JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ฉลองครบ 3 ปี 'EXP Entertainment' กางแผนกลยุทธ์ปี 2023 ปักธงเป็นผู้นำ Entertainment Provider


ฉลองครบ 3 ปี 'EXP Entertainment' กางแผนกลยุทธ์ปี 2023
ปักธงเป็นผู้นำ Entertainment Provider ตั้งเป้าทยานสู่ 100 ล้าน
  • ผู้สร้างปรากฏการณ์ปั้นเพลงดัง ‘เก็บทรงไม่อยู่’ เกิดยอดวิวกว่า 170 ล้านวิวในชั่วข้ามคืนดันให้ ‘แวนโก๊ะ’ แจ้งเกิดในฐานะศิลปินป้ายแดงมาแรงในทันที
  • สร้างคอมมิวนิตี้แห่ง EXP Entertainment คว้า 400,000 Subscribers ในเวลา 3 ปี
  • วางเป้าหมายใหม่ EXP ไม่ใช่แค่ค่ายเพลงแต่เราคือผู้นำแถวหน้าของ Entertainment Provider พร้อมทยานสู่ 100 ล้านในปี 66
           
            ที่ผ่านมาอุตสาหกรรมเพลงและดนตรีของไทยนั้นคึกคักมาอย่างต่อเนื่องจนมาสะดุดกันทั้งอุตสาหกรรมคือภาวะไวรัสระบาดรุนแรงใน 3 ปีย้อนหลังทำให้วงการเพลง ธุรกิจดนตรีบันเทิงซบซบ แต่ก็ไม่ใช่แค่อุตสาหกรรมเดียวถือว่ากระทบในทุกภาคส่วนแต่ในปี 66 นี้แนวโน้มกลับมาคึกคักมากขึ้นกว่าเดิมจากภาวะอัดอั้นที่คนอยากออกไปข้างนอก ไปทำกิจกรรมกัน เห็นได้จากที่ศิลปินต่างประเทศเริ่มเข้ามาจัดคอนเสิร์ตในไทย ศิลปินไทยเองก็ปล่อยคอนเสิร์ตออกมาไม่น้อย
 
            ในด้านของค่ายเพลงต่างๆ ก็ต่างประคองให้ค่ายและศิลปินก้าวผ่านสถาการณ์นี้ไปให้ได้อย่างดีที่สุด หนึ่งในค่ายที่น่าจับตามองและไม่พูดถึงคงไม่ได้คือค่าย ‘EXP Entertainment’ ค่ายที่แจ้งเกิดในยุคของโควิด-19 รู้จักกันดีในนามค่ายของ ‘แวนโก๊ะ’ เจ้าของเพลงเก็บทรงไม่อยู่ที่คว้ายอดวิวไปมากกว่า 170 ล้านวิวและก็โดนโควิดทุ่มตัวใส่โครมใหญ่ แต่ด้วยวิสัยทัศน์และการนำพาธุรกิจของหัวเราใหญ่อย่าง
ท็อป - วงศพัทธ์ รติพัชรพรกุล CEO ก็พาค่ายฝ่าฝันจนรอดมาได้!!
 
            ท็อป - วงศพัทธ์ รติพัชรพรกุล CEO เปิดเผยว่า ‘ในช่วงที่ผ่านมา EXP Entertainment ได้ก้าวเข้ามาในธุรกิจเพลงช่วงสถานการณ์โควิด-19 พอดี ทำให้การทำงานได้รับผลกระทบจากวิกฤตเศรษฐกิจเป็นอย่างมาก แต่ก็สามารถฝ่าฟันช่วงเวลาเลวร้ายมาได้ด้วยเพลงสุดฮิตอย่าง “เก็บทรงไม่อยู่” มียอดผู้ติดตามกว่า 400,000 Subs พร้อมโล่เงิน YouTube มาครอบครองอย่างรวดเร็ว โดยตลอด 3 ปีที่ผ่านมา เหมือนมาไม่ถูกจังหวะหรือขัดใน Time Analysis ซึ่งเป็นสถานการณ์โลกที่ไม่สามารถควบคุมได้แต่สิ่งที่ทาง EXP มีเป็น Value นั่นคือ การสะสม Database หรือ Followers ที่เรียกว่าอยู่ในระดับ Influencer และ YouTuber ที่สามารถนำมาสร้าง ปั้น และต่อยอดเป็นรายได้ได้ในปี 2023 ตาม Digital Content Trend นั่นเอง’
 
            ‘ซึ่งในปี 2023 EXP Entertainment พร้อมแตกไลน์ธุรกิจในรูปแบบ Refresh, Re Scale, Re Model แต่ยังอยู่ภายใต้ Core Value เดิมคือ Experience X(Collab) Passion พร้อมจุดยืนใหม่ตามดิจิทัลเทรนด์ คือ ‘Entertainment Provider’ พร้อมนำเสนอความบันเทิงให้กับแฟนๆ กลุ่มเป้าหมายทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นงานเพลง งานคอนเทนต์ งานกิจกรรมระดับประเทศ ซึ่งตั้งเป้าแถลงข่าวใหญ่ในเดือนกุมภาพันธ์ 66’
 
            ‘กางแผนกลุยทธ์เชิงรุกเพื่อไปก้าวสู่เป้าหมายได้แก่ (1) ปรับ Product ให้เข้ากับ Digitalization (2) เพิ่ม Product Line ให้มากขึ้น เพื่อรองรับ Business Opportunity (3) จัด Timeline ที่จะ Launch แต่ละ Product ให้สอดคล้องกับ Festive & Trend (4) Utilize All Media Platform ให้ส่งเสริมกันและเกิด Awareness & Engagement สูงสุด (5) สอดคล้องกับ Behavior ของคนเสพทุกคอนเทนต์บันเทิง เรียกว่าเสิร์ฟให้ตรงจริต (6) จับมือสร้าง Entertainment Content ร่วมกันกับพันธมิตรที่แข็งแกร่งเป็น Happening ใหม่ให้กับคนไทย’
 
            ‘ปักธงสร้างศิลปิน 200 ล้านวิว เพิ่มผู้ติดตามช่อง YouTube ให้ถึง 1 ล้าน Subscribe เพื่อคว้าโล่ทอง YouTube มาครอบครอง ขึ้นสู่แถวหน้าแห่ง ‘Entertainment Provider’ ภายใต้เป้าหมายทางธุรกิจที่ 100 ล้านบาท’ ท็อป - วงศพัทธ์ รติพัชรพรกุล CEO ปิดท้าย
 
#EXPentertainment #EXPentertainment 3rdYEARS
 
-----
สามารถเข้ามาติดตามข่าวสารต่างๆ ของค่าย EXP Entertainment ได้ที่
Facebook: https://www.facebook.com/EXPent.Official
Instagram: https://www.instagram.com/expentertainment.official
YouTube: https://www.youtube.com/c/EXPEntertainment
Twitter: https://twitter.com/expentofficial
 

####