JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Fivera แสดงคอนเสิร์ตการกุศลครั้งใหญ่ ที่สิงคโปร์ จัดโดย VIVA Foundation


Fivera แสดงคอนเสิร์ตการกุศลครั้งใหญ่ ที่สิงคโปร์
จัดโดย VIVA Foundation
 
เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา Fivera ศิลปิน Pop Opera (ป๊อบ โอเปร่า) หนึ่งเดียวในไทย ได้รับโอกาสยิ่งใหญ่ได้รับเชิญจากองค์กร VIVA Foundation มูลนิธิที่ช่วยเหลือเด็กที่ป่วยเป็นมะเร็งของประเทศสิงคโปร์ ให้ไปแสดงในงาน An Evening of Pop Opera with FIVERA ที่ Singapore Botanic Gardens ซึ่งถือว่าเป็นฟรีคอนเสิร์ตการกุศลกลางแจ้งครั้งใหญ่ที่สุดหลังจากการแพร่ระบาดโรคโควิด 19 ในประเทศสิงคโปร์ ครั้งนี้ Fivera ใช้เวลาเกือบ 6 เดือนเพื่อเตรียมตัว ทั้งคิดลิสเพลงในการโชว์ คัดสรรดนตรี รวมทั้งทำไลน์ประสานให้กับทุกเพลงใหม่ทั้งหมด ฝึกการออกเสียงในภาษาต่างๆ ตีความบทเพลงเก็บรายละเอียดเพลงให้เนี๊ยบที่สุด รวมไปถึงคิดการแสดงบนเวที เพราะทุกอริยบทนั้นจะต้องดูมีความหมายไปกับเพลงให้ได้มากที่สุด
สำหรับความพิเศษที่ทำให้พวกเขาตื่นเต้นและดีใจมากอีกหนึ่งอย่างที่จะได้ทำโชว์ในครั้งนี้คือ “พวกเราได้ร้องเพลงวันชาติของสิงคโปร์เพลง The Road Ahead พร้อมแสดงร่วมกับ Timothy Ng, Yeo Chan Yee นักบัลเล่ย์ชื่อดังของสิงคโปร์อีกด้วย และยังได้ร้องเพลง ASEAN Way ซึ่งเป็นเพลงที่ใช้ในการเฉลิมฉลองครบรอบ 55 ปี ASEAN ซึ่งในขณะที่ร้องเพลง ASEAN Way ผู้ชมในสวนได้ยืนตรงเพื่อร่วมร้องเพลงนี้กับพวกเรา ในขณะที่เราทำการแสดงผู้ชมให้ความร่วมมือทั้งปรบมือและส่งเสียงกรี๊ดให้การร่วมมือกับพวกเราเป็นอย่างดี และจบโชว์นี้ด้วยเพลง “สบาย สบาย” ของ พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ซุปเปอร์สตาร์ในใจตลอดการของแฟนเพลงชาวไทย ซึ่งพวกเราตั้งใจเลือกเพลงปิดโชว์เป็นภาษาไทย เพื่อแสดงถึงความภาคภูมิใจในความเป็นไทย”
โดยในงานมีผู้ชมในสวนกว่า 6,000 คน รวมทั้งยังมีท่านฑูตรวมทั้งเจ้าหน้าที่จากสถานฑูตมาร่วมงานมากกว่า 20 ประเทศ และยังมีผู้ชมที่ชมผ่านออนไลน์ (Live Streaming) ทั้วโลกอีกด้วย ซึ่งทางวง Fivera รู้สึกดีใจและภาคภูมิใจกับโชว์ในครั้งนี้มากๆ ซึ่งอยากขอบคุณ VIVA Foundation และผู้ใหญ่จากประเทศไทยที่ให้การสนับสนุนทำให้วงได้ไปแสดงในงาน An Evening of Pop Opera with FIVERA ในครั้งนี้อย่างมาก และหวังว่าทุกคนจะคอยติดตามและสนับสนุนพวกเขากันต่อไป
 
ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่
Facebook: Tero Music , Fivera                                                  
Instagram: TeroMusicth , fiveramusic
Twitter: @TeroMusictjh  
Tiktok : @TeroMusic
Youtube:   Tero Music           
Website:  teromusicasia.com