Double Center พร้อมด้วย โมบายล์ และ ไข่มุก ตำแหน่ง Front Position ร่วมด้วย เฌอปราง มิวสิค เนย น้ำหนึ่ง อร ตาหวาน เจน เจนนิษฐ์ ปั่ญ แก้ว แบมบู และ จีจี้ ซึ่งสมาชิก BNK48 ได้แบ่งกันออกเป็นตัวแทนภาคต่าง ๆ เพื่อสร้างความสนุกสนาน สร้างรอยยิ้มให้เป็นแฟนคลับได้คลายเศร้า และมาเต้นตามจังหวะกัน ชีวิตจะมีพลังอีกครั้ง อัลบั้มที่ 2 ของ BNK48 JABAJA มีทั้งหมด 12 เพลง DVD รวมมิวสิควีดีโอเพลงในซิงเกิ้ลที่ 4 5 6 และยังมาพร้อมกับ Event 2 Shot โดยผู้ที่สนใจยังสามารถสั่งซื้อได้ทาง shopee ถึงวันที่ 10 กรกฎาคมนี้