JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

สถาบันGalaxy Consult โดย อาจารย์เอ อริยพล สมอุดมทรัพย์ ผู้คิดค้นศาสตร์บาร์โค้ดชีวิต และระบบซินแสบาร์โค้ดชีวิต


สถาบันGalaxy Consult โดย อาจารย์เอ อริยพล สมอุดมทรัพย์ ผู้คิดค้นศาสตร์บาร์โค้ดชีวิต และระบบซินแสบาร์โค้ดชีวิต LINEดูดวงแบบเจาะจงเฉพาะบุคคล ตัวแรกของโลก ที่ใช้สถิติการเคลื่อนที่ของดวงดาว เพื่อให้ผู้ใช้งานมี “สติ”
 
คนไทยอยู่คู่กับความเชื่อมานาน ชอบการดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าจะในละครทีวี หรือหนังสือขายดีตอนปลายปีไปถึงต้นปี ต้องมีหนังสือทำนายดวงติดอันดับอยู่เสมอ ถ้าไปส่องดูใน YouTube จะเห็นว่าหมอดูมากมายมียอดวิวสูงโดยไม่จำเป็นต้องมีชื่อเสียงหรือออกทีวีจนคนรู้จัก
 
คำถามที่สำคัญ คือ การบอกเพื่อนว่าหมอดูคนที่เพิ่งไปดูมาทายได้อย่างแม่นยำ จนเพื่อนที่ฟังคำบอกเล่าแล้วแทบทนไม่ได้ต้องพุ่งไปในทันทีที่เป็นไปได้ หรือกดจองคิวด้วยความร้อนใจกลัวว่าจะไม่ได้ดู เพื่อนคนแรกผู้บอกเล่าไม่ได้ค่าการตลาดอะไรจากหมอดูแม้แต่บาทเดียว
 
ในทางกลับกันวันนี้คุณสามารถมีรายได้จากการพูดความจริงโดยไม่เสียเพื่อน เหมือนคุณเป็น Influencer ได้โดยไม่ต้องจัดไฟแต่งหน้า ไม่ต้องมีกล้องเพื่อถ่ายวิดีโอ ไม่ต้องมีทักษะในการตัดต่อแบบมืออาชีพ
 
ระบบนี้อาศัยพฤติกรรมที่เป็นธรรมชาติที่สุด เพียงแค่ใช้งานก่อนฟรี 30 วัน เพื่อพิสูจน์ว่าแม่นยำจริง พอชอบค่อยบอกต่อให้เพื่อนได้ใช้จากโค้ดซินแสของตัวเอง โดยเพื่อนใช้งานฟรี 30 วันเริ่มต้นเช่นกัน ผู้แนะนำไม่เสียเครดิตเพราะเพื่อนไม่ต้องเสียเงินค่าสมัครสมาชิก ที่สำคัญใช้ได้กับคนทุกศาสนาเพราะใช้สถิติของดวงดาวที่เคลื่อนที่จริง มาให้ข้อมูลเพื่อให้ทุกคนมี “สติ” เหมือนเราดูพยากรณ์อากาศที่ทุกคนทุกชาติทุกศาสนาก็ดูได้โดยไม่ผิดหลักความเชื่อส่วนตัว
 
“ซินแสบาร์โค้ดชีวิต”
เป็นระบบที่อยู่ใน LINE OA ที่เราคุ้นเคย
เพียงแค่เราเพิ่มเพื่อนทาง LINE พิมพ์ว่า @ZINZAE
จากนั้นกดผูกดวงของตัวเองด้วยโค้ดซินแสว่า “ สติ “
 
ระบบนี้มีจุดเด่นคือ มีความเป็นส่วนตัวสูงสุด
เพราะไม่ขอชื่อ นามสกุล เบอร์โทร อีเมล ข้อมูลบัตรเครดิต บัตรประชาชนของเรา
ทำให้ใช้ได้อย่างสบายใจเพราะไม่มีทางจะมาตัดเงินอัตโนมัติ แบบที่หลายคนกังวล
 
นอกเหนือไปจากการเริ่มต้นใช้ฟรีแล้ว ผู้ใช้ที่แนะนำบอกต่อยังได้สิทธิ์รับส่วนแบ่งรายได้ จากการแนะนำเมื่อนำโค้ดของตัวเองที่เรียกว่า โค้ดซินแส ให้เพื่อนใช้ในการลงทะเบียนผูกดวงของเขา
 
ผู้แนะนำจะมีรายได้จากระบบในอัตราสูงถึง 30%
โดยเมื่อเพื่อนใช้งานแล้วเห็นว่าระบบมีประโยชน์และต้องการใช้งานต่อจาก 30 วันฟรีที่ได้ครั้งแรก ผู้ใช้งานจะเติมวันตามแพคเกจดังนี้
แพคเกจ 7 วัน 99 บาท ผู้แนะนำจะได้ 30 คะแนน
แพคเกจ 30 วัน 299 บาท ผู้แนะนำจะได้ 100 คะแนน
แพคเกจ 180 วัน 1495 บาท ผู้แนะนำจะได้ 500 คะแนน
แพคเกจ 390 วัน 2990 บาท ผู้แนะนำจะได้ 1000 คะแนน
 
1 คะแนน เท่ากับ เงิน 1 บาท
คะแนนนี้ผู้แนะนำสามารถนำมาใช้ได้ 4 รูปแบบ
- ใช้เติมวันของผู้แนะนำเองกับระบบ
- ใช้เติมความรู้กับคอร์สเรียนที่ไหนก็ได้
- ใช้เติมบุญทุกสิ้นเดือนกับมูลนิธิองค์กรช่วยเหลือสังคม
- ใช้เบิกคืนเป็นเงินสด เมื่อแนะนำได้ครบ 100 คน
 
จุดเด่นของระบบนี้คือ การเน้นให้ทุกคน รู้ข้อมูลจากสถิติเพื่อวางแผนชีวิตและธุรกิจ ได้อย่างรอบคอบด้วยความไม่ประมาท
 
ถ้าได้รู้ว่า
"เมื่อไร" เป็นช่วงรุ่งโรจน์ โปรดเหยียบให้มิด
"เมื่อไร" เป็นช่วงรุ่งริ่ง อย่าเพิ่งซิ่งตอนนี้
 
เห็นด้วยไหมว่า ชีวิตคงง่ายขึ้นมาก หากการช่วยให้ผู้คนได้รู้จักระบบนี้ และทำให้เรามี Passive Income ได้ด้วย
 
ปัจจุบันเปิดตัวมา 1 ปีกว่าแล้ว มีผู้ใช้งานแล้วทั้งสิ้นมากกว่า 75,000 คน ถือเป็นการเติบโตแบบออแกนิคล้วน ๆ เพราะคนไทยชอบเรื่องดวง และอดใจไม่ได้ที่จะบอกต่อให้เพื่อนได้มีที่ปรึกษาดี ๆ ที่เก็บความลับของคุณสนิทชนิดที่ชื่อคุณก็ไม่ต้องให้หมอดูรู้เลย
 
สนใจทดลองใช้ฟรีเริ่มต้น 30 วัน
LINE OA: @ZINZAE (มี @ ด้วย)โค้ดซินแส : สติ