JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

จับตา “สงครามไมค์” รายการใหม่ ชิงเรตติ้งเช้าวันเสาร์


จับตา “สงครามไมค์”  รายการใหม่ ชิงเรตติ้งเช้าวันเสาร์
“ปอ - ยิ่งยง - ครูเทียม - เป็กกี้ - บุ๊คโกะ - ลูกตาล - มิ้นท์”  เสริมทัพ “แพท – ตูมตาม”
ร่วมสร้างความสนุก เข้มข้น ทุกสัปดาห์
           วันสยาม ฟันนี่ เฟิสต์  แนะนำรายการใหม่ ที่จะมาช่วงชิงเรตติ้ง ทุกเช้าวันเสาร์ กับรายการแข่งขันร้องเพลง ที่พร้อมเปิดศึก ความสนุก ความมันส์ ให้คุณผู้ชมได้รับชมรายการ วาไรตี้คอนเทสต์โชว์  ถือเป็นช่วงเวลาใหม่ที่โดดมาจาก รายการแข่งขันร้องเพลง ที่ยึดช่วงเวลา เย็น-ค่ำเป็นหลัก จากคู่แข่ง โดย รายการ “สงครามไมค์”  จัดให้มีการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขัน จาก 77 จังหวัด 77 คน ทั่วไทย ยกระดับเวทีการจัดแข่งขันร้องเพลง ในระดับภูมิภาค เข้าสู่รายการ เพื่อเฟ้นหา 3 คนสุดท้าย เป็นศิลปินหน้าใหม่ พร้อมคว้าเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท  ที่ได้แม้กระทั่ง ผู้จัดงาน และ มอบให้องค์กรการกุศล สำหรับจังหวัดผู้ชนะอีกด้วย  โดยมีกรรมการแถวหน้าของเมืองไทย  ยิ่งยง ยอดบัวงาม , ครูเทียม ชูติเดช , ดีเจบุ๊คโกะ , เป็กกี้ ศรีธัญญา ,
ลูกตาล ชลธิชาศ์ และ มิ้นท์ วรัญช์รักษ์ พร้อมเสริมทัพกรรมการพิเศษ แพท ณปภา และ ตูมตาม ยุทธนาดำเนินรายการโดย นักร้องเอวพริ้ว  ปอ อรรณพ  และควบคุมการผลิตสร้างสรรค์ โดย เติร์ก คหบดี กัลย์จาฤก และ กำกับรายการโดย ต้น ธิติวัฒน์ ธนวัฒน์ภัทร์กุล  และ เทอม รุ่งรดิศ รุ่งอมรวานิช พร้อมสร้างสรรค์ ความสนุก ความประทับใจ เข้มข้น ทุกสัปดาห์บนหน้าจอโทรทัศน์  เตรียมฟาดเรตติ้ง  เริ่ม!  วันเสาร์ที่ 2 กรกฏาคม 2565 เวลา 09.30 น. ทาง True4U หมายเลข 24
            รายการสงครามไมค์ รายการใหม่ ที่เตรียมสร้างปรากฎการณ์ยิ่งใหญ่ ของรายการแข่งขันร้องเพลง กับช่วงเวลาใหม่ เช้าวันเสาร์ ที่โดดจากรายการแข่งขันร้องเพลงส่วนใหญ่ ที่ยึดช่วงเวลา เย็น-ค่ำเป็นหลัก ทำให้รายการสงครามไมค์ ถูกจับตามองเป็นอย่างมาก พร้อมรูปแบบการแข่งขันที่ยึดครองผู้ชมได้ทั่วประเทศ ด้วยการเปิดคัดเลือก ในรูปแบบผู้ถือลิขสิทธิ์ แต่ละจังหวัด  ทั้ง 77 จังหวัด เพื่อเฟ้นหาผู้เข้าแข่งขันที่แกร่งที่สุด สู่การชิงชัยในเวทีสงครามของการขับร้อง พร้อมเป็นศิลปินคนต่อไป ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท จากการคัดเลือกจากผู้ถือลิขสิทธิ์ทั้ง 77 จังหวัด อย่างถูกต้องตามเกณฑ์มาตรฐานของทางรายการอย่างเข้มข้น  เริ่มต้นด้วยการแข่งขันร้องเพลงแนวลูกทุ่ง เตรียมเปิดศึกชิงเรตติ้งได้ไม่ยาก  
โดยงานนี้ได้ นิว นพวรรธน์ อภิภัสร์เดชากุล ศิลปินลูกทุ่งที่คลุกคลีวงการการแข่งขันมากว่า 20 ปี และนักข่าวมากประสบการณ์ พร้อมด้วยทีมงานคุณภาพที่จะสร้างสรรค์ความสนุกสนานตลอดรายการ โดย เติร์ก คหบดี กัลย์จาฤก ผู้ควบคุมการผลิต   ทีมสร้างสรรค์รายการ บริษัท กู๊ดดราม่า จำกัด และ บริษัท เอ็ม โฟลว์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด   กำกับรายการโดย ต้น ธิติวัฒน์ ธนวัฒน์ภัทร์กุล  เสริมทัพด้วยกรรมการหลากสาขา ทั้งด้านการร้อง การเต้น และ Entertain นำทีมโดย ยิ่งยง ยอดบัวงาม , ครูเทียม ชูติเดช , ดีเจบุ๊คโกะ , เป็กกี้ ศรีธัญญา , ลูกตาล ชลธิชาศ์ และ มิ้นท์ วรัญช์รักษ์ เสริมทัพกรรมการพิเศษ แพท ณปภา และ ตูมตาม ยุทธนา พร้อมด้วยพิธีกรดำเนินรายการ ปอ อรรณพ
            รูปแบบกติกาและความสนุกของรายการ เริ่มต้นด้วยการเปิดให้มีผู้จัดในแต่ละจังหวัด โดยการจองซื้อลิขสิทธิ์อย่างถูกต้อง ตั้งแต่ธันวาคม 2564 ถึง พฤษภาคม 2565 ด้วยเกณฑ์การตัดสินที่เป็นมาตรฐานเดียวกันทั้งประเทศ  จากนั้นจะเข้าสู่การแข่งขันในรายการ ตลอด 16 สัปดาห์  แพ้คัดออก โดยผู้เข้าแข่งขันจะได้โจทย์เพลงที่หลากหลาย ทุกแนวเพลงลูกทุ่ง ไม่ว่าจะเป็นลูกทุ่งแท้ ลูกทุ่งป๊อป ลูกทุ่งอินดี้ ทั้งสไตล์เพลงช้าและเร็ว สลับกันไปแต่ละสัปดาห์ และยังมีการนำเพลงสตริงยุค 90’s มาดีไซน์เป็นเพลงลูกทุ่งอีกด้วย เพื่ออรรถรสและความเข้มข้น โดยมีรางวัลพิเศษ คือ ไมค์วิเศษ ที่ผู้แพ้จะต้องคืนไมค์นั่นไป ผู้ชนะเก็บสะสมไมค์ เพื่อลุ้นรางวัลมากมายที่อยู่ในไมค์วิเศษ ทั้ง 77 อัน นอกจากนี้ คุณผู้ชมจะได้เห็นโชว์สุดพิเศษในทุกสัปดาห์ ความสนุก สุดมันส์ เข้มข้น ลุ้นกันแบบนี้ ติดตามได้ในรายการ “สงครามไมค์” เจอกันทุกเช้าวันเสาร์ เวลา 09.30 น. ทางช่อง True4U หมายเลข 24  ออกอากาศตอนแรก วันเสาร์ที่ 2 กรกฏาคม 2565  
            นอกจากนี้ร่วมเชียร์ผู้เข้าแข่งขันให้เป็นศิลปินคนต่อไปได้อีกช่องทางด้วยการโหวตผ่าน SMS  พิมพ์ S ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าแข่งขันที่คุณชื่นชอบ ส่ง SMS มาที่ 4806999 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ทาง Facebook : สงครามไมค์ หรือ โทร. 0875904224 และ 0848660179