JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เฟิร์ส อนุวัฒน์ ปล่อย “เพลงร้องให้” หวังช่วยปลอบโยนอยู่เป็นเพื่อนคนที่กำลังเจอเรื่องแย่ๆ ในชีวิต


เฟิร์ส อนุวัฒน์ ปล่อย “เพลงร้องให้”
หวังช่วยปลอบโยนอยู่เป็นเพื่อนคนที่กำลังเจอเรื่องแย่ๆ ในชีวิต

หลังจากปล่อยเพลง “ร้องให้” ที่ร้องโดยนักร้องหนุ่ม " เฟิร์ส อนุวัฒน์" (First Anuwat) ฟีเจอริ่งกับ คุณจี๊บเทพอาจ กวินอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด หรือ LOVEiS Entertainment ผู้กุมบังเหียนใหญ่ของค่ายหลัก LOVEiS และค่ายย่อยในสังกัดอย่าง marr  รวมทั้งยังเป็นหนึ่งในศิลปินในสังกัดค่าย marr อีกด้วย พร้อมได้เสียงกีต้าร์เพราะๆ จาก pluto ศิลปินใหม่จากค่าย marr ไปไม่นานมานี้ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลง แฟนคลับอย่างดี
 
ร้องให้” เป็นเพลงที่พัด และ กัน MEAN แต่งสื่อถึงความอบอุ่นและปลอบโยน
เราสองคนแต่งเพลงนี้ขึ้นมาได้สักพักแล้วครับ แต่ยังไม่เจอคนถ่ายทอดที่เข้ากับเพลงนี้ พัดเขียนมาจากประสบการณ์ส่วนตัวในการปลอบภรรยาที่ร้องไห้ในวันที่เรื่องแย่ถาโถมมา เพลงนี้เขียนไว้ตั้งแต่ 5-6 ปีที่แล้ว และใช้เวลาจริงจังกับการทำเพลงนี้อัดและทำเพลงประมาณ 2 เดือนได้ครับ
 
เราตั้งใจให้ เพลง “ร้องให้” เป็นเพลงที่ช่วยอยู่เป็นเพื่อนคนที่กำลังเจอเรื่องแย่ๆในชีวิต เพื่อบอกว่ามันไม่เป็นไรที่จะ 'ร้องไห้' นะ เพลงนี้ใช้วิธีถ่ายทอดมุมมองเรื่องเดียวกันจากคน 2 ช่วงอายุวัย เฟิร์ส ที่เป็นเด็กมหาวิทยาลัย กับ พี่จี๊บ ที่เป็นผู้ใหญ่ และก็มีกีตาร์เพราะๆจาก pluto. ศิลปินใหม่ของค่ายที่จะเปิดตัวในปีนี้ มันอบอุ่น ลงตัว นอกจากนี้เรายังเลือกนำเสนอเป็นอะคลูสติกแนวกีตาร์ตัวเดียว ให้ความรู้สึกอบอุ่นและปลอบโยนครับ เหมือนคนสองคนนั่งคุยกันในห้อง ต้องขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การต้อนรับเฟิร์สดีมากครับ เชื่อว่าเพลง ‘เจ้าความทรงจำ’ อีกซิงเกิ้ลพร้อม MV ที่จะปล่อย วันที่ 24 มิถุนายน 64 นี้ น่าจะพอช่วยให้หายคิดถึงกันไปได้อีกบ้างครับ
 
เฟิร์สเลือกปล่อยเพลงร้องให้เป็นของขวัญวันเกิดและจุดเริ่มต้นใหม่
ใช่ครับ เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน ที่ผ่านมาเป็นวันครบรอบวันเกิดของผมครับ ตั้งใจให้เพลงนี้เป็นของขวัญวันเกิดตัวเองและเป็นการเริ่มต้นใหม่ด้วยครับ นอกจากจะมีเพลง “ร้องให้” ก็จะมีเพลง “เจ้าความทรงจำ” เพลงเจ้าความทรงจำผมร่วมแต่งกับพี่พัด MEAN ครับ เพลงนี้จะมีเนื้อหาเรื่องประสบการณ์ตรงและความทรงจำของผมที่อยากเล่าผ่านเจ้าความทรงจำครับ
 
เพลงร้องให้ผมชวนพี่จี๊บมาฟีเจอริ่งด้วย ตลอด 1 ปีกว่าๆ ที่ผมได้เจอพี่จี๊บ มีเรื่องราวหลากหลายอย่างที่อยากถ่ายทอดให้ทุกคนฟังจากสิ่งที่ผมได้เจอ ได้เรียนรู้สิ่งต่างๆ มากมายเพราะอยู่กับเขา ผมรักและนับถือเขาเสมอไม่ใช่แค่ตอนนี้ ผมบอกเขาตลอดว่าผมรักและนับถือเขา สุดท้ายอยากบอกว่า เพลงนี้เป็นเพลงที่ผมและพี่ ๆ ทุกคนตั้งใจทำมาก ๆ ครับ มีหลายความรู้สึกอยู่ในตัวเพลง อยากให้ทุกคนได้ฟังกันครับ
 
ส่วน คุณจี๊บ เทพอาจ ก็ได้เขียนอวยพรวันเกิด เฟิร์ส ผ่าน อินสตาแกรมส่วนตัวที่มีชื่อว่า “jeep_loveis” “ขอให้ลูกพบและมองเห็นความสุข ได้ใช้มันอย่างคุ้มค่า รักษาสุขภาพ รักษาความรักรอบๆตัวลูกให้ดีที่สุด ตอนนี้หน้าที่ของลูกนอกจากเรียนหนังสือแล้ว มีอีกอย่างที่สำคัญไม่แพ้กัน คือการสร้างความสุข สร้างเพลงดีๆ จากเสียงดนตรีสุดมหัศจรรย์ของลูกให้แฟนๆ ทุกๆ คน ยิ่งให้มากเท่าไหร่ลูกก็จะยิ่งได้รับความรักกลับมาเท่านั้นครับ”