JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“GMM SHOW” เปิดตัว “เฉียงเหนือเฟส” เทศกาลดนตรีใหม่ ที่ใหญ่และม่วนที่สุดในภาคอีสาน


“GMM SHOW” เปิดตัว “เฉียงเหนือเฟส” เทศกาลดนตรีใหม่
ที่ใหญ่และม่วนที่สุดในภาคอีสาน พร้อมจัดเต็มศิลปินสุดปังสนั่นเมืองขอนแก่น
 
“GMM SHOWเตรียมสร้างสีสันและสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับวงการ Music Festival ภาคอีสาน ครั้งแรกกับเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน เฉียงเหนือเฟส การันตีความสนุกสุดมันส์แบบสร้างสรรค์จากทีมครีเอทีฟ “GAYRAY” ที่กล้าคิดอะไรแปลกใหม่ ภายใต้หน่วยงาน “GMM SHOW  (จีเอ็มเอ็มโชว์) ในเครือ GMM Grammy (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่) ซึ่งเป็นทีมที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมิวสิคเฟส จึงทำให้เกิดเทศกาลดนตรีนี้ขึ้นมาเพื่อเป็นพื้นที่ประกาศความภูมิใจในความเป็นอีสาน คนที่รักความม่วนทุกวินาที เพลงขึ้นเมื่อใด ไหล่โยกทันที
 
เพราะวัฒนธรรมของคนอีสานไม่ธรรมดา สนุกสร้างสรรค์ ไม่เหมือนใคร ม่วนจนเป็นเอกลักษณ์ เทศกาลดนตรี   เฉียงเหนือเฟส  มาพร้อมกับไลน์อัพศิลปินสายเลือดอีสาน และศิลปินที่วัยรุ่นอีสานอยากดูที่สุดกว่า 11 ศิลปิน ที่เฉียงเหนือเฟสเท่านั้น  นำโดย  Potato (โปเตโต้), Palmy (ปาล์มมี่), Cocktail (ค็อกเทล), Three Man Down (ทรี แมน ดาวน์) , Tilly Birds (ทิลลี่ เบิร์ดส) , Safeplanet (เซฟแพลนเน็ต) , Taitosmith (ไททศมิตร), Anatomy Rabbit (อนาโตมี่ แรบบิท) , Whal&Dolph   (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) , ไปส่งกูบขสดู๊ , UrboyTJ (ยัวร์บอยทีเจ) 
 
โดยงานนี้จัดที่ สนามม้าสโมสรนครขอนแก่น ใจกลางมือง เดินทางสะดวก ใกล้เซ็นทรัลขอนแก่น อยู่ติดถนนใหญ่ (ถนนมิตรภาพ) นอกจากการเดินทางที่สะดวกแล้วเรื่องงานโปรดักส์ชั่นจัดเต็มให้ผู้ชมแบบระดับโลก  ด้วยการออกแบบโดยทีม M.O.D. (Monday On December) การันตีผลงานที่เคยจัดคอนเสิร์ตระดับโลกมาแล้วมากมาย  ทั้ง ญี่ปุ่น ไต้หวัน สิงคโปร์ โดยครั้งนี้จะซึมซับความเป็นอีสาน และสะท้อนออกมาในการออกแบบเวที และ Decoration ต่างๆภายในงาน นอกจากนี้ภายในงานยังเปิดโอกาสให้นักศึกษาจากทุกมหาวิทยาลัย ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มาร่วมออกแบบสร้างสรรค์ด้วย  ภายในงานได้เตรียมร้านเด็ดหลากหลาย  ทั้ง Street Food และ Food Truck  มาให้ได้ตามไปปักหมุดเมนูอร่อย ไม่ซ้ำใคร สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปเก๋ ๆ ลงอินสตราแกรมรับรองว่างานนี้มีฟิน!  
 
ทั้งนี้นอกจากบรรยากาศความสนุกจากเสียงเพลง GMM SHOW พร้อมรองรับการจัดเทศกาลดนตรี เฉียงเหนือเฟส ครั้งนี้และคอนเสิร์ตต่อๆไป ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 สำหรับกิจกรรมคอนเสิร์ตด้วยความห่วงใยในสุขภาพและความปลอดภัยของแฟนๆทุกคน
 
มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งออกมาม่วนกันให้บักคัก และภูมิใจในความเป็นคนอีสาน กับเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน  เฉียงเหนือเฟส”  ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 ณ สนามม้าสโมสรนครขอนแก่น จ.ขอนแก่น โดยเปิดจำหน่ายบัตร Early Dino ราคาสุดคุ้ม! บัตร 1 ใบ ราคาเพียง 999 บาท (จากปกติ 1,500 บาท) ราคานี้ขายเพียงวันเดียวเท่านั้น!!! ในพฤหัสบดีวันที่ 6 มกราคม 2565 เวลา 09:00 น.  ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ ทิคเก็ต ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ  www.allticket.com และ www.GMMLIVE.com และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  FB @ChiengNueaFest https://www.facebook.com/ChiengNueaFest