JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

‘F.HERO’ ลุยช่องส่วนตัว ปล่อยเพลงรักหวานหยด ‘White Gold Diamond Ring’ เอาใจสายฮิปฮอปรักจริงหวังแต่ง!

‘F.HERO’ ลุยช่องส่วนตัว
ปล่อยเพลงรักหวานหยด ‘White Gold Diamond Ring’ เอาใจสายฮิปฮอปรักจริงหวังแต่ง!


 
White Gold Diamond Ring เพลงรักโรแมนติกเต็มรูปแบบเพลงแรกจาก “F.HERO” ซิงเกิลล้ำค่าเพลงที่ได้ Patrickananda” ศิลปิน R&B น้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ เข้ามาเติมเต็มท่อน Verse ได้อย่างความสวยงาม สลับด้วยสองแรปเปอร์ฝั่งไทยอย่าง "YOUNGOHM" และ "FIIXD" ที่ช่วยมาแต่งท่อนฮุคหวานติดหูให้ร้องตามกันแบบพร้อมจะเป็นอีกหนึ่งเพลงฮิตก่อนจะปิดท้ายด้วยเนื้อร้องสุดพิเศษจาก "PENOMECO" ศิลปินและโปรดิวเซอร์ชาวเกาหลีจากค่าย "P-NATION" ผู้อยู่เบื้องหลังเพลงฮิตของศิลปินดังฝั่ง K-POP มากมาย รวมถึงเป็นศิลปินแนว Hip Hop แถวหน้าของวงการ K-Hip Hop ที่ทั้งวงการต่างกล่าวขานในฝีมืออีกด้วย
โดยในเพลงนี้ "PENOMECO" ก็ได้จัดเต็มความสามารถ ถ่ายทอดเทคนิคที่ผสมผสานสัดส่วนการแรป และ เมโลดี้ ชนิดที่ไม่ว่าใครที่ได้ฟังท่อนนี้ก็ต้องรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ฟัง ไม่ต่างกับการได้เห็นแสงประกายจากเพชรที่ประดับแหวนวงนี้อย่างแน่นอน โดยเพลงนี้ได้หยิบยกความรู้สึกของความรู้สึกของชายคลั่งรักจนยอมมอบทุกอย่างทั้งตัว หัวใจ และทรัพย์สินเงินทอง ก่อนจะปิดด้วยการยื่น White Gold Diamond Ring แหวนเพชรเพื่อขอให้เธอร่วมชีวิตคู่กับเขานั่นเอง ไม่เพียงเท่านั้น
และความพิเศษของแหวนวงนี้ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะเพลงนี้ถือได้ว่าเป็นการรวมสุดยอดโปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงมาช่วยดูแลงานผลิต ตั้งแต่ "แอ้ม - อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์" นักแต่งเพลงมากฝีมือผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเพลง "พิง" , "UNDO" , "สองใจ" และเพลงฮิตแห่งปีฮอร์ไมโอน้อง (Hermionong) มาช่วยเขียนท่อนร้อง รวมถึงในแรปเปอร์มือรางวัลอย่าง "AUTTA" มาช่วยเขียนและออกแบบสัดส่วนการแรปให้งดงาม ซับซ้อน ทั้งในพาร์ทของดนตรีก็ยังได้ "NINO" มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ให้เช่นเคย จนอาจเรียกได้ว่านี่คืองานมาสเตอร์พีซชิ้นสำคัญที่ได้รับการเจียระไนโดยทีมงานเบื้องหลังมากฝีมือไม่ต่างจาก White Gold Diamond Ring วงงาม  
เรียกได้ว่าเพลง White Gold Diamond Ring คืออีกหนึ่งเพลงพิเศษที่เป็นการร่วมงานกันระหว่าง T-POP และ K-POP ที่ทุกคนจะหลงรักได้ไม่ยาก ยิ่งตอกย้ำว่านี่คือผลงานงานมาสเตอร์พีซชิ้นสำคัญที่ได้รับการเจียระไนโดยทีมงานเบื้องหลังมากฝีมือ และอาจจะเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ดังในงานแต่งงานเพื่อแทนใจของชายผู้คลั่งรักทุกคนได้ในเร็ววันนี้
ติดตาม MV VISUALIZER : White Gold Diamond Ring - F.HERO x Patrickananda x YOUNGOHM x FIIXD x PENOMECO ได้ทาง YouTube : FHERO Official หรือ คลิก https://youtu.be/mpo1bB4okXg
#WhiteGoldDiamondRing
#FHERO #Patrickananda #Youngohm #FIIXD
#PENOMECO