JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“จีดีเอช” จัดรอบกาล่า “ญาญ่า-นัท-เต๋อ นวพล” รวมพล ชวนดู หนังเรื่อง “FAST & FEEL LOVE เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ”


 “จีดีเอช” จัดรอบกาล่า ญาญ่า-นัท-เต๋อ นวพล” รวมพล ชวนดู
หนังเรื่อง  “FAST & FEEL LOVE  เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ
เซเลปดังร่วมงานมากมาย
 จีดีเอช” จัดฉายรอบกาล่า ภาพยนตร์เรื่องใหม่ “FAST & FEEL LOVE  เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ”   ผลงานการกำกับของ “เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์”   ณ  พารากอนซีเนเพล็กซ์  ลานแฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน           โดยมีผู้บริหาร  จิระ มะลิกุล  พร้อมด้วยผู้กำกับ  “เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์” และนักแสดงนำ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์,   นัท-ณัฏฐ์ กิจจริต  และทีมนักแสดง   โปเต้-อนุสรา กอสัมพันธ์,  ปริมมี่-วิพาวีร์ พัทธ์ณศิริ ,ฯลฯ  มาร่วมงานกันอย่างพร้อมเพรียง
เปิดตัวด้วยความสนุกสนาน     เมื่อนัท พระเอกมาดกวน  ขอแท็กทีมศิลปินขวัญใจเด็กแนว          ตั้ง-  ตะวันวาด วนวิทย์ มาโชว์เพลง    “เดี๋ยวจะทำตามความฝัน”    เพลงประกอบภาพยนตร์ที่เนื้อหาโดนใจวัยทำงาน (บ้าน) ที่ต้องทำทุกอย่างแข่งกับเวลา ตามด้วยมิวสิกวิดีโอเพลง “บ้านของหัวใจ” (Cover Version) จากนาเดีย สุทธิกุลพานิช เพลงประกอบภาพยนตร์ FAST &FEEL LOVE เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ  จากนั้น มาร่วมพูดคุยกับ พระนาง, ผู้กำกับ และทีมนักแสดง ถึงความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้ ที่แฟน ๆ ไม่ควรพลาด!!   
งานนี้เหล่าเซเลปคนดังทั่วทั้งวงการมาร่วมให้กำลังใจ  และร่วมชมภาพยนตร์กันอย่างมากมาย     อาทิ     ไอซ์-พาริส, ออกแบบ-ชุติมณฑน์, วี-วิโอเลต, เก้า-จิรายุ,  เป้-อารักษ์  พร้อมแก๊ง 4 king, บิวกิ้น-พุฒิพงศ์,จูนจูน, แทน-ลิปตา  , Three Man Down,ทราย เจริญปุระ, พลอย หอวัง, ติช่า  ฯลฯ  
ญาญ่า เผยว่า “หนังเรื่องนี้ให้ประสบการณ์ที่ดีกับญ่ามากๆ ทำให้เราได้สกิลการแสดงเพิ่มขึ้น ขอบคุณพี่เต๋อ ,นัท และทีมนักแสดงทุกคน เราเป็นทีมเวิร์คกันมากๆ  มุมมองของญ่าตอนที่เล่นเรื่องนี้ มันเป็นความรักที่จริงมากๆ ของชีวิตพวกเราที่มักจะมีปัญหาเหล่านี้ ถ้าใครที่ได้มาดูหนังอาจจะนำมุมมองจากหนังมาปรับใช้ในชีวิตจริง หรือในชีวิตประจำวันได้เลย เพราะหนังเรื่องนี้ relateกับชีวิตของทุกคน อยากให้พาครอบครัว คุณพ่อ คุณแม่ เพื่อน แฟน คนที่เรารักมาดูหนังเรื่องนี้กันนะคะ เป็นหนังอีกเรื่องที่ญ่ารักมาก และภูมิใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้ ขอบคุณแฟนๆ และผู้ชมทุกคนมากๆ นะคะ หนังฉายแล้ววันนี้ มาดูกันเยอะๆ หลายๆ รอบนะคะในโรงภาพยนตร์”
 
เตรียมพบกับหนังแอ็กชันในชีวิตประจำวัน  ที่เดิมพันด้วยความเร็วและความรัก         “FAST & FEEL LOVE เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ   ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์
#FastAndFeelLove