JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

การ์เร็ต ป๊อปคอร์น ขยายฐานความอร่อยในไทยมาถึงย่านสีลมแล้ว


การ์เร็ต ป๊อปคอร์น ขยายฐานความอร่อยในไทยมาถึงย่านสีลมแล้ว
  • การ์เร็ต ป๊อปคอร์น เปิดสาขาแรกเส้นทางบีทีเอสสายสีลม
การ์เร็ต ป๊อปคอร์น ขยายสาขาความอร่อยสู่ย่านฮิตที่สีลม สาขาที่ 2 จากทั้งหมด 3 สาขาที่การ์เร็ต ป๊อปคอร์น วางแผนเปิดก่อนช่วงเวลาแห่งความสุขในเทศกาลคริสต์มาสที่จะมาถึง ร้านการ์เร็ต ป๊อปคอร์น สีลม เป็นสาขาล่าสุดหลังจากสาขาศูนย์การค้า เอมควอเทียร์ ปัจจุบัน ร้านการ์เร็ต ป๊อปคอร์น มีพื้นที่ความอร่อยทั้งหมดทั้งหมด 6 สาขาในประเทศไทย ในช่วงเวลาพิเศษนี้  เหล่าแฟนๆ การ์เร็ต ป๊อปคอร์นสามารถรวมตัวกันเฉลิมฉลองและแบ่งปันความอร่อยกับป๊อปคอร์นรสชาติโปรดกันได้แล้วที่ ร้านการ์เร็ต ป๊อปคอร์น ชั้น 1 สีลม คอมเพล็กซ์
 
 
 
แลนซ์ โชดี้ ผู้บริหารและซีอีโอของการ์เร็ต ป๊อปคอร์น กล่าวว่า “เรารู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่มีโอกาสได้เปิดอีก 1 สาขาในประเทศไทย ทำให้แฟนๆ เข้าถึงร้านเราง่ายมากขึ้น  ก่อนที่เราจะเปิดสาขาแรกในประเทศไทยในปี 2557 เราจะเห็นได้ว่าคนไทยชอบสินค้าของเรามากจากการที่หลายๆคนซื้อกลับมาจากสิงคโปร์ โดยการเปิดสาขาใหม่นี้ ทำให้แฟนๆของเราไม่ต้องเดินทางไกลเพื่ออิ่มอร่อยกับป๊อปคอร์นรสชาติโปรดอีกต่อไปแล้ว”
 
ลูเซีย รีดอมป์ต้า ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจระหว่างประเทศ กล่าวเสริมว่า  “เราทราบว่าคนไทยชอบเดินทางเข้าเมืองโดยรถไฟฟ้า ร้านของเราทั้งหมดจึงตั้งอยู่ในแนวรสไฟฟ้าสายสุขุมวิท และการเปิดสาขาใหม่ที่สีลมครั้งนี้ จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แฟนๆในพื้นที่บีทีเอสสายสีลมมาเยี่ยมชมร้านและเพลิดเพลินกับรสชาติอร่อยของป๊อปคอร์นที่คั่วอย่างพิถีพิถันของเรา”
ป็อปคอร์นรสชาติพิเศษและกระป๋องรุ่นลิมิเต็ดที่ทุกคนรอคอยจะมีจำหน่ายให้ได้จับจองกันในวันที่ 12 พฤศจิกายนเป็นต้นไป แน่นอนว่าเรานำรสโปรดอันดับ 1 ของแฟนๆ ที่สร้างสรรค์อย่างเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับเมืองไทยโดยเฉพาะ นั่นก็คือ Brownie CaramelCrispTM พิเศษสำหรับปีนี้ เพิ่มความอร่อยด้วยการโรยด้วยอัลมอนด์ เอาใจสาวกชาวไทยที่ชื่นชอบถั่วโดยเฉพาะ
 
อีกทั้ง แฟนๆ การ์เร็ต ป๊อปคอร์น ยังสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติโปรดได้เช่นเคย คือ รสชาติซิกเนเจอร์ของร้าน CaramelCrispTM, CheeseCorn, Almond CaramelCrispTM, Macadamia CaramelCrispTM, Buttery, Plain และที่ไม่พูดถึงไม่ได้ คือรสชาติยอดนิยมของเรา “Chicago Mix®” ที่ผสมผสานความหวานของ CaramelCrispTM และความกลมกล่อมของ CheeseCorn รวมเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัวที่สุด การ์เร็ต ป๊อปคอร์น เริ่มก่อตั้งที่ชิคาโก้ตั้งแต่ปี 1949 และเป็นปีนี้ถือเป็นการครบรอบ 71 ปีของเรา
 
ปัจจุบันร้าน Garrett Popcorn เปิดให้บริการที่
  • ร้าน Garrett Popcorn สาขาสยามพารากอน ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น G กรุงเทพฯ 10330 โทร. 02-610-7766
  • ร้าน Garrett Popcorn สาขาลาดพร้าว ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 1 เลขที่ 1693 ถนนพหลโยธิน ลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 โทร. 02-937-1211
  • ร้าน Garrett Popcorn สาขาท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง เทอร์มินอล 2 ชั้น 3 (Landside) เลขที่ 222 ถนนวิภาวดีรังสิต สนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210 โทร. 02-504-3704
  • ร้าน Garrett Popcorn สาขาท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง เทอร์มินอล 2 ชั้น 3 (Airside Domestic) เลขที่ 222 ถนนวิภาวดีรังสิต สนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210 โทร. 02-504-3704
  • ร้าน Garrett Popcorn สาขา ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ชั้น G โซน take home เลขที่ 689,693,695 ถนน สุขุมวิท เขต วัฒนา กรุงเทพมหานคร โทร. 063-671-2341
  • ร้าน Garrett Popcorn สาขา ศูนย์การค้าสีลม คอมเพล็กซ์ ชั้น 1 ห้อง 112 เลขที่ 191 ถนน สีลม เขต บางรัก กรุงเทพ 10550 โทร. 096-940-5531
 
สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://garrettpopcorn.com หรือเว็บไซต์ประเทศไทย www.garrettpopcornshops.co.th หรือ ทางโซเชียลมีเดีย Facebook: https://www.facebook.com/GarrettPopcornTH/ Instagram: garrettpopcornthailand