JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ ชวนคนรักญี่ปุ่นมาเอนจอยให้สุด กับเทศกาลอาหารจากฮอกไกโด


ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ ชวนคนรักญี่ปุ่นมาเอนจอยให้สุด
กับเทศกาลอาหารจากฮอกไกโด ในงาน “Foodie Island Hokkaido”
วันนี้ – 4 กุมภาพันธ์ ศกนี้
 
สยาม ทาคาชิมายะ ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นขนานแท้ ณ ไอคอนสยาม ร่วมกับ รัฐบาลฮอกไกโด จัดงาน “Foodie Island Hokkaido” (ฟู้ดดี้ ไอส์แลนด์ ฮอกไกโด) ฉลองครบรอบ 5 ปี ร้านฮอกไกโด โดซังโกะ พลาซ่า ยกวัฒนธรรมและเมนูเด็ดของภูมิภาคฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับการถ่ายภาพกับเพนกวินจำลอง 12 ตัวจากฮอกไกโด และโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะภายในงานอีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้  – 4 กุมภาพันธ์ 2567 ณ บริเวณ ชั้น G ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ ณ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร

            ภายในงานพบกับการสาธิตตำโมจิแบบดั้งเดิมของชาวญี่ปุ่น และบูธจำหน่ายสินค้ายอดนิยมประจำท้องถิ่นกว่า 17 แบรนด์ ที่ส่งตรงจากเกาะฮอกไกโดมาให้คนไทยได้ลิ้มลองเป็นครั้งแรก อาทิ เมนูหอยเชลล์ย่าง ที่ใช้หอยเชลล์ฮอกไกโด ฟุงกะวัน (Hokkaido Funka Bay Scallop) ที่เพาะเลี้ยงและปล่อยให้เติบโตตามธรรมชาติจากทะเลญี่ปุ่นและอ่าวฟุนกะ ซึ่งมีความอุดมสมบูรณ์ทำให้หอยเชลล์ที่เติบโตที่มีขนาดใหญ่ สีขาวนวล เนื้อสัมผัสนุ่มรสชาติหวานมีกลิ่นอายของทะเลญี่ปุ่น, อร่อยเพลินกับ นมฮอกไกโด ซันจิ โชกุโซ  (Hokkaido Sanchi Chokusou Milk)  ส่งตรงจากฮาโกดาเตะพื้นที่ที่สภาพอากาศเหมาะกับการเลี้ยงโคนมด้วย “ดินดี หญ้าดี และวัวดี” ทำให้นมของที่นี่มีรสชาติเข้มข้นและมีกลิ่นหอม นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายเมนูสำหรับสายหวาน อาทิ เอเบ็ตสึ โทฟู ชีสเค้ก (Ebetsu Tofu Cheesecake) ทำจากนมถั่วเหลืองและเต้าหู้โฮมเมดที่หากินได้ยาก, ฮาโกดาเตะ ยูคินโกะ เพลน (Hakodate Yukinko Plane) ไดฟุกุแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นสอดไส้นมสด, มันเทศ, และฟักทอง ฮาโกดาเตะ ที่ส่วนผสมทั้งหมดใช้วัตถุดิบจากฮอกไกโด คาสซาต้า (Cassata) ขนมหวานที่มีต้นกำเนิดจากอิตาลีมีลักษณะคล้ายเค้กเย็นซึ่งจะเปลี่ยนเนื้อสัมผัสตามระดับการละลายมีส่วนผสมของผลไม้แห้งและถั่ว ใช้ครีมชีสเข้มข้นจากนมสดในท้องถิ่น คุโรมัตสึไน-โช (Kuromatsunai-cho) ซึ่งขนมคาสซาต้าได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันชีสจาก Toit vert ผู้ผลิตอาหารแปรรูปชื่อดังจากฮอกไกโดอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษภายในงาน
  • ช้อปสินค้าครบ 500 บาท รับฟรี! Sticker ลายคยุนจัง (Kyun Chan) มาสคอตประจำเกาะฮอกไกโด
  • ช้อปสินค้าครบ 1,000 บาท รับฟรี! ผ้าเช็ดหน้าลายคยุนจัง (Kyun Chan)
  • ช้อปสินค้าครบ 1,990 บาท รับฟรี! กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ Hokkaido Love bag ลายคยุนจัง (Kyun Chan)
มาลิ้มลองความอร่อยหลากหลายเมนูจาก 17 แบรนด์ดัง ส่งตรงจากเกาะฮอกไกโด ในงาน Foodie Island Hokkaido ได้ตั้งแต่ วันนี้ – 4 กุมภาพันธ์ 2567 บริเวณชั้น G ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ ณ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-011-7500 หรือ Facebook: Siam Takashimaya